Hợp đồng được đảm bảo tái tục

Khi tham gia bất kỳ chương trình bảo hiểm sức khỏe nào của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào những cam kết nhất định sẽ bảo vệ bạn. Và một trong những cam kết quan trọng nhất của chúng tôi với khách hàng chính là sự đảm bảo tái tục đối với hợp đồng bảo hiểm của bạn. Chỉ cần gửi đơn đăng ký, hoàn thành trung thực bảng câu hỏi y khoa của chúng tôi, chấp nhận được bảo hiểm và thanh toán phí bảo hiểm, bạn đã có thể yên tâm rằng mình sẽ luôn được bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Không giống như các nhà cung cấp bảo hiểm sức khỏe khác tại Việt Nam và những quốc gia khác, chúng tôi sẽ không từ chối bảo hiểm cho bạn với lý do số tiền bồi thường bảo hiểm của bạn quá lớn. Chúng tôi cam kết hợp đồng bảo hiểm của bạn sẽ luôn được tái tục. Chúng tôi không tin vào việc thanh toán các hóa đơn y tế cho một số bệnh nghiêm trọng, rồi sau đó chấm dứt hợp đồng bảo hiểm của bạn khi đến kỳ tái tục, chỉ vì số tiền bồi thường quá lớn. Chúng tôi không muốn khách hàng nào rời đi mà không có bảo hiểm sức khỏe, đồng thời phải gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sự bảo vệ toàn diện cho sức khỏe trong tương lai vì lý do tình trạng sức khỏe bị các công ty bảo hiểm khác đánh giá là có “tình trạng tồn tại trước”. Đây cũng là lý do hàng đầu mà chúng tôi cam kết luôn đảm bảo tái tục hợp đồng bảo hiểm. Tham gia bảo hiểm của Pacific Cross Việt Nam và hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn bên cạnh để bảo vệ bạn.

Khi gắn bó với Pacific Cross Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ liền mạch. Khi đồng hành cùng nhau trong thời gian dài, chúng tôi biết và hiểu tình trạng sức khỏe của bạn. Tình trạng tồn tại trước sẽ không còn là nỗi lo, thời gian chờ đã qua.

Khi bạn tìm những dịch vụ chăm sóc y tế, chúng tôi sẽ không đặt nhiều câu hỏi và xử lý yêu cầu của bạn thật nhanh chóng. Chúng tôi tri ân sự gắn bó của bạn bằng lời hứa mang đến dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

This site is registered on wpml.org as a development site.