Back to top

18 công ty bảo hiểm du lịch hàng đầu Việt Nam

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Song hành với nhu cầu du lịch tăng cao như hiện nay, các chuyến đi xa cần được bảo đảm an toàn và giảm mức rủi ro xuống thấp nhất. Bảo hiểm du lịch đang dần trở thành “hành lý” không thể thiếu trước mỗi lịch trình di chuyển. Vậy công ty bảo hiểm du lịch nào là uy tín và chất lượng mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”?

Hãy cùng Pacific Cross Việt Nam điểm danh top 18 Công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch tại Việt Nam nhé! 

Bảo hiểm du lịch là gì?

Trước khi tìm hiểu về các công ty bảo hiểm du lịch, chúng ta cần hiểu về khái niệm tổng quan của loại bảo hiểm này. 

Bảo hiểm du lịch là một loại hình bảo hiểm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bảo hiểm khi đi du lịch này là phần bảo hiểm dùng để chi trả những chi phí, tai nạn phát sinh trong quá trình đi du lịch và nghỉ dưỡng của khách hàng. Hiện nay, bảo hiểm du lịch được cung cấp theo 2 dạng là bảo hiểm khi đi du lịch trong nước và bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài.

Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế?

Ngày nay, nhiều người đã và đang lựa chọn bảo hiểm du lịch khi du lịch trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, mọi người gặp rất nhiều thắc mắc về việc nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào hay công ty bảo hiểm nào tốt nhất hiện nay?

Bảo hiểm khi đi du lịch giúp người sử dụng bảo hiểm tránh được những hao tổn lớn liên quan đến kinh phí du lịch. Khi lựa chọn sử dụng bảo hiểm dành cho du lịch, người sử dụng sẽ không phải lo lắng về những kinh phí hay vấn đề phát sinh. Bảo hiểm khi đi du lịch sẽ chi trả toàn bộ những khoản tổn thất du lịch cho bạn như hủy vé máy bay, hành lý đến trễ, bị mất giấy tờ khi đi du lịch, v.v … 

Top 18 công ty bảo hiểm du lịch uy tín tại Việt Nam

Sau đây là danh sách các công ty có cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch uy tín tại Việt Nam cho bạn đọc tham khảo. Danh sách này bao gồm các danh sách công ty bảo hiểm tại TPHCM, danh sách công ty bảo hiểm tại Hà Nội và danh sách công ty bảo hiểm tại Đà Nẵng.

1. Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Công ty bảo hiểm du lịch

Công ty bảo hiểm du lịch giúp bạn giải quyết các vấn đề nhanh gọn

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu ở nước ta. Ở bảo hiểm du lịch Bảo Việt, khách hàng sẽ nhận được đa dạng các loại dịch vụ chất lượng đi kèm như những thủ tục tiêm chủng, văn phòng luật hay cơ sở y tế nơi du lịch của khách hàng. Thời hạn duy trì gói bảo hiểm du lịch tối đa của bảo hiểm Bảo Việt là 3 tháng (180 ngày). 

Hiện nay, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm khi đi du lịch các nước trên thế giới (ngoại trừ Việt Nam). Trong thời gian bảo hiểm có hiệu lực, tất cả những chi phí hay rủi ro phát sinh của khách hàng khi đi du lịch sẽ được bảo hiểm Bảo Việt chi trả theo điều khoản của hợp đồng bảo hiểm.

2. Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Cùng với bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm Bảo Minh cũng là một trong những công ty bảo hiểm du lịch được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Đối tượng bảo hiểm khi đi du lịch của bảo hiểm Bảo Minh bao gồm cả con người và tài sản du lịch.

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh đang cung cấp 2 loại hình dịch vụ là bảo hiểm khi đi du lịch cá nhân và bảo hiểm khi đi du lịch dành cho hội nhóm. Căn cứ vào từng trường hợp phát sinh rủi ro khi đi du lịch, bảo hiểm Bảo Minh sẽ cung cấp đến khách hàng một mức chi trả đền bù khác nhau. 

3. Công ty bảo hiểm nào tốt nhất hiện nay: Bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam

công ty bảo hiểm du lịch

Pacific Cross Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ bảo hiểm du lịch đa dạng

Bảo hiểm du lịch của Pacific Cross Việt Nam cung cấp dưới 4 loại hình dịch vụ là Bon Voyage, Travel Flex, Annual Travel và bảo hiểm du lịch cho công ty hoặc cho nhóm lớn.

