Bảo hiểm du lịch cho công ty

Nếu công ty bạn có các nhân viên bán hàng, kĩ thuật hoặc quản lí thường xuyên đi công tác, hãy để Pacific Cross Việt Nam chăm sóc các nhu cầu bảo hiểm du lịch cho công ty bạn. Chúng tôi cung cấp các chương trình linh hoạt và được quản lí dễ dàng giúp cho bất kỳ ai trong công ty của bạn đều tự động có bảo hiểm du lịch khi phải đi công tác theo chương trình bảo hiểm du lịch của doanh nghiệp. Giá trị lớn và nhiều quyền lợi được cộng thêm dành cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để tìm ra giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu bảo hiểm du lịch cho công ty của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: inquiry@pacificcross.com.vn

PACIFIC CROSS VIETNAM

Pacific Cross Việt Nam – Chúng tôi là sức mạnh giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm

Liên hệ chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn

Pacific Cross Việt Nam sẽ áp dụng các quy định sau đối với các hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm du lịch liên quan đến Covid 19:

  1. Không bảo lãnh chi phí y tế cho việc điều trị có liên quan đến Covid 19, khách hàng tự thanh toán trước rồi sau đó nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường cho Pacific Cross Việt Nam.
  2. Thời gian chờ 21 ngày sẽ được áp dụng đối với các chẩn đoán Covid 19. Việc chẩn đoán nhiễm Covid 19 phải xảy ra sau 21 ngày kể từ ngày khởi hành từ nước xuất phát thì hồ sơ yêu cầu bồi thường mới được xem xét.
  3. Nếu việc chẩn đoán nhiễm Covid 19 xảy ra ở quốc gia có tên trong danh sách các quốc gia cấp độ 4 theo Tư vấn du lịch của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ vào ngày khởi hành, thì hồ sơ yêu cầu bồi thường cho các chi phí liên quan đến Covid 19 sẽ không được xem xét.