Hãy Gọi Ngay: 1800.577.770

Latest Vietnam Health News

Check out our latest updates below!

Cập nhật: Thông báo quan trọng về các trường hợp liên quan đến Covid-19 dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe và du lịch.

Cập nhật: Thông báo quan trọng về các trường hợp liên quan đến Covid-19 dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe và du lịch.
Bảo Hiểm Sức khỏe
Vì tình hình dịch Covid-19 nên lệnh cấm di chuyển giữa các nước đã khiến nhiều người bị “mắc kẹt tại chỗ”, trong đó có các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe chương trình Master của Pacific Cross Việt Nam.
Nếu bạn là khách hàng đang tham gia chương trình bảo hiểm Master của Pacific Cross Việt Nam nhưng hiện đang mắc kẹt ở nước ngoài, thì bạn vẫn sẽ được bảo hiểm ngay bây giờ cũng như trong tương lai. Tuy nhiên, sẽ có một vài thay đổi nhỏ đối với phí bảo hiểm của bạn, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúng tôi không thể hỗ trợ nếu không nhận được bất cứ phản hồi nào từ bạn.
Mỗi trường hợp đều rất khác biệt. Vì vậy để hiểu rõ hơn về trường hợp của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc liên lạc qua đại lý bảo hiểm của bạn.
 
Bảo Hiểm Du lịch
Vì tình hình dịch Covid-19 nên lệnh cấm di chuyển giữa các nước đã khiến nhiều người bị “mắc kẹt tại chỗ”, trong đó có các khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch chương trình Bon Voyage hay chương trình Travel Flex.
Nếu bạn hiện đang được bảo hiểm bởi chương trình Bon Voyage hoặc chương trình Travel Flex nhưng đang bị mắc kẹt ở nước ngoài, chúng tôi vẫn có thể tiếp tục chương trình bảo hiểm của bạn ngay sau khi hợp đồng của bạn kết thúc. Để làm được điều này, CHÚNG TÔI CẦN BẠN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.
Mỗi trường hợp đều rất khác biệt. Vì vậy để hiểu rõ hơn những gì chúng tôi có thể giúp bạn, xin vui lòng liên lạc qua đại lý bảo hiểm của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi tại This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
Dinh dưỡng trong mùa dịch Covid-19