Back to top

Cathay Life hợp tác với Pacific Cross Việt Nam

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Hai doanh nghiệp sẽ cùng thiết kế các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, cung cấp dịch vụ bồi thường và bảo lãnh viện phí.

Ngày 14/2, tại TP HCM, đại diện Cathay Life ký kết văn bản hợp tác cùng Pacific Cross Việt Nam. Theo đó, hai công ty sẽ cùng tập trung phát triển các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.

Ông Eric Wu – đại diện Cathay Life Việt Nam khẳng định: “Cả hai đơn vị sẽ tập trung thiết kế và triển khai nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm đa dạng, nhằm đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và toàn diện nhất. Hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam”.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam có tổng vốn đầu tư hiện tại là 290 triệu USD. Tính đến cuối năm 2019, Cathay đạt doanh thu 1.055 tỷ đồng, tăng 53% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng tài sản hơn 9.600 tỷ đồng. Công ty sở hữu mạng lưới 6 chi nhánh và 80 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc với đội ngũ vấn tài chính toàn thời gian gần 3.000 người.

Pacific Cross Việt Nam là nhà quản lý bảo hiểm chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho những người sinh sống và làm việc tại châu Á.

Việc hợp tác giữa Cathay Life và Pacific Cross đánh dấu bước tiến mới của cả hai, được kỳ vọng sẽ mang đến những giá trị thiết thực và nhân văn cho thị trường bảo hiểm.

(Nguồn:Cathay Life)

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.