Qua 4 loại hình dịch vụ cung cấp, bảo hiểm du lịch của Pacific Cross Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng quyền lựa chọn thời gian sử dụng gói bảo hiểm và dịch vụ đi kèm của từng quyền lợi bảo hiểm phù hợp. Theo đánh giá, tất cả những gói bảo hiểm khi đi du lịch được cung cấp bởi Pacific Cross Việt Nam đều đảm bảo những quyền lợi dịch vụ bảo hiểm cơ bản của khách hàng.

4. Bảo hiểm du lịch BIC

Bảo hiểm BIC là công ty bảo hiểm được ra đời trên nền tảng ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV, có độ tin cậy và phổ biến cao. Mức đóng phí bảo hiểm khi đi du lịch của bảo hiểm BIC khá phù hợp với kinh tế của các hộ gia đình Việt Nam. Trong suốt quá trình diễn ra chuyến du lịch, nếu khách hàng gặp phải bất cứ rủi ro phát sinh nào, bảo hiểm du lịch BIC sẽ đảm bảo hoàn toàn quyền lợi của khách hàng theo những điều khoản đã ký kết trên hợp đồng. 

5. Bảo hiểm du lịch PVI

Khác với loại hình bảo hiểm du lịch thông thường, bảo hiểm du lịch PVI cung cấp dưới 3 dạng chính. Những dạng bảo hiểm của PVI được xếp theo mức độ phổ biến lần lượt là bảo hiểm khi đi du lịch tại Việt Nam, bảo hiểm khi đi du lịch tại nước ngoài và bảo hiểm dành cho những người nước ngoài du lịch tại Việt Nam.

Đặc biệt, bảo hiểm khi đi du lịch PVI nhận được lượng khách hàng chủ yếu là những cơ quan hoặc đơn vị muốn sử dụng bảo hiểm cho chuyến đi du lịch của công, nhân viên công ty.

7. Công ty bảo hiểm du lịch Liberty

công ty bảo hiểm du lịch

Chọn lựa công ty bảo hiểm du lịch với dịch vụ thích hợp

Bên cạnh những tập đoàn bảo hiểm có quy mô lớn, bảo hiểm du lịch Liberty vẫn có cho mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường bảo hiểm và trong lòng khách hàng.

Bản chất loại hình bảo hiểm khi đi du lịch của Liberty là bảo hiểm du lịch nước ngoài, hỗ trợ Visa cho khách hàng ở một số đất nước phát triển. Đặc biệt, bảo hiểm khi đi du lịch quốc tế của Liberty cho phép người sử dụng có thể đi du lịch trên nhiều quốc gia liên tiếp ở cùng một chuyến bay.

8. Bảo hiểm du lịch Vietinbank

Được ra đời trên nền tảng ngân hàng hiện đại, bảo hiểm du lịch Vietinbank hoạt động với một lượng khách hàng sử dụng lâu dài và ổn định. Cũng giống như các loại bảo hiểm du lịch thông thường, bảo hiểm khi đi du lịch của Vietinbank chi trả những khoản chi phí phát sinh trong quá trình du lịch của khách hàng. Những chi phí, trường hợp nhận bồi thường từ bảo hiểm Vietinbank là thương tật vĩnh viễn, bị thương do tai nạn trong phạm vi của bảo hiểm, bệnh tật,…

9. Bảo hiểm du lịch PTI

Bảo hiểm du lịch PTI là loại bảo hiểm du lịch do bưu điện chủ quản, đang dần được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Bảo hiểm du lịch của PTI đảm bảo cho người sử dụng nhiều quyền lợi tiện dụng và hiệu quả như thất lạc hành lý, chuyến bay bị trì hoãn, bị hủy chuyến bay,…

Bảo hiểm khi đi du lịch từ PTI được cung cấp dưới 5 dạng bảo hiểm khác nhau. Đó là bảo hiểm khi đi du lịch quốc tế, bảo hiểm khi đi du lịch trong nước, bảo hiểm khách du lịch trong nước, bảo hiểm người Việt Nam du lịch tại nước ngoài và bảo hiểm người nước ngoài du lịch tại Việt Nam. 

