Back to top

1001 cách tạo dáng chụp ảnh khi đi du lịch bạn cần biết

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Chụp ảnh là cách lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp, khó quên trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Cách tạo dáng chụp ảnh khi đi du lịch sao cho “bắt trend” là một trong những cách thu hút số lượng người quan tâm đông đảo. Dưới đây là bài viết về những cách tạo dáng đẹp khi du lịch cho bạn đọc tham khảo.

tạo dáng chụp ảnh

Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp để lưu giữ kỷ niệm cho chuyến đi của bạn

Vì sao nên biết cách tạo dáng khi chụp ảnh?

Để lưu giữ lại khoảnh khắc hay kỉ niệm đáng nhớ, bạn cần phải biết cách tạo dáng trước khi chụp ảnh. Do thời gian chụp ảnh ở mỗi địa điểm, khoảnh khắc có hạn, bạn nên học những cách tạo dáng đẹp trước khi chụp ảnh để tiết kiệm thời gian lưu giữ. Đồng thời, biết được những cách tạo dáng trước máy ảnh đẹp giúp bạn chủ động hơn trong quá trình chụp ảnh. Lúc này, những bức ảnh được chụp theo cách tạo dáng đã học trước đó của bạn được đẹp và có tính thẩm mỹ hơn.

Các cách tạo dáng thần thánh khi đi du lịch

Sau đây là một số cách tạo dáng khi đi du lịch bạn nên biết: 

Tư thế chụp ảnh sexy

Tư thế chụp ảnh sexy là một trong những cách tạo dáng khi đi du lịch phổ biến nhất. Tạo dáng sexy giúp bạn khéo léo “khoe’’ những đường nét đẹp trên cơ thể khi chụp ảnh. Với tư thế này, bạn hãy chọn một góc biển vắng người, chụp co nhẹ nửa phần thân người. Bạn có thể tạo tư thế chụp ảnh sexy với phần thân dưới nằm ở phần nước biển và phần thân trên thả lỏng thoải mái trên cát.

chụp ảnh sexy

Cách tạo dáng sexy giúp bạn ‘’khoe’’ các đường nét đẹp trên cơ thể khéo léo

Cách tạo dáng tự nhiên khi đi dạo phố

“Dạo phố tự nhiên” là cách tạo dáng chụp ảnh khi đi du lịch bạn không nên bỏ lỡ. Đây là cách tạo dáng tự nhiên, thích hợp cho những người muốn lưu giữ toàn bộ kỉ niệm du lịch trên những con phố đẹp. Khi lựa chọn tư thế này, bạn nên chọn những địa điểm có phần tựa phối màu hài hòa với trang phục dạo phố của bạn. Để tạo thêm điểm nhấn cho bức ảnh dạo phố tự nhiên, bạn nên đứng có điểm dựa và vắt chéo chân theo đường nét cơ thể.

tư thế dạo phố tự nhiên

Cách tạo dáng tự nhiên để lưu giữ kỉ niệm du lịch trên từng con phố

Chụp ảnh sao cho “ăn gian” chiều cao

Chụp ảnh đứng sao cho “ăn gian” chiều cao chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nàng “nấm lùn đáng yêu’’ khi đi du lịch. Với tư thế tạo dáng chụp ảnh này, bạn cần căn góc máy theo hướng chụp từ dưới lên. Góc máy này vô tình sẽ giúp tạo ra hiệu ứng “ăn gian” chiều cao cho bạn. Đặc biệt, bạn có thể chụp tư thế đứng, tăng chiều cao bằng cách vắt chéo tay lên điểm tựa, một bên chân dựng nhẹ theo chiều điểm tựa để tăng thêm tính thẩm mỹ cho bức ảnh du lịch.

