Back to top

Rực rỡ lễ hội ánh sáng Tacky Light

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam
Lễ hội ánh sáng Tacky Light rực rỡ

Lễ hội ánh sáng Tacky Light rực rỡ

Mùa lễ hội đã đến, và bạn sắp có chuyến du lịch đến vùng đất phương Tây. Bạn đã biết đến một trong những lễ hội thu hút rất nhiều khách tham quan, đó là lễ hội ánh sáng (Tacky Light) hay chưa? Có điểm gì đặc biệt ở lễ hội này, và địa điểm nào được bình chọn là tuyệt vời nhất để tham dự Tacky Light?

“Đặc sản” của Tacky Light là những ngôi nhà phủ đầy ánh sáng, dây đèn lấp lánh, rực rỡ sắc màu…

Khi một thành phố diễn ra lễ hội ánh sáng Tacky Light, nghĩa là toàn bộ thành phố đó được bao trùm bởi thứ ánh sáng rực rỡ tỏa ra từ những ngôi nhà. Để quảng bá vẻ đẹp này đến toàn thế giới, người ta thường tổ chức các tour du lịch mang tên Tacky Light Tour. Ở đó, du khách chen chúc trong xe hơi, xe buýt,… và được đưa đến tham quan những ngôi nhà trang trí đèn ấn tượng nhất.

Mỗi khi lễ hội Tacky Light diễn ra, ánh sáng sẽ chạy dọc cả một con phố dài, chẳng ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp lung linh của những ánh đèn phía  xa.

Muốn tới tận nơi chiêm ngưỡng, bạn chỉ còn cách đi bộ, bởi chẳng ai lái xe được trên đoạn đường ken đặc vì người. Bên cạnh những ngôi nhà, hầu hết các thành phố đều đặt một cái cây khổng lồ (với đèn bao quanh) hoặc màn hình lớn (chiếu hình ảnh về lễ hội Tacky Light) ở khu vực trung tâm để thu hút đám đông. Dưới đây là một vài điểm đến nổi tiếng với Tacky Light:

Chiêm ngưỡng nét đẹp hiện đại trong lễ hội Tacky Light tại New York - Hoa Kỳ

Chiêm ngưỡng nét đẹp hiện đại trong lễ hội Tacky Light tại New York – Hoa Kỳ

Thành phố New York, Hoa Kỳ

Các Rockefeller Center Christmas Tree là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất của lễ hội ánh sáng Tacky Light tại Hoa Kỳ. Hằng năm, trong tuần đầu tiên của năm mới có đến vài chục ngàn người tụ tập xung quanh để ngắm nhìn, thưởng thức vẻ đẹp của cây thông đặc biệt, mang trên mình hàng nghìn bóng đèn lấp lánh. 

Thành phố Vienna, Áo

Rất ít nơi trên thế giới tạo cho du khách cảm giác ngày nào trong năm cũng là ngày lễ. Nhưng Vienna là một nơi như vậy. Lễ hội ánh sáng Tacky Light ở Vienna lại càng mang đậm màu sắc truyền thống với những ánh đèn, ruy-băng lụa và cành thông rải rác trên các con phố, cửa hàng,… Những buổi hòa nhạc diễn ra đều đặn mỗi ngày, tạo nên không khí nhộn nhịp cho toàn thành phố.

Augustine, Florida, Hoa Kỳ

Đến Augustine vào mùa lễ hội Tacky Light, bạn sẽ được chiêm ngưỡng Nights of Lights – nơi có cả triệu bóng đèn tô điểm cho một khu vực lịch sử rộng 144m2, tạo ra khung cảnh lung linh, ngoạn mục vô cùng. Từ giữa tháng 11 đến tháng 1 hàng năm là lúc bạn có thể hòa mình cùng lễ hội này, nên hãy sắp xếp để đến Augustine vào dịp này ngay nhé!

Richmond, California, Hoa Kỳ

Các tour du lịch ánh sáng đều khởi nguồn tại Richmond, bởi đây là nơi tập trung của vô số “ngôi nhà bọc trong ánh sáng” mỗi khi mùa lễ hội đến. Người ta ước tính số lượng bóng đèn khổng lồ phục vụ cho Tacky Light Richmond tiêu tốn đến 40.000 watt trong suốt mùa lễ hội – con số đủ để thấy mức độ hoành tráng của lễ hội ánh sáng nổi tiếng này.

Bên trên là những địa điểm bạn có thể tham dự nếu muốn trải nghiệm lễ hội Tacky Light ở trời Âu. Ngoài ra, trong mỗi chuyến đi du lịch nước ngoài đều có thể xảy ra nhiều tình huống không lường trước được. Nếu bạn mong muốn có được sự an tâm cho chuyến đi trọn vẹn thì có thể tìm hiểu về các loại dịch vụ bảo hiểm du lịch. Đây chính là giải pháp an toàn giúp bạn và người thân tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ.

Nếu bạn đang tìm hiểu về bảo hiểm du lịch và cần một công ty quản lý bảo hiểm có thương hiệu uy tín và minh bạch, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Pacific Cross Việt Nam. Chúng tôi có 60 năm kinh nghiệm, có thể đảm bảo cho bạn những quyền lợi bảo hiểm du lịch tốt nhất với chính sách minh bạch, rõ ràng. Các gói bảo hiểm du lịch của Pacific Cross Việt Nam đều đảm bảo phù hợp với tài chính và nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với Pacific Cross Việt Nam để được tư vấn gói bảo hiểm du lịch phù hợp nhất cho chuyến đi của bạn! 


Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Nguồn tham khảo:

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.