Back to top

PACIFIC CROSS VIỆT NAM VÀ NHA KHOA BEDENTAL KÝ KẾT HỢP TÁC BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Người đăng/tác giả : Hang Phan

Ngày 9/4/2024 vừa qua tại Hà Nội, Pacific Cross Việt Nam (PCV) đã ký kết hợp tác cùng Nha Khoa BeDental nâng hệ thống bảo lãnh viện phí của PCV lên hơn 559 cơ sở y tế liên kết trên toàn quốc.

Thông qua việc ký kết hợp tác, khách hàng của PCV có thể được bảo lãnh viện phí tại các cơ sở nha khoa của BeDental mà không cần thanh toán trước, điều này giúp Quý Khách hàng an tâm và giảm thiểu tối đa gánh nặng về các chi phí điều trị.

Pacific Cross Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp bảo hiểm sức khỏe và du lịch toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với nổ lực không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác, PCV ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ bảo lãnh viện phí nhanh chóng, thuận tiện, tạo cơ hội chăm sóc sức khỏe toàn diện cho Quý Khách hàng.

Với ưu thế của Nhà cung cấp giải pháp Bảo hiểm có mạng lưới bảo lãnh viện phí lớn tại Việt Nam, kết hợp cùng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa – BeDental, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện với thủ tục bảo lãnh nhanh chóng, thuận tiện.

Lễ ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí Nha khoa BeDental và Pacific Cross

Đôi nét về Nha Khoa BeDental:

Nha Khoa Bedental thành lập từ năm 2012 với sứ mệnh: “Gieo nụ cười, rải thành công”. BeDental tin rằng mỗi người đều xứng đáng sở hữu một nụ cười tự tin và quyến rũ với các giải pháp nha khoa, dịch vụ thẩm mĩ chất lượng.

Tự hào sở hữu đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ Bedental đã và đang đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ đáng tin cậy tại Việt Nam.

Để được tư vấn về dịch vụ và đặt lịch khám tại BeDental, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0934 619 090

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.