Back to top

Phát hành hợp đồng và thẻ bảo hiểm điện tử

Người đăng/tác giả : Pacific Cross
THÔNG BÁO

 

(V/v: Phát hành Bộ Hợp đồng điện tử và Thẻ bảo hiểm điện tử)

Kính gửi Quý khách hàng,

Cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Công Ty Pacific Cross Việt Nam.

Nhằm tạo thuận lợi hơn cho Khách hàng trong việc sử dụng các gói bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe của Công ty Cổ Phần Bảo Hiểm Hùng Vương do Công ty Pacific Cross Việt Nam quản lý, từ ngày 15 tháng 07 năm 2021, chúng tôi bắt đầu triển khai và cung cấp Bộ Hợp đồng bảo hiểm điện tử và Thẻ bảo hiểm điện tử cho tất cả các Khách hàng bao gồm Khách hàng tham gia mới và những Khách hàng tái tục Hợp đồng.

Bộ Hợp đồng bảo hiểm điện tử và Thẻ bảo hiểm điện tử sẽ được chứng thực bằng chữ ký điện tử và có giá trị tương đương với các chứng từ truyền thống (Bộ Hợp đồng bảo hiểm giấy và Thẻ bảo hiểm nhựa) được phát hành trước đây.

Những Bộ Hợp đồng bảo hiểm giấy và Thẻ bảo hiểm nhựa đã được phát hành vẫn có giá trị cho đến ngày kết thúc hiệu lực được đề cập trong Bộ Hợp đồng bảo hiểm hoặc Thẻ bảo hiểm.

Chúng tôi tin rằng phương thức mới này sẽ mang đến sự thuận tiện cũng như mang đến những trải nghiệm tốt hơn đối với dịch vụ của chúng tôi.

Nếu Quý khách có thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ, vui lòng liên hệ với với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng qua số điện thoại (+84-28) 3821 6699, hoặc qua hộp thư điện tử customerservice@pacificcross.com.vn, chúng tôi rất hân hạnh hỗ trợ.

 

Related articles
arrow
arrow