Back to top

Vợ bầu thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Vợ bầu nghi ngờ chồng ngoại tình

Lúc tôi biết chị ấy, chị đang mang thai tháng thứ ba. Chị là người xinh đẹp, dịu dàng, hiền lành, xuất thân trong một gia đình gia giáo. Chồng chị thì bảnh trai, gia đình cũng kinh doanh có của ăn của để. Có thể nói hai người là một cặp trời sinh, môn đăng hộ đối. Họ biết nhau qua sự mai mối của người bạn, yêu nhau 3 năm thì tiến tới hôn nhân.
Thân với chị một thời gian, chị mới tâm sự thật với tôi chị nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Từ lúc chị mang thai, anh vẫn quan tâm lo lắng cho chị và em bé trong bụng, tuy nhiên chị cảm thấy anh luôn có vẻ gì đó không tập trung, hay bồn chồn khi ở cạnh chị và cứ giữ khư khư cái điện thoại. Mặc dù trước đây anh cũng thường xuyên phải giải quyết công việc qua điện thoại nhưng khi ở bên chị, anh sẽ cố gắng hạn chế nhất có thể để trò chuyện cùng chị.
Chị không muốn hỏi anh trực tiếp phần vì sợ ảnh hưởng hòa khí trong nhà, phần vì chị mình đang mang thai nên tâm sinh lý thay đổi khiến chị dễ nghĩ đến các suy nghĩ tiêu cực. Nhưng đang thời kỳ bụng mang dạ chửa nên chị không theo dõi anh sát sao được. Thế là tôi đề nghị chị nhờ đến sự trợ giúp của văn phòng thám tử tư.

Bằng chứng ngoại tình của chồng

Chúng tôi đã tìm đến một văn phòng công ty thám tử Đồng Nai và được các anh hướng dẫn nhiệt tình. Theo đó, chị chỉ cần mô tả các nghi ngờ dấu hiệu chồng có bồ để các anh nắm bắt thông tin.
Chẳng bao lâu sau, chị đã có trong tay những hình ảnh và thông tin mà chị cần, thật sự không may mắn cho chị khi những gì chị lo nghĩ đã trở thành sự thật. Nhân tình của chồng chị là một cô sinh viên xinh đẹp và trẻ trung. Tôi cố gắng trấn an để chị không suy sụp. Vấn đề lớn nhất hiện tại là phải làm sao để giải quyết hợp lý nhất có thể.
Theo thông tin thám tử ghi nhận thì hai người họ đã quen biết nhau khá lâu, từ trước khi anh và chị cưới nhau. Sau đó khi anh chị kết hôn thì cô gái này dù biết nhưng vẫn quyết làm kẻ thứ ba đứng sau cuộc hôn nhân của hai người.

Mẹ chồng ra tay…

Suy nghĩ mãi không ra cách giải quyết tôi bèn nói chị nhờ đến sự can thiệp của mẹ chồng, vì theo như chị kể bà là người hiểu lý lẽ và rất yêu thương con dâu. Mẹ chồng chị sau khi biết chuyện thì tỏ ra trầm tư và bà bảo chị yên tâm bà sẽ tìm cách giải quyết. Và rồi bà đi tìm kẻ thứ ba để nói chuyện. Không biết bà giải quyết thế nào nhưng sau đó anh chồng chị đã về nhà và xin lỗi vợ, anh cũng nói đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với cô gái kia, anh đã biết lỗi và sau này sẽ không tái phạm nữa.
Anh với cô gái đó biết nhau tình cờ trong một sự kiện công ty anh tổ chức cho sinh viên. Ban đầu chỉ là quan hệ anh em bạn bè nhưng họ đã đi quá giới hạn khi nào không hay. Trong 3 năm qua lại với cô sinh viên đó, anh đã lo toàn bộ chi phí ăn học của cô ta và hứa sẽ cho cô ta một vị trí trong công ty của mình sau khi cô ả tốt nghiệp. Nhưng khi biết vợ anh có thai và anh lo lắng, quan tâm cho vợ hơn thì cô ta bắt đầu chiêu trò tạo áp lực cho anh khiến anh nhiều lần căng thẳng, mất tập trung nên vợ anh sinh nghi từ đó.

Sau này khi chị đã sinh con và gia đình chị đã hạnh phúc như xưa, mẹ chồng chị mới kể lại ngày trước bà đã gặp cô ả kia và ra điều kiện như thế nào để cô ta đồng ý tha cho con trai bà. Ban đầu cô ta cũng khá là cứng đầu và quyết bám con trai bà cho bằng được, cho nên bà phải ra hạ sách nếu cô ta nhất quyết làm kẻ thứ ba, bà sẽ cho cha mẹ họ hàng cô ta ở quê biết con gái họ là người phá hoại gia can người khác. Thấy bà cứng rắn, cuối cùng ả cũng đồng ý với điều kiện sẽ không ra đi bàn tay trắng. Bà đáp ứng điều kiện của cô ta, xem như số tiền đó để mua lại hạnh phúc cho con trai mình và cắt đứt mối hậu họa về sau.

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.