This post is also available in: English

Dịch vụ cộng thêm – Miễn phí

 

 

phân tích kinh doanh, quản lý bảo hiểm, pacific cross vietnam

Phân tích kinh doanh

Từ những số liệu đơn giản nhất cho đến các báo cáo phức tạp của mô hình kinh doanh bảo hiểm hiện đại, tại Pacific Cross Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực để tìm ra giải pháp phù hợp và hiệu quả đối với từng yêu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh các báo cáo với giao diện linh hoạt, thân thiện với người xem, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi còn hỗ trợ với các phân tích chuyên sâu mỗi khi cần thiết.

Với việc không ngừng cải tiến và cập nhật các công nghệ mới vào hệ thống, điển hình là công nghệ Business Intelligence, chúng tôi hy vọng có thể mang đến một dịch vụ Quản lý bảo hiểm hoàn thiện nhất, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc phát triển kinh doanh hiệu quả.

 

 

dịch vụ khách hàng, tpa services, pacific cross vietnam

Dịch vụ khách hàng 24/7

Việc xây dựng một đội ngũ dịch vụ khách hàng xuyên suốt, chuyên nghiệp là yêu cầu tất yếu của một doanh nghiệp bảo hiểm. Vì trải nghiệm khách hàng có thể là thế mạnh đáng kể giúp doanh nghiệp khẳng định sự khác biệt trên thị trường.

Là một nhà quản lý bảo hiểm toàn diện, Pacific Cross Việt Nam có thể giúp các doanh nghiệp bảo hiểm phục vụ khách hàng một cách tốt hơn. Với đội ngũ dịch vụ khách hàng túc trực 24/7/365 trên đường dây nóng và hộp thư điện tử, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để giải quyết từng vấn đề của họ, cho dù đó là yêu cầu về giải quyết bồi thường, hỗ trợ khẩn cấp hay bảo lãnh chi phí y tế,…

 

 

Personal health records,

Hồ sơ sức khỏe cá nhân (PHR)

Các hồ sơ, giấy tờ y tế thường dễ mất và khó lưu trữ. Điều này có thể gây khó khăn cho khách hàng trong việc theo dõi sức khỏe hay khiến họ đứng trước nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân.

Là một nhà Quản lý bảo hiểm toàn diện, chúng tôi đã cung cấp Personal Health Records – một cổng thông tin cho phép các khách hàng tham gia bảo hiểm lưu trữ thông tin và hồ sơ sức khỏe cá nhân trong một nơi bảo mật và tiện dụng.

Liên hệ với chúng tôi để mang các giá trị này đến với các khách hàng tham gia bảo hiểm và doanh nghiệp bạn!

This site is registered on wpml.org as a development site.