Back to top

Mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu tốt và uy tín nhất?

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Khi mới bắt đầu tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe, câu hỏi thường xuyên được người mua đặt ra nhất là: “Mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt?”. Quả thật, tuy cùng là bảo hiểm sức khỏe nhưng giá cả và quyền lợi ở các công ty bảo hiểm khác nhau thì sẽ khác nhau. Điểm chung giữa các sản phẩm này chỉ bao gồm thời hạn một năm, đóng phí một lần, tái tục hằng năm và không thể hoàn lại. 

Vậy làm sao để biết nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu là uy tín? Để trả lời câu hỏi này, Pacific Cross Vietnam mời bạn đọc qua các tiêu chí để đánh giá nơi mua bảo hiểm sức khỏe sau, nhất là đối với người tham gia loại sản phẩm này lần đầu.

1. Lựa chọn thương hiệu bảo hiểm lớn

Hiện nay do nhu cầu bảo hiểm sức khỏe ngày càng tăng, các công ty mua bán – quản lý sản phẩm này cũng ngày càng tăng theo. Vì thế, người dùng thường phải băn khoăn nghiên cứu và chọn lựa nhiều vì không biết nên chọn bảo hiểm sức khỏe của công ty nào tốt. 

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tham gia sản phẩm bảo hiểm của một thương hiệu lớn, nhiều kinh nghiệm và trực thuộc công ty quốc tế. Thương hiệu là một phần rất quan trọng trong việc chọn nơi để gửi gắm niềm tin bảo hiểm.

Chẳng hạn, Pacific Cross Vietnam là công ty quản lý bảo hiểm sức khỏe và là thành viên của tập đoàn quốc tế Pacific Cross. Với bề dày 60 năm kinh nghiệm, thương hiệu này có thể đảm bảo cho bạn những quyền lợi tốt nhất với chính sách minh bạch, rõ ràng.

lựa chọn bảo hiểm sức khỏe

2. Chính sách bảo hiểm được đánh giá tốt

Trong khi bạn xem xét nên mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào thì hãy xem các đánh giá từ người tiêu dùng khác. Điều này rất quan trọng trong việc tìm hiểu các công ty bảo hiểm. Chắc chắn rằng nếu công ty có nhiều đánh giá tốt, trung thực thì sẽ có dịch vụ tốt hơn hẳn một công ty tai tiếng hay bị đánh giá chất lượng thấp. Vì vậy khi tìm hiểu một chương trình bảo hiểm, bạn nên nghiên cứu thêm về danh tiếng công ty để đảm bảo lòng tin của mình không trao nhầm nơi. 

3. Sự minh bạch trong chính sách và hồ sơ bồi thường

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, chắc hẳn chẳng người dùng nào mong muốn rằng chính sách của công ty quản lý bảo hiểm mập mờ, không minh bạch.

May mắn là hiện nay, hầu hết các công ty đều đăng tải chính sách liên quan đến việc bồi thường lên website của mình, tạo sự thuận tiện cho khách hàng tìm hiểu trước khi ký hợp đồng.

Bạn có thể tham khảo qua chính sáchcác mẫu đơn của Pacific Cross Vietnam để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

4. Có hệ thống bệnh viện, phòng khám trải rộng

Ngoài việc xác định bảo hiểm sức khỏe của công ty nào tốt ra, thì mạng lưới các bệnh viện, phòng khám liên kết với công ty bảo hiểm đó cũng nằm trong các yếu tố quyết định. Nếu chọn sai, bạn sẽ phải thanh toán trước ở phòng khám, sau đó phải làm hồ sơ chứng minh để yêu cầu tiền bảo hiểm. Còn nếu như từ đầu bạn chọn tổ chức quản lý bảo hiểm có hệ thống thanh toán trực tiếp trải khắp Việt Nam, bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian và được cứu nguy khi có rủi ro viện phí cao. 

Xem thêm: Tra cứu các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống của Pacific Cross Vietnam.

bảo hiểm sức khỏe

5. Đa dạng chương trình và mức giá

Ngoài ra, nếu chưa từng mua bảo hiểm sức khỏe, bạn nên chọn công ty bảo hiểm có nhiều chương trình đa dạng với các mức giá khác nhau. Điều này nhằm tăng sự tiện lợi cho bạn khi so sánh và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Dựa trên nhu cầu, ngân sách và tuổi tác của bản thân, hãy xác định chương trình phù hợp với bản thân để vừa tiết kiệm chi phí, vừa được hưởng đầy đủ quyền lợi mình cần. Bạn cũng cần nhớ rằng chương trình có mức phí càng cao, ưu đãi bạn được hưởng sẽ càng nhiều so với chương trình thông thường khác.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn có thể nắm được các tiêu chí quan trọng để xác định bảo hiểm sức khỏe của hãng nào tốt khi mới mua lần đầu. Ngoài ra, nếu bạn chưa tìm được công ty nào đạt được toàn bộ các tiêu chí trên, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn Công ty Quản lý Bảo hiểm Pacific Cross Vietnam

Không những là thương hiệu lớn, nhận được nhiều đánh giá tốt, bảo hiểm của chúng tôi còn có phạm vi toàn cầu và chính sách bồi thường cực kỳ chính xác, minh bạch. Các chương trình bảo hiểm của Pacific Cross Vietnam hiện tại bao gồm chương trình Bảo hiểm toàn diện Toàn MỹBảo hiểm cao cấp Master.

Chúng đều được thiết kế cho những khách hàng có nhu cầu tận hưởng sự chăm sóc chất lượng với chi phí hợp lý trên toàn cầu bất cứ khi nào cần.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe trong tương lai không xa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.