Hãy Gọi Ngay: 1800.577.770
Từ KhóaChú ThíchThẻ
Bắc Mỹbao gồm Canada, Mỹ, Mexico và quần đảo Caribbe.
Bác sĩlà người có bằng cấp chứng nhận và được cấp giấy phép hoặc có đăng ký hành nghề y khoa theo các luật và các quy định có liên quan của nước mà người đó hành nghề. 
Bác sĩ chuyên mônlà Bác sĩ chuyên về một lĩnh vực y khoa riêng biệt.
Bác sĩ gây mêlà Bác sĩ chuyên về gây mê và có đăng ký hành nghề gây mê theo các luật và các quy định có liên quan của nước mà người đó hành nghề.
Bác sĩ phẫu thuậtlà người có bằng cấp chứng nhận và được cấp giấy phép hoặc có đăng ký hành nghề phẫu thuật theo các luật và các quy định có liên quan của nước mà người đó hành nghề phẫu thuật.
Bác sĩ điều trịlà Bác sĩ chịu trách nhiệm điều trị y tế cho một Ốm đau của Người được bảo hiểm. Bác sĩ điều trị không được là Người được bảo hiểm, Thành viên trong gia đình hoặc Bạn đồng hành.
Bác sĩ đông ylà người được cấp giấy phép hoặc có đăng ký hành nghề đông y theo các luật và các quy định có liên quan của nước mà người đó hành nghề.
Bảng liệt kê các quyền lợilà bảng liệt kê các quyền lợi được đính kèm với Hợp đồng bảo hiểm này.
Bảng liệt kê hợp đồng bảo hiểmlà bảng liệt kê hợp đồng bảo hiểm được đính kèm với Hợp đồng bảo hiểm này.
Bệnh nhân nội trúlà Người được bảo hiểm bị Bệnh tật và được nhập viện để điều trị Bệnh tật đó và nằm viện trong một thời gian liên tục từ 18 tiếng trở lên.
Bệnh tậtlà một Ốm đau hoặc Thương tích và bất kỳ triệu chứng, di chứng hay biến chứng nào của việc đó, và trong trường hợp Thương tích thì bao gồm tất cả những Thương tích phát sinh từ cùng một sự cố hoặc một loạt các sự cố kế tiếp ...
Bệnh tật bẩm sinhlà sự bất thường về mặt thể chất hoặc y học có từ khi sinh ra cũng như những bất thường về mặt thể chất/tinh thần sơ sinh phát triển sau đó do những nhân tố vốn có từ khi sinh ra.
Bệnh việnlà một cơ quan được cấp giấy phép hợp pháp như là một bệnh viện y tế hoặc phẫu thuật tại nước mà nó tọa lạc và các chức năng chính của nó không phải là các chức năng của một spa, phòng khám chữa bệnh bằng nước, viện điều ...
Bệnh đặc biệtlà bệnh trĩ, giãn tĩnh mạch, viêm xoang, tiểu đường, tất cả các loại viêm gan. 
Các chi phí bình thường theo thông lệlà chi phí hợp lý mà: (a) thông thường và theo thông lệ khi được so sánh với các chi phí cho những dịch vụ và những vật dụng tương tự tại địa phương của Người được bảo hiểm; và (b) được áp dụng cho những người có những tình trạng y ...
Các chi phí hợp lệlà các chi phí y tế cho những việc điều trị và những dịch vụ cần thiết về mặt y tế cho việc điều trị một Bệnh tật.
Các chi phí kháclà các chi phí cho các xét nghiệm, chụp X quang, các phí chuyên môn, thuốc và dược phẩm, máu và huyết tương, thuê xe lăn, phẫu thuật ngoại trú, các thiết bị và dụng cụ phẫu thuật, và các thiết bị lắp bộ phận giả theo tiêu chuẩn phẫu ...
Các dụng cụ y khoalà những vật dụng được bác sĩ kê đơn để sử dụng trong y tế như là găng tay, băng, khẩu trang, bộ dụng cụ cho máy khí dung, bơm tiêm, bông, và thạch cao cũng như những đồ tiêu dùng khác được sử dụng cho các thiết bị cơ ...
Các nước Đông Nam Ábao gồm Bru-nây, Cam-pu-chia, In-đô-nê-si-a, Lào, Ma-lay-si-a, My-an-ma, Phi-lip-pin, Sing-ga-po, Thái Lan, Việt Nam.
Các phí chuyên mônlà các phí phải trả cho các chuyên gia y tế có giấy phép hành nghề như chuyên gia điều trị bằng liệu pháp lao động, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia châm cứu, chuyên gia dinh dưỡng, Bác sĩ điều trị (ngoại trừ Bác sĩ phẫu thuật), ...