Back to top

Các trường hợp phổ biến được bảo hiểm du lịch chi trả bồi thường

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Việt Nam

Theo thông kê hàng năm, có đến vài triệu lượt khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch tại Pacific Cross Việt Nam và khoảng 400 hồ sơ yêu cầu bồi thường được hỗ trợ chi trả dựa trên nhiều tình huống khác nhau. Trong đó, việc chi trả cho trường hợp trì hoãn chuyến bay chiếm tỉ lệ cao nhất với 70%, tiếp đến là các chi phí y tế với 28% và những trường hợp khác chiếm khoảng 2%. Vậy, trong những tình huống cụ thể, bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam có thể hỗ trợ bạn? Và sẽ hỗ trợ ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trưng hp 1: Trì hoãn chuyến bay

Tiếp tục chuyến đi bị trì hoãn với sự trợ giúp của bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam chi trả thỏa đáng cho trường hợp trì hoãn chuyến bay

Vào tháng 6/2020, khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, nhiều hãng hàng không đã tạm ngưng các chuyến bay quốc tế. Không nằm ngoài ảnh hưởng, chuyến bay của gia đình chị K.V khởi hành từ Việt Nam đến Mỹ, khi quá cảnh tại Đài Loan đã bị trì hoãn hơn 10 ngày (từ ngày 10/06/2020 đến ngày 21/06/2010). Sau khi nhận đầy đủ hình ảnh chứng từ về chuyến bay của khách hàng, Pacific Cross Việt Nam đã hỗ trợ và bồi thường 100% chi phí vé máy bay và chi phí ăn uống đi lại tại sân bay cho khách hàng.

Trưng hp 2: Chi phí điu tr y tế (bao gồm cả chi phí điều trị COVID-19)

bệnh máu trắng

Bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam hỗ trợ chi phí điều trị y tế

Trong chuyến du lịch đến Mỹ cùng gia đình, chị L.H.C bị té bầm tím mặt và chấn thương liệt cơ tay khi đang chạy bộ thể dục với chồng. Sau khi điều trị, người nhà của chị C đã trực tiếp liên hệ cho Pacific Cross Việt Nam để được hỗ trợ bồi thường với số tiền chi trả lên tới 15.000.000 VNĐ và nhận thêm 5.000.000 VNĐ cho chi phí điều trị và tài sản cá nhân, dựa trên quyền lợi y tế tối đa 1.5 tỉ theo quy tắc hợp đồng bảo hiểm mức phí trung cấp.

Mong rằng hai trường hợp cụ thể trên của khách hàng Pacific Cross Việt Nam giúp bạn hiểu được phần nào về bảo hiểm du lịch và các chính sách chi trả. Xem tại đây để biết bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn như thế nào trong suốt chuyến đi.

 

 

 

 

Related articles
arrow
arrow