Back to top

Câu chuyện nhân viên – Phương Trần

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Tại Pacific Cross Việt Nam, chúng tôi thật sự quan tâm đến các nhân viên vì chúng tôi thấy được những thành công của công ty đều bắt nguồn từ sự siêng năng và nỗ lực của nhân viên. Chúng tôi có một môi trường làm việc thân thiết như gia đình, đi đôi với sự chuyên nghiệp và tôn trọng lẫn nhau từ tất cả các cấp. Nhân viên có những cơ hội tuyệt vời để phát triển kỹ năng cá nhân cũng như kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Và chúng tôi hiểu rằng mỗi người định nghĩa hạnh phúc theo cách riêng của họ và mỗi nhân viên có một câu chuyện để kể lại. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của bạn Phương Trần nhé!

Xin chào mọi người! Mình là Nam Phương mình đến từ công ty Pacific Cross Việt Nam. Hôm nay mình xin chia sẻ một số chuyện về bản thân và công việc hàng ngày của mình tại công ty.

  1. Bạn làm ở Pacific Cross Việt Nam được bao nhiêu năm rồi?

Mình gia nhập công ty Pacific Cross Việt Nam được 3 năm rồi.

  1. Cơ duyên nào đưa bạn đến với Pacific Cross Việt Nam?

Một cái sở thích của mình là đi du lịch và mình cảm thấy là hiện tại có nhiều rủi ro khi đi du lịch, nên mình thấy bảo hiểm du lịch rất là quan trọng. Trong một lần tình cờ mình đọc được một bản tin về tuyển dụng thì mình thấy công ty Pacific Cross Việt Nam có tuyển và mình muốn tham gia lĩnh vực mới về bảo hiểm du lịch thì mình đăng ký dự tuyển và may mắn đã trúng tuyển và gia nhập gia đình Pacific Cross Việt Nam và tiền thân là công ty Blue Cross Việt Nam.

  1. Công việc hàng ngày của bạn là gì?

Công việc hàng ngày của mình là mình làm kế toán tổng hợp nên mình sẽ xử lý số liệu và đưa ra những báo cáo kịp thời cho ban giám đốc và những bộ phận liên quan. Đồng thời mình hỗ trợ công việc cho các bạn kế toán viên về chuyên môn. Cái thứ ba nữa là, mặc dù bộ phận kế toán không trực tiếp tiếp xúc với khách hàng nhưng là bộ phận hỗ trợ cho các bộ phận khác cung cấp những thông tin như là ghi nhận bảo phí, thanh toán bồi thường đưa đến những thông tin kịp thời cho khách hàng.

  1. Điều gì làm bạn thích nhất trong công việc của bạn?

Khi các bạn đến với Pacific Cross Việt Nam thì điều mà các bạn thích nhất là môi trường làm việc rất tốt và rất là thân thiện, thân thiện đối với những thành viên trong nội bộ và những đồng nghiệp trong các bộ phận khác nữa. Và đây cũng là một lý do mà mình gắn bó lâu dài với Pacific Cross Việt Nam.

  1. Ngoài giờ làm việc bạn thích làm gì nhất?

Ngoài giờ làm việc thì mình thích đi tập thể dục, tập gym, đi bơi, hay tụ tập bạn bè, đồng nghiệp đi ăn uống để giải tỏa stress lấy lại năng lượng cho một ngày làm việc tiếp theo, và mình có thể tham gia một số khóa học ngắn để nâng cao bản thân.

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.