Công cụ giúp quản lý sức khoẻ của bạn

RA MẮT HealthCare 365 Hồ sơ Sức khỏe Cá nhân (PHR)! Giờ đây đã được bao gồm trong chương trình tái tục bảo hiểm sức khỏe của bạn với Pacific Cross Việt Nam – mà KHÔNG THÊM BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO!

Pacific Cross Việt Nam và HealthCare 365 đã hợp tác nhằm cung cấp cho bạn quyền truy cập hồ sơ sức khỏe cá nhân của bạn được an toàn và bảo mật. Một công cụ trao cho bạn quyền quản lý hồ sơ, các cuộc hẹn, các tài liệu quan trọng và hơn thế nữa từ bất kỳ thiết bị nào kết nối với internet – dù bạn ở bất cứ đâu.

HC365 PHR từ Pacific Cross Việt Nam cho bạn hợp nhất tất cả các thông tin liên quan đến sức khoẻ của bạn vào một nơi an toàn duy nhất. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc chỉ đơn giản là một cuộc gặp với nhà cung cấp dịch vụ y tế mới, PHR sẽ giúp những nhà cung cấp này truy cập vào các thông tin y tế quan trọng nhất của khách hàng. Tiện ích được thiết kế để giúp việc chăm sóc sức khoẻ cho bạn tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn! Bởi vì trong trường hợp y tế khẩn cấp, hoặc trong nhiều tình huống y khoa, việc tiết kiệm thời gian có thể cứu sống được những sinh mệnh.

Để bắt đầu sử dụng tiện ích PHR, chỉ cần truy cập vào pcvn.hc365.org/register, nhập số hợp đồng và số Thành viên được in trên thẻ bảo hiểm của bạn và làm theo các bước hướng dẫn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập pcvn.hc365.org

Bấm để khám phá PHR là gì?

PACIFIC CROSS VIETNAM

Pacific Cross Việt Nam – Chúng tôi là sức mạnh giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm

Liên hệ chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn

This site is registered on wpml.org as a development site.