Back to top

Bảo hiểm quốc tế mùa dịch Covid-19 – “Vũ khí vàng” bạn không nên bỏ qua

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam

Đứng trước những rủi ro khó lường của đại dịch Covid-19, nhiều người không khỏi băn khoăn rằng liệu quyền lợi bảo hiểm của mình có được đảm bảo hay không. Vấn đề đảm bảo sức khỏe khi di chuyển sang nước khác cũng là một điều khiến nhiều người trăn trở. Các gói bảo hiểm quốc tế mùa dịch được xem là “chiếc phao dự phòng” giúp bạn thoát khỏi những muộn phiền về những vấn đề này. 

Cùng tham khảo phần nội dung bên dưới để hiểu hơn về bảo hiểm sức khỏe quốc tế bạn nhé!

1. Vì sao nên mua bảo hiểm quốc tế mùa dịch?

Đại dịch COVID-19 hiện nay đã khiến cả thế giới đứng ngồi không yên về tình trạng lây lan diện rộng. Ngay lúc này, cả thế giới đang phải sống chung với dịch, việc di chuyển giữa các quốc gia sẽ khiến bạn gặp nhiều mối nguy hiểm hơn đối với sức khỏe. Mặc dù, đã có vắc xin phòng ngừa nhưng đây chỉ là biện pháp bảo vệ tạm thời, toàn nhân loại vẫn đang phải đối diện với nhiều rủi ro trong dịch bệnh. 

Ngoài ra, chủng virus Covid-19 có thể làm chuyển biến xấu một số bệnh nền tiềm ẩn. Điều này dẫn đến nhiều trường hợp bị phát sinh các chi phí y tế không đáng có. Với các khoản chi cho việc điều trị bệnh ngày càng tăng cao, việc tiếp cận các cơ sở y tế tốt và chi phí nằm viện có thể gây khó khăn về mặt tài chính cho nhiều cá nhân và gia đình.  

Trên thực tế, bạn sẽ không thể biết trước được rủi ro sức khỏe trong giai đoạn căng thẳng như hiện nay. Do đó, mua bảo hiểm quốc tế mùa dịch cho bản thân và gia đình được xem là biện pháp dự phòng tài chính thông minh. Ngoài mang đến một tâm lý tự tin để chăm sóc cho người thân yêu, các gói bảo hiểm y tế sẽ là lựa chọn cực kỳ hữu ích nếu tình trạng lạm phát điều trị y tế xảy ra. 

Bảo hiểm quốc tế mùa dịch

Dưới đây là 6 lý do quan trọng bạn cần xem xét tham gia ngay một chương trình bảo hiểm quốc tế mùa dịch:

  • Phòng ngừa các bệnh lý xuất hiện đột ngột
  • Để bảo vệ gia đình và những người thân yêu
  • Bổ sung các quyền lợi mà bảo hiểm y tế không có
  • Để đối phó với tình trạng lạm phát y tế
  • Bảo vệ các khoản tiết kiệm khác của bạn
  • Mang đến sự an tâm và cảm giác an toàn khi ra nước ngoài. 

2. Những ai nên mua bảo hiểm quốc tế trong mùa dịch Covid-19?

Nếu không tham gia bất kỳ loại bảo hiểm nào thì việc quản lý tài chính của bạn sẽ gặp khó khăn rất nhiều khi mắc phải các rủi ro về sức khỏe. Bảo hiểm quốc tế mùa dịch Covid-19 có thể xem là “tay vịn cầu thang” vững chắc giúp bạn tự tin và an tâm hoàn toàn khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Dưới đây là những đối tượng nên mua bảo hiểm quốc tế để đảm bảo sức khỏe toàn diện hơn trong mùa dịch hiện nay.

  • Du học sinh
  • Người thường xuyên đi công tác
  • Người đang có kế hoạch di chuyển qua nước ngoài
  • Hành khách đi du lịch,…

Bảo hiểm quốc tế mùa dịch

3. Có thể mua bảo hiểm quốc tế ở đâu?

Với sự tiện lợi và hữu ích của bảo hiểm quốc tế mùa dịch, nhu cầu tham gia các chương trình này cũng dần tăng lên. Nhiều cá nhân và gia đình đã nhận thức được tầm quan trọng của việc tiết kiệm một khoản dự phòng y tế. Hiện nay, nếu muốn mua bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm sức khỏe toàn cầu thì bạn đã có rất nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường. Bạn có thể tìm mua trực tiếp tại văn phòng công ty, trên website nhãn hàng hoặc thông qua các bên đại lý trung gian. 

Tuy nhiên, một điều cần bạn lưu ý chính là, nên tham khảo và so sánh các thương hiệu khác nhau để đúc kết được sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Bên trên là những thông tin liên quan đến bảo hiểm quốc tế mùa dịch mà Pacific Cross Việt Nam muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Nếu bạn đang có ý định tham gia bảo hiểm y tế nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty nào thì có thể tham khảo các chương trình có tại Pacific Cross Việt Nam. 

Pacific Cross Việt Nam là nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, thuộc Tập Đoàn Đa Công Ty Pacific Cross, Với hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho mỗi khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Đến với Pacific Cross Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch được thiết kế riêng cho từng yêu cầu và ngân sách khác nhau của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch trong chính sách, đơn giản hóa các loại thủ tục, thời gian hoàn tiền nhanh chóng, giúp bạn và người thân an tâm khi lựa chọn.

Nếu còn vấn đề gì chưa rõ, hãy liên hệ ngay với Pacific Cross Việt Nam để được tư vấn và giải đáp bạn nhé!

Nguồn tham khảo:

6 Reasons Why You Need To Get A Health Insurance

https://www.hdfcbank.com/personal/resources/learning-centre/insure/importance-of-health-insurance-and-why-do-you-need-it

Do You Need Health Insurance?

https://www.cigna.com/individuals-families/understanding-insurance/why-do-you-need-health-insurance

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.