Back to top

Ký kết hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai tại Hà Nội

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam
Ngày 16 tháng 5 vừa qua, Pacific Cross Việt Nam vừa ký kết hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai tại Hà Nội nâng mạng lưới bảo lãnh viện phí của Pacific Cross Việt Nam lên hơn 486 cơ sở y tế liên kết trên toàn quốc.
Bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai là Bệnh viện Đa khoa tuyến Thành phố với 150 giường bệnh, bệnh viện có đội ngũ cán bộ chuyên môn với tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tận tụy và tâm huyết với nghề. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, đáp ứng nhu cầu chuyên môn và nhiệm vụ khám chữa bệnh được giao.
Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ Đức, Nhật, Mỹ, … như máy xét nghiệm huyết học, xét nghiệm sinh hóa; máy miễn dịch (xét nghiệm ung thư sớm), v.v…
Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có trình độ cao, tác phong chuyên nghiệp.
8 lý do nên chọn Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai:
1. Cơ sở sạch sẽ, khang trang, riêng biệt để khám sức khỏe, các phòng bệnh lâm sàng và xét nghiệm liên hoàn, gần nhau, không mất công tìm kiếm và đi lại nhiều, từ đó tiết kiệm được thời gian.
2. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, chính xác cùng đội ngũ các giáo sư, chuyên gia, bác sỹ có tay nghề cao, tận tình, chu đáo. Bệnh viện có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, thuận tiện, phù hợp với yêu cầu của khách hàng và người bệnh.
3. Hệ thống máy móc cận lâm sàng, hiện đại như XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 4 chiều, siêu âm tim, các xét nghiệm thăm dò chức năng chuẩn xác.
4. Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, đa khoa, tư vấn chuyên môn rành mạch, đưa ra những hướng dẫn điều trị và kiểm tra tiếp theo chuẩn xác.
5. Hồ sơ được chuẩn bị sẵn, in bằng máy, có số thứ tự rõ ràng, địa chỉ tên tuổi rành mạch, tránh được tối đa sự nhầm lẫn.
6. Bệnh viện có hệ thống phục vụ, hướng dẫn viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.
7. Hồ sơ khám bệnh được tổng hợp đầy đủ, có hội đồng chuyên môn đánh giá, xếp loại và đưa ra hướng dẫn điều trị cũng như những lời khuyên thích hợp nhất.
8. Đối với dịch vụ khám chữa bệnh cho các cơ quan, doanh nghiệp. Hồ sơ đã hoàn thiện sẽ được trả về cơ quan trong thời gian sớm nhất với tính bảo mật cao.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒE NHAI
Cơ sở 1: Số 17 & 34 phố Hòe Nhai, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 34 ngõ 53 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP Hà Nội
Hotline: 0966 37 1816
Tel: 024.3927.2980
Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.