Back to top

Các loại bảo hiểm chi trả điều trị ngoại trú

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam
Người kiểm duyệt: Pacific Cross Vietnam

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao. Việc sở hữu cho mình một tấm thẻ bảo hiểm điều trị ngoại trú là vô cùng cần thiết để giảm thiểu các vấn đề về chi phí trong quá trình chữa bệnh. Trong bài viết dưới đây, Pacific Cross Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu điều trị ngoại trú là gì, các quyền lợi và cách lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp.

1. Bảo hiểm điều trị ngoại trú là gì?

Điều trị ngoại trú là gì? Đây được hiểu là người xuất hiện các biểu hiện, triệu chứng khác thường và đi đến các cơ sở y tế thăm khám nhưng bác sĩ điều trị không yêu cầu nhập viện. Và bảo hiểm điều trị ngoại trú chính là tấm thẻ có thể giúp người mua bảo hiểm chi trả các chi phí phát sinh do việc khám bệnh trong ngày. 

Cụ thể, bảo hiểm ngoại trú có thể bao gồm các khoản điều trị như:

 • Chi phí bác sĩ đa khoa
 • Chi phí chuyên gia
 • Thuốc theo toa
 • Tiêm phòng
 • Các xét nghiệm chẩn đoán, ví dụ như chụp X-quang
 • Khám sức khỏe theo lịch trình

Ngoài ra, các trường hợp điều trị trong ngày, phẫu thuật/tiểu phẫu/nội soi chẩn đoán bệnh trong ngày được giải quyết theo quyền lợi điều trị ngoại trú.

Bảo hiểm điều trị ngoại trú

2. Các loại bảo hiểm chi trả khi điều trị ngoại trú

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cao cấp. Bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp với khả năng tài chính, mong muốn và nhu cầu của bản thân. Pacific Cross Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Pacific Cross đã có hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và quy mô trải rộng trên các nước khu vực châu Á như Hồng Kông, Phi-Líp-Pin, In-Đô-Nê-Xia Và Thái Lan.

Tại Việt Nam, Pacific Cross là cái tên quen thuộc chuyên cung cấp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện với tinh thần chuyên nghiệp và luôn hướng về lợi ích khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đa dạng về quyền lợi để mang đến sự an tâm cho bạn, gia đình và người thân xung quanh. 

Cùng tham khảo qua các chương trình chi trả bảo hiểm điều trị ngoại trú tại Pacific Cross Việt Nam: 

Chương Trình Health First: là giải pháp cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện và tốt nhất trước mọi rủi ro tai nạn hay ốm đau bệnh tật. Được thiết kế nhằm mang đến giải pháp chăm sóc y tế toàn cầu với mức phí hợp lý và quyền lợi thiết kế linh hoạt cho từng cá nhân, gia đình và tổ chức. 

 • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
 • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY

Chương Trình Toàn Mỹ: được thiết kế dành cho các khách hàng mong muốn có được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Với các điều khoản linh hoạt, sản phẩm sẽ giúp khách hàng tùy chọn mức quyền lợi điều trị ngoại trú theo ý muốn và kiểm soát bảo hiểm sức khỏe tốt hơn. 

 • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
 • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.

Chương Trình Master: dành cho những khách hàng muốn tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn cầu. Các chương trình này rất linh hoạt giúp khách hàng có thể tùy chọn quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú, nha khoa, tai nạn cá nhân hoặc theo khu vực địa lý.

 • Download sản phẩm Master tại ĐÂY.
 • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.
 • Báo giá tại ĐÂY.
 • Đăng ký tại ĐÂY.

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!

Nguồn tham khảo:

The difference between inpatient and outpatient insurance

https://www.pacificprime.sg/plans/inpatient-and-outpatient-insurance/

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.