Back to top

Pacific Cross Việt Nam hợp tác bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Châm cứu Trung ương và bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam

Tháng 9/2022, đại diện công ty TNHH Pacific Cross Việt Nam – TGĐ Robert Wyld đã có buổi ký kết hợp tác triển khai chương trình bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Châm cứu Trung ương và bệnh viện Phụ sản Hà Nội, nâng mạng lưới bảo lãnh viện phí của Pacific Cross Việt Nam lên hơn 340 cơ sở y tế liên kết trên toàn quốc.

sign-agreement

Pacific Cross Việt Nam hợp tác bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Châm cứu Trung ương

sign-agreement

Pacific Cross Việt Nam ký hợp tác bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội

“Là một đơn vị TPA uy tín, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến các dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng và đối tác, nổi bật trong số đó là mạng lưới bảo lãnh viện phí rộng lớn và liên tục phát triển. Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác và triển khai dịch vụ tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Châm cứu Trung ương và bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả đôi bên” – Tổng Giám đốc Robert Wyld chia sẻ.

Khi là khách hàng hoặc khách hàng thuộc công ty đối tác của Pacific Cross Việt Nam, bạn có thể tự do thăm khám tại hơn 340 cơ sở y tế liên kết của chúng tôi mà không cần dùng tiền, nếu khoản chi trả đó thuộc quyền lợi chương trình bảo hiểm sức khỏe bạn đang tham gia.

#PacificCrossVietnam #DirectBilling #BaoLanhVienPhi

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.