Các công cụ hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi mang đến cho bạn quyền truy cập vào các công cụ và phần mềm được xây dựng nhằm mang đến những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Hồ sơ sức khỏe cá nhân (Personal Health Record) là hệ thống lưu trữ trực tuyến các hồ sơ và tài liệu y tế của bạn, được cung cấp cho tất cả những người được bảo hiểm ngay sau khi tham gia vào hợp đồng bảo hiểm của Pacific Cross Việt Nam.

Công cụ này giúp bạn sắp xếp và cất giữ các hồ sơ sức khỏe cá nhân của bạn mỗi khi gặp bác sĩ. Dù cho đó là kết quả xét nghiệm, báo cáo y khoa hoặc phim chụp X-quang, Hồ sơ sức khỏe cá nhân đều có thể lưu trữ các bản sao dưới định dạng hình ảnh, PDFs… – và bạn có thể truy cập vào hệ thống với bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Công cụ này hoàn toàn miễn phí, tuyệt đối bảo mật và chỉ mình bạn có quyền truy cập vào tài khoản này. Toàn bộ lịch sử y khoa của bạn nay đã nằm gọn trong túi mỗi khi bạn gặp chuyên gia y tế.

Ngoài ra, bạn có thể lưu lại thông tin liên lạc của các bác sĩ, y tá, bệnh viện hoặc phòng khám trong tài khoản của bạn. Hồ sơ sức khỏe gọn nhẹ hơn bao giờ hết với ứng dụng Hồ sơ sức khỏe cá nhân – duy nhất tại Việt Nam, được cung cấp bởi Pacific Cross Việt Nam. Nhấp vào đây để xem thêm chi tiết.