CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PACIFIC CROSS VIỆT NAM

pacific crossTRA CỨU BỆNH VIỆN

Danh sách bệnh viện, phòng khám Danh sách bệnh viện, phòng khám thu ngọn

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PACIFIC CROSS VIỆT NAM

Pacific Cross Việt Nam là Nhà phân phối các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho cá nhân và doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi thuộc tập đoàn đa công ty Pacific Cross với các công ty hoạt động tại Hồng Kông, Phi-líp-pin, In-đô-nê-xia và Thái Lan. Tập đoàn chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trên 65 năm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho những người sinh sống và làm việc tại châu Á.

pacific cross

Sản phẩm nào tốt nhất cho tôi?

Nếu bạn chưa chắc chắn sản phẩm bảo hiểm nào là phù hợp nhất cho nhu cầu của mình thì hãy sử dụng chương trình Lựa Chọn Gói Bảo Hiểm của chúng tôi. Chỉ cần trả lời 3 câu hỏi đơn giản là bạn sẽ tìm được những sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho mình.

Sản phẩm Bảo hiểm

Nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu

Pacific Cross Việt Nam là Nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu, chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi thuộc tập đoàn đa công ty Pacific Cross với các công ty hoạt động tại Hồng Kông, Phi-líp-pin, In-đô-nê-xia và Thái Lan. Tập đoàn chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trên 60 năm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho những người sinh sống và làm việc tại châu Á.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi đã tin tưởng và lựa chọn Pacific Cross Việt Nam (PCV) là đơn vị bảo hiểm sức khỏe cho mình từ những ngày đầu họ hoạt động tại Việt Nam (2005). Lý do ban đầu tôi tìm đến PCV là bởi vì họ cung cấp các dịch vụ bảo hiểm trong nước, giúp giảm thiểu tối đa các thủ tục bất tiện như điền đơn đăng ký, thu thập biên lai, gửi đi nước ngoài và chờ được hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng. Đây đúng là một quyết định sáng suốt. Bởi giờ đây, mọi thứ thật tiện lợi khi tôi luôn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ văn phòng trong nước của công ty bảo hiểm một cách nhanh chóng. Khi phí bảo hiểm của tôi có sự thay đổi theo độ tuổi và các bệnh lý, PCV đã tư vấn giúp tôi điều chỉnh phạm vi bảo hiểm để phù hợp với nhu cầu của tôi cũng như hạn chế mức tăng phí nhất có thể. Hiện nay tôi đã 70 tuổi và cần một chương trình bảo hiểm đáng tin cậy. Với PCV, tôi cảm thấy mình được bảo vệ trọn đời. Tôi đánh giá rất cao về PCV.

avatar

John Goodyear

2019

Tôi đã là khách hàng của Pacific Cross Việt Nam (PCV) tại 3 công ty khác nhau trong suốt hơn một thập kỷ. Tôi đã nhiều lần giới thiệu họ với các công ty mà tôi làm việc, và từ đó PCV trở thành nhà cung cấp bảo hiểm y tế chính của mỗi công ty tôi từng làm việc. Tôi luôn giới thiệu PCV không chỉ vì chất lượng sản phẩm, mà còn là dịch vụ được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, cũng như cách họ đối xử với khách hàng như những thành viên trong gia đình. Ngoài ra, PCV còn rất linh hoạt trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh. Công ty thực sự uy tín!

avatar

Steven Studebaker

Giám đốc điều hành, International Recruitment Division, 2019

Tôi vừa trải qua một cuộc phẩu thuật khẩn cấp vì phình động mạch chủ bụng. Đây là khoảng thời gian rất căng thẳng đối với bản thân và gia đình tôi. May mắn thay, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ Pacific Cross Việt Nam (PCV), và cách họ làm việc hiệu quả với bệnh viện đã mang đến một kết quả nhanh chóng và tuyệt vời nhất. Không lời nào có thể diễn tả sự cảm kích từ tôi đến với PCV. Chính sự chuyên nghiệp của công ty đã giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này.

avatar

Wayne Bannon.

2019

Việc luôn lo lắng mỗi khi cần đến các dịch vụ chăm sóc y tế là điều không hề vui cho bất cứ ai. Tuy nhiên, Pacific Cross Việt Nam (PCV) đã xoa dịu những băn khoăn này bằng thái độ lịch sự, chuyên nghiệp cũng như sự thấu hiểu họ dành cho tôi. Chính sự phản hồi nhanh chóng trong các thủ tục bồi thường cũng như bảo lãnh viện phí trực tiếp là yếu tố giúp tôi luôn an tâm trong những tình huống bất ngờ xảy ra. Cảm ơn PCV.

avatar

R Reid. Mr.

2019
arrow
arrow

Dịch vụ quản lí bảo hiểm

Lĩnh vực hoạt động chính của Pacific Cross Việt Nam là cung cấp dịch vụ hỗ trợ, phát triển và quản lý các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và du lịch có lợi cho khách hàng thuộc các đơn vị bảo hiểm tại Việt Nam. Từ năm 2004, chúng tôi đã và đang hợp tác cùng các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ hàng đầu tại thị trường trong nước như: Cathay Life Việt Nam; cũng như Bảo hiểm Hùng Vương, Bảo Long và Bảo Hiểm Tokyo Marine, Fubon, Bảo Hiểm HD, MSIG

Pacific Cross blog

Xem tất cả

PACIFIC CROSS VIETNAM

Pacific Cross Việt Nam – Chúng tôi là sức mạnh giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm

Liên hệ chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn

This site is registered on wpml.org as a development site.