Tầm soát và chăm sóc phòng ngừa

Đối với khách hàng thân thiết, Pacific Cross Việt Nam tin rằng bên cạnh việc thanh toán các chi phí bồi thường, chúng tôi cần giúp bạn phòng tránh các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, cũng như chăm sóc sức khỏe cho bạn thông qua các gói quà tặng khám tầm soát dành cho khách hàng thân thiết.

Đối với những khách hàng gắn bó cùng Pacific Cross Việt Nam từ 3 năm trở lên, chúng tôi sẽ chi trả chi phí khám tầm soát ngay sau khi hợp đồng được tái tục. Các gói khám tầm soát được chỉ định dựa trên độ tuổi và giới tính, và dành riêng cho người được bảo hiểm.

Đối với khách hàng nam trên 50 tuổi sẽ có gói khám tầm soát tuyến tiền liệt, và đối với khách hàng nữ sẽ có gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung. Đối với các nhóm khách hàng ở độ tuổi khác, chúng tôi sẽ chi trả các gói khám tầm soát và xét nghiệm khác có liên quan.

Gắn bó cùng Pacific Cross Việt Nam và để chúng tôi bảo vệ sức khỏe cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói khám tầm soát và bảo vệ sức khỏe chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ tại đây.