Back to top

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người trụ cột trong gia đình

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cho người trụ cột để giúp cho việc giải quyết mọi nghĩa vụ trụ cột về tinh thần và tài chính một cách tốt nhất, an toàn nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về các gói bảo hiểm sức khỏe giúp bảo hộ người trụ cột tốt nhất!

1. Trụ cột trong gia đình là ai?

Thuyền phải có người lái và gia đình cần có trụ cột vững vàng. Trụ cột gia đình thường đảm nhận nhiều vai trò, vừa tạo ra thu nhập chính, vừa làm chỗ dựa tinh thần cho các thành viên trong nhà, luôn đứng ra giải quyết những việc lớn để tổ ấm luôn yên ả, tốt đẹp.

2. Vì sao người trụ cột nên có bảo hiểm sức khỏe?

Sở dĩ nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người trụ cột, xuất phát từ các lý do sau đây:

Là người trụ cột trong gia đình, bạn vừa có nhiệm vụ chăm lo gia đình – trụ cột tinh thần và vừa trở thành trụ cột kinh tế. Bạn không những bảo vệ những thành viên trong gia đình mà còn phải bảo vệ những tài sản, hay tất cả những gì mà gia đình bạn đã vất vả mới có được. Vì không ai muốn mất mát hay thất bại gì cả khi cái sự bắt đầu nó quá gian nan và khó khăn.

Khi có một gia đình trọn vẹn cũng là lúc bạn trong độ tuổi 30 – 40 tuổi, đây là giai đoạn bạn có thu nhập ổn định và có thể tạo ra thu nhập cao nhất, nhưng cũng là thời điểm bạn cần nhiều khoản tiền dự phòng nhất.

người trụ cột

Và bạn sẽ không phải suy nghĩ đau đầu để có thể có cách giải quyết tốt nhất, mà chỉ cần lập kế hoạch thông qua việc tham gia bảo hiểm sức khỏe – san sẻ gánh nặng tài chính cho cả gia đình khi người trụ cột gặp vấn đề về sức khỏe..

Bảo hiểm sức khỏe đối với người trụ cột được xem như một chiếc phao phòng hộ cho người được bảo hiểm và cả gia đình. Các hạn mức đóng hằng năm cho bảo hiểm sức khỏe là vô cùng linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo khả năng tài chính của mình. Nếu chia nhỏ khoản tiền này, đây có thể chỉ bằng 1 cốc trà sữa mỗi ngày là bạn có thể bảo vệ bản thân tốt nhất. Đừng chần chờ mà bảo qua bảo hiểm sức khỏe bởi bạn chỉ có thể mua khi cơ thể còn khỏe mạnh.

3. Mua bảo hiểm sức khỏe cho trụ cột ở đâu?

Hiện nay thị trường bảo hiểm sức khỏe rất đa dạng về dòng bảo hiểm cũng như sản phẩm bảo hiểm. Căn cứ vào nhu cầu và điều kiện tài chính, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất. Đối với bảo hiểm sức khỏe cho người trụ cột, bạn có thể tham khảo một số gói bảo hiểm.

người trụ cột

Chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của quý khách hàng về sức khỏe, gánh nặng chi phí điều trị, ảnh hưởng tài chính,… nên luôn có những cải tiến không ngừng để cho ra những sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu người dùng. Các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại Pacific Cross hiện có bao gồm:

Chương Trình Health First: là giải pháp cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện và tốt nhất trước mọi rủi ro tai nạn hay ốm đau bệnh tật. Được thiết kế nhằm mang đến giải pháp chăm sóc y tế toàn cầu với mức phí hợp lý và quyền lợi thiết kế linh hoạt cho từng cá nhân, gia đình và tổ chức. 

  • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY

Chương Trình Toàn Mỹ: được thiết kế dành cho các khách hàng mong muốn có được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Với các điều khoản linh hoạt, sản phẩm sẽ giúp khách hàng tùy chọn mức quyền lợi điều trị ngoại trú theo ý muốn và kiểm soát bảo hiểm sức khỏe tốt hơn. 

  • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.

Chương Trình Master: dành cho những khách hàng muốn tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn cầu. Các chương trình này rất linh hoạt giúp khách hàng có thể tùy chọn quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú, nha khoa, tai nạn cá nhân hoặc theo khu vực địa lý.

  • Download sản phẩm Master tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.
  • Báo giá tại ĐÂY.
  • Đăng ký tại ĐÂY.

Nguồn tham khảo:

Why do you need insurance?

https://www.amfam.com/resources/articles/understanding-insurance/why-do-you-need-insurance

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.