Back to top

Cơ hội trúng thưởng lớn tại Champion Dash Hà Nội

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Xin chào Hà Nội!
Pacific Cross Việt Nam tự hào khi một lần nữa là nhà tài trợ bảo hiểm chính thức cuộc đua Red Bull Champion Dash tại Hà Nội năm nay. Là Nhà quản lý bảo hiểm y tế hàng đầu, chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho những người sinh sống và làm việc tại châu Á, Pacific Cross Việt Nam sẽ giúp mang đến sự an tâm hoàn toàn cho tất cả các Dashers trong suốt cuộc đua sắp tới vào ngày 21 tháng 10 này. Chúng tôi rất vui khi lần thứ 5 liên tiếp trở thành một đối tác tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp của cuộc thi đầy thử thách và thú vị này. Hãy đến quầy của chúng tôi tại Ecopark Hà Nội để có cơ hội rinh những giải thưởng lớn về nhà nhé!
Giải thưởng đặc biệt: 2 vòng đeo tay đo sức khỏe Garmin Vivosmart 3!
Cách 1: Đến quầy của Pacific Cross Việt Nam tại cuộc đua Champion Dash Ecopark Hà Nội vào thứ 7, ngày 21 tháng 10 này, chơi trò chơi vòng quay may mắn nhận quà liền tay, điền vào phiếu rút thăm trúng thưởng. Chúng tôi sẽ tổ chức rút thăm ngay tại quầy và trao giải thưởng trực tiếp vào cuối cuộc đua.
Cách 2: Trong thời gian diễn ra sự kiện, “Thích” trang Facebook fanpage của Pacific Cross Việt Nam (www.facebook.com/pacificcrossvietnam), chụp 1 tấm hình của bạn với quầy của Pacific Cross Việt Nam tại Champion Dash, post lên trang cá nhân của bạn với hashtag #pacificcrossvietnam, #championdashhanoi. Chúng tôi sẽ tổ chức quay số tự động cho các tài khoản Facebook hợp lệ và liên hệ trực tiếp với người trúng giải qua tài khoản Facebook.
Kết quả rút thăm may mắn sẽ được công bố trên trang Facebook fanpage của Pacific Cross Việt Nam vào ngày 30 tháng 10 năm 2017.
Ngoài ra khi tham gia trò chơi vòng quay may mắn tại quầy của chúng tôi ở Champion Dash Hà Nội, các bạn còn có cơ hội trúng 100% các phần quà thiết thực mang logo của công ty.
Rất mong được gặp các bạn tại cuộc đua!
Related articles
arrow
arrow