Chụp ảnh với cầu thang

Cách tạo dáng với cầu thang khi đi du lịch được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Từ background là chiếc cầu thang đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những bức ảnh đẹp lung linh. Khi lựa chọn cách tạo dáng chụp ảnh này, bạn hãy thoải mái thả lỏng cơ thể theo chiều ba bậc thang liên tiếp. Phần chính cơ thể nằm ở bậc thang trên cùng và lần lượt hai chân gấp nhẹ theo hai bậc thang dưới.

tư thế chụp ảnh với cầu thang

Chiếc cầu thang đơn giản là background đẹp cho việc chụp ảnh

Tạo dáng chụp ảnh cùng hoa

Một trong các kiểu chụp ảnh đẹp đơn giản cho bạn chính là tạo dáng cùng hoa cỏ khi đi du lịch. Để có thể thực hiện cách tạo dáng chụp ảnh với hoa này, bạn cần phải chọn một địa điểm có vườn hoa hoặc rừng hoa dại rộng rãi, màu sắc tương xứng với trang phục và màu da của bạn. Bạn nên đứng vào lẫn giữa địa điểm hoa và thực hiện góc chụp chéo cơ thể.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn chụp ảnh cùng hoa theo cách chụp sau lưng hoặc giấu mặt sau phần hoa tươi. Tuy nhiên, bạn nên chú ý điều chỉnh góc độ chụp và địa điểm chụp phù hợp để không bị hoa lấn át khi chụp ảnh.

Cách tạo dáng chụp ảnh với bức tường 

So với những cách chụp ảnh phong cảnh hoa cỏ hay phố đêm, nhiều người đã lựa chọn cách chụp ảnh với tường, nhẹ nhàng và thu hút. Bạn nên lựa chọn những thời điểm có ánh nắng nhẹ chiếu vào để chụp ảnh với tường khi đi du lịch. Cùng với nền tường nhẹ nhàng, màu da và trang phục của bạn sẽ nổi bật đẹp mắt.

chụp ảnh với tường

Tạo dáng  với tường giúp bạn nổi bật với trang phục của mình

Cách tạo dáng chụp ảnh “giấu mặt”

Cách chụp ảnh giấu mặt là xu hướng chụp ảnh khi đi du lịch được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Bạn có thể lựa chọn chụp ảnh theo hai cách là dùng phụ kiện đi kèm hoặc chụp ảnh tự nhiên. Với cách chụp ảnh giấu mặt cùng phụ kiện đi kèm, bạn cần chọn một phụ kiện phù hợp với trang phục và khung cảnh xung quanh để chụp ảnh che mặt. Bên cạnh đó, khi lựa chọn cách chụp ảnh giấu mặt tự nhiên, bạn chỉ cần sử dụng cánh tay, bàn tay khéo léo che mặt chụp ảnh.

Trên đây là bài viết về những cách tạo dáng chụp ảnh khi đi du lịch đẹp nhất hiện nay cho bạn đọc tham khảo. Qua đó, hi vọng bạn đã lựa chọn được cho bản thân những cách tạo dáng du lịch phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói bảo hiểm du lịch phù hợp với tài chính cá nhân thì Pacific Cross Việt Nam tin chắc sẽ là lựa chọn khiến bạn hài lòng. Chúng tôi chuyên cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch dành cho các khách hàng thông thái với từng yêu cầu và ngân sách khác nhau để đảm bảo toàn vẹn sự an toàn của bạn và người thân yêu.

Mọi thắc mắc về chính sách bảo hiểm bạn hãy liên hệ ngay với Pacific Cross Việt Nam để được nhân viên giải đáp tận tình nhé! 


Nguồn tham khảo:

  1. https://halotravel.vn/tu-the-chup-anh-dep/
  2. https://www.luxstay.com/blog/cau-hoi-thuong-gap/cach-chup-anh-du-lich-than-thanh-giup-nguoi-xau-ma-che-quy-hon-cung-duoc-nghin-like.html
  3. https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/doi-song-so/8-tu-the-chup-anh-ngoi-xom-dung-ngoi-cau-thang-tao-dang-dep-vua-cao-vua-gay-292146.htm
Related articles
arrow
arrow