Một hợp đồng bảo vệ trọn đời

  • Mối quan hệ của bạn với nhà cung cấp bảo hiểm sức khỏe của bạn như thế nào?
  • Họ có biết bạn không?
  • Bạn có biết họ không?
  • Bạn được bảo hiểm bao lâu rồi?
  • Bạn có được bảo hiểm khi bạn cần không?
  • Bạn có được ưu đãi vì là khách hàng của công ty bảo hiểm?

Chúng tôi muốn trả lời “Có” cho những câu hỏi này. Chúng tôi muốn khách hàng cảm thấy thoải mái khi làm việc với công ty bảo hiểm của họ. Chúng tôi muốn khách hàng được chăm sóc một cách minh bạch, công bằng và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ giữa người được bảo hiểm và nhà cung cấp bảo hiểm sức khỏe của họ càng lâu dài thì càng suôn sẻ. Chúng tôi cũng tin rằng sự gắn bó sẽ được đền đáp và công ty bảo hiểm sức khỏe có thể làm nhiều hơn việc chi trả các hóa đơn y tế. Chúng tôi tin rằng một mối quan hệ lâu dài sẽ có lợi cho cả hai bên.

Với suy nghĩ trên, chúng tôi đã phát triển một chương trình mang tên ‘Một hợp đồng bảo vệ trọn đời’ – Policy For Life. Hy vọng rằng khi bạn mua gói bảo hiểm sức khỏe từ chúng tôi, bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi suốt đời, bởi vì khi mối quan hệ của chúng ta càng phát triển, chúng tôi càng trao cho bạn nhiều ưu đãi hơn. Chúng tôi cũng muốn giúp bạn sống lành mạnh hơn là chỉ chi trả các hóa đơn y tế của bạn. Chúng tôi muốn chi trả cho việc sàng lọc bệnh và chăm sóc phòng ngừa, chúng tôi muốn bạn biết hợp đồng của bạn được đảm bảo tái tục, chúng tôi muốn trao cho bạn quyền truy cập vào các ứng dụng và công cụ kỹ thuật số giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn và chúng tôi muốn cung cấp cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất mỗi khi bạn cần đến.

Xem các mục ở bên phải trang để tìm hiểu về các ưu đãi của Một hợp đồng bảo vệ trọn đời dành cho bạn. Không cần phải đăng ký, ghi danh hoặc nộp đơn để tham gia hợp đồng bảo vệ trọn đời. Bất kỳ khách hàng nào được bảo hiểm bởi chúng tôi đều là một phần của chương trình này ngay sau khi mua bảo hiểm. Chúng tôi muốn bạn gắn bó, tái tục bảo hiểm và duy trì một sức khỏe tốt. Bạn càng gắn bó, chúng tôi càng hiểu thêm về bạn và chúng tôi càng có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn. Đó là cuộc đời của bạn, hãy chăm sóc nó thật tốt và để Pacific Cross Việt Nam giúp bạn thực hiện điều đó.

This site is registered on wpml.org as a development site.