Back to top

Chi phí bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam là bao nhiêu?

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam

Nếu bạn đang tìm nơi bán bảo hiểm du lịch uy tín, Pacific Cross Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và tài chính của mỗi khách hàng. 

Trong bài viết bên dưới, hãy cùng tìm hiểu về phí bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam, cũng như những quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng khi tham gia. 

1. Các gói bảo hiểm du lịch có tại Pacific Cross Việt Nam

TRAVEL FLEX

Là gói bảo hiểm dành cho những du khách từ 6 tuần tuổi đến 75 tuổi, Travel Flex cho phép người mua lựa chọn các quyền lợi với biểu phí bảo hiểm du lịch khác nhau, phù hợp với ngân sách riêng. Điều này nhằm đảm bảo mọi người đều có thể sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, Travel Flex còn áp dụng linh động các mức phí tùy vào thời gian du lịch và khu vực bạn đi đến, ví dụ như sẽ có sự chênh lệch giữa phí bảo hiểm du lịch trong nước và giá bảo hiểm du lịch quốc tế. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí bảo hiểm không hề nhỏ. 

Mức phí Travel Flex thường còn được gọi là chi phí bảo hiểm du lịch châu Á vì khu vực được đi đa số thuộc châu Á, bao gồm: 

 • Đông Nam Á: Mã Lai, In-đô-nê-sia, Thái Lan, Sin-ga-po, Phi-lip-pin, My-an-ma, Việt Nam, Cam-pu-chia, Lào, Bru-nây.
 • Châu Á: Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Ma cao, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Tân Tây Lan, Nhật Bản, Ấn Độ, Sri Lanka, Mông Cổ.

Chi phí bảo hiểm du lịch

BON VOYAGE

Độ tuổi của đối tượng được Bon Voyage bảo vệ giống với Travel Flex, nhưng chương trình này sẽ tập trung tất cả các quyền lợi vào cùng một gói bảo hiểm, bất kể khu vực bạn đi là đâu, vì phạm vi bảo hiểm là toàn cầu. Bon Voyage phù hợp cho kế hoạch du lịch đến nhiều quốc gia và đảm bảo quyền lợi bảo hiểm đầy đủ nhất. Giá bảo hiểm du lịch của Bon Voyage thường phụ thuộc vào giới hạn bồi thường, độ dài của chuyến đi và số người được bảo hiểm.

ANNUAL TRAVEL

Nếu bạn là người thường xuyên đi công tác nước ngoài hoặc đi du lịch và đang tham khảo giá bảo hiểm du lịch trong nước thì chương trình này dành cho bạn. Sau đây là một số lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch thường niên: 

 • Không giới hạn số chuyến đi và quốc gia bạn dự định đến trong một năm với đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm. Vì thế, đây là chương trình phù hợp cho những khách hàng có nhiều chuyến du lịch hoặc công tác trong năm.
 • Giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho mỗi chuyến đi của mình vì bạn không cần phải mua nhiều lần. 
 • Cho dù vào bất cứ mùa nào và bạn đi bất cứ nơi đâu, bạn sẽ có một mức phí bảo hiểm du lịch quốc tế hay nội địa nhất định và có thẻ bảo hiểm xuyên suốt năm. 

Chi phí bảo hiểm du lịch

2. Các quyền và lợi ích chỉ có tại Pacific Cross Việt Nam

Sau đây là một số quyền mà chúng tôi đã thiết kế để mang đến sự đảm bảo tối đa với mức chi phí tối ưu dành cho khách hàng: 

 • Bảo hiểm không thêm phí bổ sung cho các môn thể thao mùa đông, đi tìm hiểu thiên nhiên, lặn có bình khí nén, đi bè, nhảy bungee, và nhiều môn thể thao dưới nước khác
 • Các dịch vụ hỗ trợ 24/7 như trợ giúp pháp lý, thay thế giấy tờ du lịch bị mất, v.v.
 • Không có khấu trừ cho tất cả các mục bảo hiểm, ngoại trừ quyền lợi thuê xe tự chọn bổ sung.
 • Bảo hiểm du lịch miễn phí cho trẻ em khi cả cha và mẹ được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm

Bên cạnh đó, Pacific Cross Việt Nam cũng có một số quyền lợi tương tự như các sản phẩm khác trên thị trường, giúp bạn giải đáp lý do tại sao phải mua bảo hiểm du lịch, bao gồm:

 • Chi phí y tế: Chi trả các chi phí điều trị y tế nội trú và ngoại trú phát sinh do ốm đau hoặc thương tích do tai nạn xảy ra trong chuyến đi.
 • Chăm sóc tiếp theo: Chi phí y tế hợp lý phát sinh ngay sau khi xuất viện trong vòng 90 ngày kể từ khi trở về nước.
 • Sơ tán khẩn cấp: Sơ tán khẩn cấp đến cơ sở y tế gần nhất có khả năng cung cấp việc chăm sóc y tế phù hợp.
 • Các dịch vụ thông tin trợ giúp: Tất cả các dịch vụ thông tin trợ giúp như giúp đỡ về pháp lý, thông dịch viên, làm lại các giấy tờ du lịch hoặc vé máy bay bị mất, v.v….
 • Bảo hiểm sự cố bất ngờ: Bảo hiểm cho những sự cố bất ngờ xảy ra trong chuyến du lịch như mất hành lý, hành lý đến chậm, hủy chuyến bay, mất giấy tờ,…
 • Tai nạn cá nhân: Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn bao gồm mất một hoặc nhiều chi, mất thị lực một hoặc cả hai mắt. 
 • Bồi hoàn mức miễn thường bảo hiểm cho xe ô tô thuê: Bồi hoàn mức miễn thường mà Người được bảo hiểm có trách nhiệm phải trả cho tổn thất hoặc hư hại do tai nạn đối với xe ô tô thuê.

3. Mua bảo hiểm du lịch tại Pacific Cross Việt Nam như thế nào?

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất, chúng tôi luôn cố gắng tối giản các quy trình mua bán nhiều nhất có thể. Sau đây là quy trình mua bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ tại Pacific Cross Việt Nam:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://pacificcross.com.vn/vi/bao-hiem-du-lich/
 • Bước 2: Chọn gói bảo hiểm mà bạn muốn tham khảo, bạn có thể tham khảo cả ba gói để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
 • Bước 3: Chat với nhân viên tư vấn trực tiếp trên website hoặc gọi số hotline 1800.577.770 để được giải đáp những thắc mắc mà về các gói sản phẩm
 • Bước 4: Nhất nút đăng ký và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để cùng bạn thảo luận hợp đồng. 

Trên đây là các thông tin liên quan đến bảo hiểm du lịch tại Pacific Cross Việt Nam, các thông tin về giá bảo hiểm du lịch nội địa và quốc tế có thể thay đổi khi thị trường biến động. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn. 

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.