Dịch Vụ Khách Hàng

Dịch Vụ Khách Hàng

Trong phần này khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích về chương trình bảo hiểm của Pacific Cross Việt Nam mà khách hàng đang tham gia. Vui lòng sử dụng cột danh mục bên phải để tìm các mẫu đơn bảo hiểm, danh sách các nhà cung cấp dịch vụ y tế, thông tin hỗ trợ và sơ tán khẩn cấp, bảo lãnh thanh toán viện phí, thông tin chăm sóc sức khỏe, các thủ tục yêu cầu bồi thường, các câu hỏi thường gặp cũng như thuật ngữ các điều khoản bảo hiểm.

Nếu khách hàng có bất cứ khó khăn nào trong việc tìm kiếm thông tin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ inquiry@pacificcross.com.vn hoặc gọi số (+84 28) 3821 9908

Chăm Sóc Khách Hàng
Pacific Cross Việt Nam là Nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu, chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi thuộc tập đoàn đa công ty Pacific Cross với các công ty hoạt động tại Hồng Kông, Phi-líp-pin, In-đô-nê-xia và Thái Lan. Tập đoàn chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trên 60 năm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho những người sinh sống và làm việc tại châu Á.
Nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu
This site is registered on wpml.org as a development site.