Back to top

THÔNG BÁO

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Công ty Blue Cross Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn Pacific Cross, đã hoạt động trong ngành bảo hiểm du lịch và bảo hiểm sức khỏe ở Việt Nam trong bảy năm qua. Trong thời gian đó, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng, đã tạo lập các mối quan hệ vững chắc trong ngành và trong cộng đồng, và đã có sự phát triển và mở rộng to lớn.

Chúng tôi rất tự hào và vui mừng công bố việc đổi tên sắp tới của chúng tôi. Vào đầu năm 2016 Công ty Blue Cross Việt Nam sẽ bắt đầu đổi sang tên mới là Pacific Cross Việt Nam.

Chúng tôi tự tin rằng sự thay đổi này sẽ cải thiện dịch vụ của chúng tôi đối với khách hàng, tăng cường mối quan hệ của chúng tôi với các thành viên khác trong tập đoàn và cho chúng tôi một cơ hội để tiếp cận sâu hơn và rộng hơn trong phạm vi của chúng tôi là một nhà quản lý bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch hàng đầu tại Việt Nam và châu Á

Với công ty chúng tôi thì việc trở thành Pacific Cross Việt Nam, khách hàng của chúng tôi sẽ được tận hưởng các dịch vụ nâng cao ở cả Việt Nam và châu Á dưới hình thức mạng lưới thanh toán trực tiếp của chúng tôi, việc tìm kiếm các nhà cung cấp y tế và tiếp cận các thông tin cần thiết trong số những thứ khác.

Từ một góc nhìn nội bộ, trong tập đoàn của chúng tôi, sẽ có sự liên kết và hợp tác mạnh mẽ hơn. Điều này cho phép chia sẻ nhiều hơn về kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn trên toàn khu vực Đông Nam Á và trong tất cả các văn phòng của chúng tôi. Các văn phòng ở mỗi quốc gia của chúng tôi sẽ được cải thiện nhờ có mức độ quan hệ mới này trong tập đoàn.

Đối với bên ngoài, trong khắp khu vực hoạt động của chúng tôi, chúng tôi sẽ có một sự hiện diện mạnh mẽ hơn, một nhãn hiệu được cũng cố hơn và một danh tiếng về cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Nói cách khác điều này cho phép chúng tôi tạo lập các mối quan hệ mới, cả với cá nhân và với doanh nghiệp bởi vì chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển như một công ty, cả ở trong Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi rất vui mừng về sự thay đổi này. Trong thời gian ngắn chúng tôi sẽ có thêm tin tức và thông tin liên quan đến từng khía cạnh của việc kinh doanh của chúng tôi và những tác động của sự thay đổi này. Cảm ơn các bạn và hãy chờ theo dõi tiếp tục!

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.