Back to top

Mua bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi ở đâu tốt và uy tín?

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Hiện nay với nhu cầu bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi ngày càng tăng, không ít người đặt câu hỏi rằng nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi ở đâu tốt và uy tín. Quả thật đối với người làm con, chăm sóc sức khỏe cha mẹ tuổi xế chiều là một trong những điều quan trọng nhất.

Vậy, để chọn được nơi mua bảo hiểm sức khỏe uy tín cho người cao tuổi thì phải chọn theo những tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Mua bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi ở nơi có thương hiệu lớn, uy tín

Trước khi mua một món hàng, có lẽ ai cũng cầm lên xem xét giá cả, chất liệu, xuất xứ để đảm bảo chất lượng đáng tin. Nếu là thương hiệu lớn và lâu đời, họ sẽ dễ dàng tin tưởng hơn hẳn. 

Bạn có thể hình dung rằng bảo hiểm sức khỏe cũng vậy. Do nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe uy tín cho người lớn tuổi ngày càng cao, các công ty bảo hiểm cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín và minh bạch thông tin. Vì thế để trả lời cho câu hỏi mua bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi ở đâu, khách hàng nên chọn những doanh nghiệp lâu đời, có danh tiếng, đảm bảo dịch vụ tốt và uy tín nhất có thể,

bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi uy tín

Chẳng hạn, công ty quản lý bảo hiểm Pacific Cross Vietnam là thành viên của tập đoàn quốc tế Pacific Cross – có 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Nhờ là thương hiệu lớn và lâu đời, doanh nghiệp này có thể mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. 

2. Xem xét quyền lợi và chi phí trước khi mua bảo hiểm cho người cao tuổi

Đây là điều mà bạn cần để tâm nhất để có thể chọn đúng chương trình bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi nhà mình. Thật ra, mỗi doanh nghiệp quản lý bảo hiểm đều sở hữu những gói bảo hiểm có chi phí và quyền lợi khác biệt. Để đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp với ngân sách gia đình, trước tiên bạn hãy xem xét nhu cầu, tuổi tác của người tham gia bảo hiểm. Sau đó, bạn mới bắt đầu xem qua các gói bảo hiểm đang có trên thị trường để xác định nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người già ở đâu uy tín.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều chương trình bảo hiểm dành cho người trên 60 tuổi, nhưng giới hạn tuổi cao nhất chỉ dừng lại ở 70 tuổi. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo chương trình bảo hiểm cao cấp Master của công ty Pacific Cross Vietnam có giới hạn lên đến 85 tuổi. Nhờ thế, người cao tuổi trong gia đình bạn có thể được trả viện phí, được bồi thường khám sức khỏe định kỳ và được tận hưởng dịch vụ y tế tốt nhất. Chọn lựa gói có giới hạn tuổi cao vừa giúp tái tục bảo hiểm dễ dàng, vừa giúp gia đình bạn không cần đi tìm công ty bảo hiểm mới. 

chi phí mua bảo hiểm cho người lớn tuổi

3. Sự minh bạch trong hồ sơ, thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm

Nếu chọn đúng công ty bảo hiểm có dịch vụ bồi thường chính xác, thủ tục đơn giản thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Lời khuyên ở đây chính là trước khi ký hợp đồng với đơn vị quản lý bảo hiểm, bạn nên xem kỹ các chính sách bồi thường trên website của họ. 

Để hiểu thế nào là chính sách bồi thường minh bạch, chính xác, khách hàng có thể tham khảo qua chính sách của công ty Pacific Cross Vietnam. Đặc biệt, chúng tôi sẽ thẩm định yêu cầu đền bù trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tất cả các chứng từ và thông tin yêu cầu. 

4. Chọn công ty bảo hiểm có nhiều đánh giá tốt

Trong thời đại các sản phẩm, dịch vụ mọc lên như nấm hiện nay, đánh giá của khách hàng được xem là yếu tố quyết định chất lượng của một doanh nghiệp.

Khi vẫn chưa biết mình nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi ở đâu, bạn có thể tham khảo qua phản hồi của các khách hàng khác. Thông thường, các phản hồi từ người đã trải nghiệm dịch vụ đều rất trung thực và đáng để tham khảo.

5. Mạng lưới bệnh viện trải rộng khắp Việt Nam

Hệ thống bệnh viện, phòng khám là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe. Việc chọn nơi có mạng lưới bệnh viện liên kết trải rộng khắp Việt Nam giúp bạn thanh toán trực tiếp nhanh chóng. Nhờ đó, khi rủi ro xảy ra, bạn không cần phải thanh toán trước rồi làm thêm giấy tờ, thủ tục để xin hoàn tiền. 

Đến với Pacific Cross Vietnam, gia đình bạn sẽ thêm phần an tâm khi chúng tôi sở hữu danh sách phòng khám, bệnh viện trải khắp Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi không cần phải tự thanh toán rồi tốn nhiều thời gian, công sức làm các thủ tục xin bồi thường. 

bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi

6. Đa dạng chương trình bảo hiểm và chi phí

Ngoài ra, lựa chọn những công ty có nhiều gói bảo hiểm sức khỏe dành cho người cao tuổi cũng dễ cho khách hàng xem xét hơn.

Chẳng hạn, bạn có thể đăng ký chương trình bảo hiểm toàn diện Toàn Mỹ trước, nhưng sau một thời gian lại cảm thấy chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Lúc này, gia đình bạn chỉ cần tham khảo gói bảo hiểm cao cấp Master để tái tục mà không cần làm quá nhiều hồ sơ và giấy tờ. 

Bạn lưu ý rằng chi phí càng cao đi đôi với quyền lợi chăm sóc sức khỏe càng nhiều. Đồng thời, người lớn tuổi trong nhà bạn cũng có thể nhận được phí bảo hiểm lớn hơn với những gói chất lượng hơn. Điều này giúp tránh trường hợp tuy có bảo hiểm nhưng gia đình bạn vẫn hao hụt tài chính khi có rủi ro xảy ra.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn có thể nắm được cho mình các tiêu chí cần thiết để trả lời cho câu hỏi nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi ở đâu. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


Xem thêm bài viết:

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.