Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch

Về Bảo hiểm du lịch

Các chương trình bảo hiểm du lịch của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt trong việc thiết kế chương trình bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu và ngân sách của mỗi cá nhân:

10 lý do bạn nên chọn bảo hiểm du lịch của Pacific Cross Việt Nam

Bon Voyage

là chương trình bảo hiểm du lịch phổ biến nhất của chúng tôi, cung cấp trọn gói tất cả các quyền lợi bảo hiểm với một mức giá hợp lý.

Tìm hiểu thêm

Travel Flex

Là chương trình bảo hiểm mới nhất của chúng tôi, cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn quyền lợi bảo hiểm, bạn chỉ trả phí cho những quyền lợi mà bạn cần.

Tìm hiểu thêm

Annual Travel

Là chương trình bảo hiểm xuyên suốt một năm khi bạn có nhiều chuyến đi trong năm. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc khi có nhiều chuyến đi trong năm.

Tìm hiểu thêm

Bảo hiểm du lịch cho công ty

Với những chuyến công tác thường xuyên của các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật hoặc cấp quản lý trong công ty bạn thì hãy để Pacific Cross Việt Nam chăm sóc cho nhu cầu bảo hiểm du lịch cho doanh nghiệp bạn.

Tìm hiểu thêm

Lựa Chọn Bảo Hiểm Phù Hợp

Nếu bạn chưa chắc chắn sản phẩm bảo hiểm nào là phù hợp nhất cho nhu cầu của mình thì hãy sử dụng chương trình Lựa Chọn Gói Bảo Hiểm của chúng tôi. Chỉ cần trả lời 3 câu hỏi đơn giản là bạn sẽ tìm được những sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho mình.

Learn More

Pacific Cross Việt Nam sẽ áp dụng các quy định sau đối với các hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm du lịch liên quan đến Covid 19:

  1. Không bảo lãnh chi phí y tế cho việc điều trị có liên quan đến Covid 19, khách hàng tự thanh toán trước rồi sau đó nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường cho Pacific Cross Việt Nam.
  2. Thời gian chờ 21 ngày sẽ được áp dụng đối với các chẩn đoán Covid 19. Việc chẩn đoán nhiễm Covid 19 phải xảy ra sau 21 ngày kể từ ngày khởi hành từ nước xuất phát thì hồ sơ yêu cầu bồi thường mới được xem xét.
  3. Nếu việc chẩn đoán nhiễm Covid 19 xảy ra ở quốc gia có tên trong danh sách các quốc gia cấp độ 4 theo Tư vấn du lịch của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ vào ngày khởi hành, thì hồ sơ yêu cầu bồi thường cho các chi phí liên quan đến Covid 19 sẽ không được xem xét.