Back to top

Ra Mắt Hồ Sơ Sức Khỏe Cá Nhân (PHR)

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Pacific Cross Việt Nam và HealthCare 365 đã hợp tác nhằm cung cấp cho bạn quyền truy cập hồ sơ sức khỏe cá nhân của bạn được an toàn và bảo mật, giúp bạn nhanh chóng truy cập và quản lý cuộc hẹn và tài liệu dù bạn ở đâu đi chăng nữa.

RA MẮT HealthCare 365: Hồ sơ Sức khỏe Cá nhân (PHR)!
Giờ đây đã được bao gồm trong chương trình tái tục bảo hiểm sức khỏe của bạn với Pacific Cross Việt Nam – mà KHÔNG THÊM BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO!

  • Pacific Cross Việt Nam và HealthCare 365 đã hợp tác nhằm cung cấp cho bạn quyền truy cập hồ sơ sức khỏe cá nhân của bạn được an toàn và bảo mật. Một công cụ trao cho bạn quyền quản lý hồ sơ, các cuộc hẹn, các tài liệu quan trọng và hơn thế nữa từ bất kỳ thiết bị nào kết nối với internet – dù bạn ở bất cứ đâu.
  • HC365 PHR từ Pacific Cross Việt Nam cho bạn hợp nhất tất cả các thông tin liên quan đến sức khoẻ của bạn vào một nơi an toàn duy nhất. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc chỉ đơn giản là một cuộc gặp với nhà cung cấp dịch vụ y tế mới, PHR sẽ giúp những nhà cung cấp này truy cập vào các thông tin y tế quan trọng nhất của khách hàng. Tiện ích được thiết kế để giúp việc chăm sóc sức khoẻ cho bạn tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn! Bởi vì trong trường hợp y tế khẩn cấp, hoặc trong nhiều tình huống y khoa, việc tiết kiệm thời gian có thể cứu sống được những sinh mệnh.

Để bắt đầu sử dụng tiện ích PHR, chỉ cần truy cập vào pcvn.hc365.org/register, nhập số hợp đồng và số Thành viên được in trên thẻ bảo hiểm của bạn và làm theo các bước hướng dẫn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập pcvn.hc365.org

Xem video dưới đây để khám phá PHR là gì?

PHR là cổng thông tin về Hồ sơ Sức khỏe Cá nhân của bạn (bao gồm trang web, thiết bị thông minh, máy tính bảng – bất kỳ thiết bị nào có thể truy cập vào trang web) cho phép bạn lưu giữ những thông tin cá nhân/ y tế, hồ sơ, tài liệu… trên cổng thông tin và luôn nằm trong tầm tay bạn. Cổng thông tin cung cấp cho bạn một đội ngũ y tế, các cuộc hẹn, thuốc men, các loại dị ứng, tình trạng y khoa và các tài liệu.

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc chỉ đơn giản là một cuộc gặp với nhà cung cấp dịch vụ y tế mới, Hồ sơ sức khỏe cá nhân PHR sẽ giúp những nhà cung cấp này truy cập vào các thông tin y tế quan trọng nhất của bạn. Tiện ích được thiết kế để giúp việc chăm sóc sức khoẻ cho bạn tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn! Bởi vì trong trường hợp y tế khẩn cấp, hoặc trong nhiều tình huống y khoa, việc tiết kiệm thời gian có thể cứu sống được những sinh mệnh.

Đây không phải là việc mà Pacific Cross Việt Nam cập nhật cho bạn, đưa vào hoặc lấy đi. HealthCare 365 là một công ty hoàn toàn tách biệt vì vậy bạn không phải lo sợ rằng Pacific Cross Việt Nam sẽ có được những tình trạng y tế hoặc thông tin lưu trữ của bạn. Đây là tiện ích ‘tự phục vụ’ mà bạn có thể tự cập nhật. Pacific Cross Việt Nam chỉ đơn giản cho bạn quyền truy cập vào tiện ích độc quyền này như một phần của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mà bạn đã mua.

Đây là hồ sơ của bạn. Nó không bị giới hạn ở một phòng khám, một bác sĩ hoặc một liên hệ. Một khi bạn đã truy cập vào trang này, bạn có thể thêm nhiều hoặc ít thông tin tùy theo ý muốn.

Làm thế nào để đăng ký và đăng nhập vào PHR? Hãy xem video hướng dẫn của chúng tôi:

Nhấp vào hình trên để vào trang web PHR

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.