Tuyển dụng

Môi trường làm việc

Pacific Cross Vietnam (PCV) đảm bảo về những đãi ngộ và quyền lợi cho các nhân viên. Chúng tôi nhận ra rằng những thành công của chúng tôi đều bắt nguồn từ sự siêng năng và nỗ lực trong công việc của nhân viên. Chúng tôi luôn luôn tìm những cách thức mới để thưởng cho các nhân viên có thành tích và tham vọng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đề nghị những mức lương cạnh tranh cũng như những quyền lợi, một môi trường làm việc như gia đình, tính chuyên nghiệp và sự tôn trọng lẫn nhau từ tất cả các cấp.

Nhân viên PCV có những cơ hội tuyệt vời để nâng cấp kỹ năng cá nhân cũng như tính chuyên nghiệp, những chương trình đào tạo, nơi làm việc chuẩn mực và cơ hội để xây dựng một con đường sự nghiệp lâu dài và bền vững, đó là tất cả mọi thứ mà PCV luôn đáp ứng cho các nhân viên của mình. Chúng tôi hiểu đây là một trong những điều cực kỳ quan trọng trong một công ty hiện đại..

Cơ hội phát triển
Những chương trình đào tạo
Mức lương và quyền lợi cạnh tranh
Môi trường chuyên nghiệp
Một công việc tiềm năng

Làm việc cho PCV là bạn sẽ gia nhập vào một đội ngũ làm việc lâu dài. Khi gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng một mức lương hấp dẫn, nhiều cơ hội thăng tiến trong một công ty liên tục phát triển như PCV.

Việt Nam vẫn đang tiếp tục tăng trưởng về phí bảo hiểm thu được với trung bình hàng năm trên 25% trong cả thập kỷ qua. Điều này cũng có nghĩa sẽ kéo theo sự phát triển của bảo hiểm và dịch vụ y tế trên cả nước. Nhìn vào những tiềm năng trong ngành công nghiệp bảo hiểm là những cơ hội sẽ luôn được đảm bảo.

Bạn chưa từng làm việc cho bất cứ công ty bảo hiểm nào trước kia? Không sao cả, Tại PCV, chúng tôi luôn tạo cơ hội để đào tạo và hỗ trợ cho các nhân viên cơ hội phát triển tốt nhất. hãy tham gia vào đội ngũ thành công của PCV , nơi mà luôn quan tâm đến những cộng sự và nhân viên của mình.

 

Lợi thế nhân viên kinh doanh

Ở PCV, bầu trời chính là giới hạn cho những tiềm năng thu nhập của bạn. Mức hoa hồng được nâng lên theo hàng năm và kết hợp với một mức lương cơ bản cạnh tranh. Đây là một ngành công nghiệp lớn để phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn. Nếu bạn là một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, và luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân, thu nhập hấp dẫn và tự do trong lối sống thì đây (PCV) chính là nơi bạn muốn đến nhất.

Chúng tôi luôn muốn bạn thành công và sẽ hỗ trợ cho bạn tất cả những thứ cần thiết để giúp bạn có được một sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp bảo hiểm. Một nhóm hỗ trợ sẽ giúp cho các nhân viên kinh doanh tập trung vào những việc họ làm tốt nhất và duy trì mối quan hệ với khách hàng của họ.

 

Nhân viên Sales

Mô tả công việc: 

– Phát triển khách hàng mới và đạt mục tiêu doanh số đã đề ra

– Quản lý mạng lưới khách hàng hiện tại

– Nhanh nhạy trong việc nắm bắt đúng nhu cầu khách hàng và xử lý tốt các vấn đề liên quan

Quyền lợi:

– Lương trung bình 18 triệu/ tháng và hoa hồng hấp dẫn

– Được đóng BHXH, BHYT đầy đủ, hưởng lương tháng 13 và du lịch hàng năm

– Được đài thọ gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp sau một năm làm việc

– Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp lâu dài

Yêu cầu:

– Nam/nữ từ 22 đến 45 tuổi

– Tốt nghiệp cao đẳng trở lên

– Có kinh nghiệm về lĩnh vực bán hàng và bảo hiểm là một lợi thế

– Giao tiếp tiếng anh tốt và kỹ năng sử dụng các phần mềm tin học văn phòng thành thạo là một lợi thế

Apply
Software Developer

Qualifications:

– Strong knowledge of one of Java/Angular/PHP/C#

– Experience in database management

– Foundation knowledge in software programming

– Bachelor’s degree in Computer Science/ IT is preferred

– At least 3 years of working experience in software or mobile app program

– Detailed-oriented and accurate

Apply

Đơn ứng tuyển

  Đính kèm hồ sơ ứng tuyển

  Nộp đơn trực tiếp
  Lầu 6, Tòa nhà VNPT, 1487 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
  hr@pacificcross.com.vn
  (+84 28) 3821 9908
  This site is registered on wpml.org as a development site.