Back to top

Mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài ở đâu? Vì sao nên mua?

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Khi có người thân từ nước ngoài sang Việt Nam, vì lo lắng nên nhiều người thường thắc mắc mua bảo hiểm cho khách du lịch ở đâu, có nên mua không,... Quả thật, dù là thăm người thân, bạn bè, du lịch hay công tác, tham dự hội thảo ngắn ngày, thì bảo hiểm vẫn là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc.

 Để khách hàng có thể an tâm thư giãn và tập trung vào mục đích chính trong những chuyến đi xa, bảo hiểm du lịch đã ra đời. Trong bài viết sau, Pacific Cross Vietnam sẽ chia sẻ cho bạn các quyền lợi khi mua bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài tại Việt Nam.

I. Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài

Trước khi ra quyết định mua bảo hiểm, bạn cần phải biết mình sẽ nhận được những quyền lợi gì. Thật ra, mỗi gói bảo hiểm với mức phí khác nhau thì sẽ nhận được những lợi ích khác nhau. Chẳng hạn, người mua theo gói ngắn ngày, chi phí tiết kiệm thì thì có ít quyền hơn so với người mua gói theo năm. Tuy nhiên, hầu hết các gói bảo hiểm du lịch hiện nay đều đem lại quyền lợi chung cho người mua như sau:

1. Được giải quyết vấn đề khi hành trình du lịch bị hoãn

Những người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác sẽ biết rằng, hành trình bị hoãn là một trong những vấn đề bất khả kháng. Thông thường, chúng đều phát sinh từ những nguyên do không mong muốn như hãng hàng không hoãn chuyến, hoặc công ty du lịch thông báo đột xuất.

Điều này không những gây ảnh hưởng đến những người có việc gấp mà còn tác động đến cả những khách du lịch bình thường. Chẳng hạn như, hầu hết các khách sạn không đồng ý hoàn cọc đặt phòng nên nhiều người đành ngậm ngùi đặt lại nơi ở mới.

I. Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài

 

Lúc này, sở hữu cho mình một gói bảo hiểm du lịch trở nên cực kỳ tiện lợi vì khách du lịch sẽ được bồi thường theo điều khoản hợp đồng. Thậm chí, bạn còn có thể sử dụng khoản phí này để mua lại vé máy bay mới nếu có việc gấp, cần đến đúng hẹn.

2. Được chăm sóc sức khỏe khi có vấn đề phát sinh

Trong thời gian lưu trú tại Việt Nam, nếu khách du lịch bị bệnh tật, tai nạn thì việc làm các thủ tục, giấy tờ để được khám chữa trị sẽ rất phức tạp. Không những vậy, họ còn phải trải qua việc lấy số, xếp hàng chờ đợi đến lượt, làm tiêu tốn thời gian cá nhân.

Với bảo hiểm người nước ngoài du lịch tại Việt Nam, bạn và người thân hoàn toàn có thể quên đi nỗi lo này. Ví dụ, khi mua bảo hiểm Pacific Cross Vietnam, bạn sẽ được quyền chọn lựa các phòng khám, bệnh viện tư và quốc tế trải dài trên khắp đất nước. Nhờ đó, khách du lịch vừa được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, vừa tiết kiệm túi tiền khi có rủi ro phát sinh.

3. Được hỗ trợ khi bị mất giấy tờ, hành lý

Đây là một trong những lý do chính khiến nhiều người quyết định mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài. Hãy tưởng tượng, một khách du lịch đáp xuống sân bay Việt Nam, nhưng bỗng dưng họ lại phát hiện ra đã làm mất giấy tờ, hành lý. Chắc hẳn, người này sẽ rất loay hoay và bối rối vì không biết làm thế nào và kêu gọi sự giúp đỡ từ ai, nhất là khi không có người quen đến đón.

Tuy nhiên, vấn đề sẽ được giải quyết một cách cực kỳ dễ dàng nếu họ sở hữu gói bảo hiểm người nước ngoài du lịch tại Việt Nam. Cụ thể, khi chọn bảo hiểm Pacific Cross Vietnam, chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí để khách hàng mua những vật dụng vệ sinh và quần áo cần thiết. Nhờ vậy, khách du lịch giảm được một khoản chi phí rủi ro trong trường hợp hành lý thất lạc, đến trễ, giao nhầm hoặc không giao.

I. Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài

4. Được hỗ trợ chi phí cho các rủi ro không may

Ngoài ra, khách du lịch còn được bồi thường cho nhiều việc không may khác có khả năng xảy ra. Tùy theo gói bảo hiểm mà họ chọn, chi phí được hoàn trả sẽ khác nhau. Đồng thời, hầu hết các trường hợp phổ biến đã được công ty bảo hiểm tính đến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

II. Mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài ở đâu?

Những năm gần đây, Việt Nam ngày càng phát triển về du lịch. Chính vì thế, người nước ngoài sang để tham quan và công tác cũng ngày càng nhiều. Do nhu cầu gia tăng, không ít công ty có sản phẩm bảo hiểm du lịch dành cho khách nước ngoài tại Việt Nam cũng “mọc lên như nấm”.

Vậy, nên mua bảo hiểm ở đâu thì uy tín và được hưởng nhiều lợi ích nhất? Để đảm bảo toàn bộ quyền lợi kể trên, chúng tôi khuyên rằng bạn nên chọn doanh nghiệp bảo hiểm vững mạnh và đã khẳng định được tên tuổi của mình. Qua đó, bạn không chỉ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn sở hữu gói bảo hiểm nhiều quyền lợi với giá cả hợp lý.

Chẳng hạn, Pacific Cross Vietnam là doanh nghiệp tiên phong trong ngành nhờ việc tập trung vào thiết kế và phát triển sản phẩm. Với nhiều gói bảo hiểm khác nhau, khách hàng sẽ dễ dàng chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và kinh phí của mình. Chúng tôi là công ty trực thuộc tập đoàn quốc tế Pacific Cross với kinh nghiệm hơn 60 năm thiết kế và quản lý bảo hiểm cho những người sinh sống, làm việc tại châu Á.

Hiện tại, Pacific Cross Vietnam có 4 gói bảo hiểm khách du lịch chính được thiết kế đa dạng tùy theo nhu cầu, bao gồm:

  • Bon Voyage: Chương trình bảo hiểm trọn gói quyền lợi với giá hợp lý.
  • Travel Flex: Chương trình linh hoạt trong việc chọn quyền lợi bảo hiểm.
  • Annual Travel: Chương trình bảo hiểm xuyên suốt một năm giúp tiết kiệm tiền bạc, công sức.
  • Bảo hiểm du lịch cho công ty: Cung cấp bảo hiểm du lịch cho những nhân viên thường xuyên đi công tác.

Bài viết trên đã chỉ rõ cho bạn 4 quyền lợi cơ bản sẽ nhận được khi mua bảo hiểm cho người nước ngoài tại Việt Nam và nơi mua uy tín. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc có câu hỏi liên quan, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

Related articles
arrow
arrow