10. Bảo hiểm du lịch AIG

Công ty bảo hiểm du lịch AIG là một trong số ít những loại bảo hiểm khi đi du lịch có phạm vi ảnh hưởng và chất lượng dịch vụ cung cấp tốt nhất trên thế giới.

Ngay từ khi ra đời, bảo hiểm khi đi du lịch của AIG đã thu hút được một lượng khách hàng đông đảo và sử dụng trung thành. Sang đến Việt Nam, bảo hiểm du lịch từ AIG vẫn giữ được độ thu hút vốn có, mạnh mẽ cạnh tranh với những tập đoàn bảo hiểm lâu đời tại Việt Nam. 

Đội ngũ nhân viên và cách cung cấp dịch vụ bảo hiểm khi đi du lịch của bảo hiểm AIG khá mới mẻ và hiệu quả. Khi gặp bất cứ rủi ro phát sinh trong quá trình đi du lịch, bảo hiểm AIG sẽ sử dụng mạng lưới nhân viên hỗ trợ rộng rãi, mang đến cho bạn một dịch vụ bảo hiểm tuyệt vời.

11. Bảo hiểm du lịch Chubb

công ty bảo hiểm du lịch

Thỏa sức du lịch khi chọn mua dịch vụ từ công ty bảo hiểm uy tín

Đối tượng sử dụng bảo hiểm du lịch Chubb là những người có độ tuổi từ 6 đến 85 tuổi. Trong trường hợp trẻ em dưới 7 tuổi muốn sử dụng bảo hiểm du lịch của bảo hiểm Chubb, trẻ em phải được đăng ký đi cùng người lớn (sử dụng dịch vụ bảo hiểm Chubb) trong đơn đăng ký trước chuyến du lịch.

Bảo hiểm khi đi du lịch của Chubb được cung cấp đến khách hàng dưới 2 loại hình là bảo hiểm theo chuyến du lịch và bảo hiểm năm. Tùy vào từng loại hình mà mức chi trả, bồi thường rủi ro khách hàng nhận được từ công ty bảo hiểm Chubb sẽ có sự chênh lệch nhất định.

12. Công ty bảo hiểm du lịch Pjico tại Việt Nam

Bảo hiểm du lịch Pjico là loại hình bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế. Đối với từng loại hình bảo hiểm khi đi du lịch trong nước và bảo hiểm khi đi du lịch quốc tế, bảo hiểm đi du lịch từ Pjico sẽ thông tin tới khách hàng những điều khoản, cách thức sử dụng bảo hiểm khác nhau.

Khi đăng ký sử dụng bảo hiểm khi đi du lịch của Pjico, khách hàng sẽ được bảo hiểm chi trả những rủi ro phát sinh nhất định trong quá trình du lịch của khách hàng hoặc gia đình. Độ tuổi sử dụng bảo hiểm mà bảo hiểm Pjico quy định là từ 1 tuổi cho đến 70 tuổi.

13. Bảo hiểm du lịch HSBC

công ty bảo hiểm du lịch

Công ty bảo hiểm du lịch hỗ trợ khách hàng trong mọi hành trình

Ở thị trường nước ta, công ty bảo hiểm du lịch HSBC là một trong số ít những loại bảo hiểm du lịch được nhiều gia đình thuần Việt lựa chọn sử dụng.

Với độ an toàn và tin cậy cao, bảo hiểm khi đi du lịch HSBC đang phát triển mạnh mẽ. Khi lựa chọn sử dụng bảo hiểm khi đi du lịch HSBC, khách hàng có thể đăng ký theo 2 cách thức là đăng ký trực tuyến trên internet hoặc liên hệ với ngân hàng cung cấp bảo hiểm qua hotline. Sử dụng bảo hiểm du lịch của bảo hiểm HSBC, khách hàng có thể an tâm hơn về những khoản chi phí phát sinh trong quá trình du lịch. 

14. Bảo hiểm du lịch AAA

Công ty bảo hiểm du lịch AAA được hình thành trên nền tảng phát triển của công ty bảo hiểm AAA đang hoạt động và phát triển nhanh chóng. Tại bảo hiểm khi đi du lịch từ AAA, khách hàng sẽ nhận được những điều khoản bảo hiểm khi đi du lịch chất lượng và hiệu quả.

Đồng thời, bảo hiểm du lịch của AAA cũng sẵn sàng đứng ra chi trả và hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh trong chuyến du lịch của khách hàng. Chính vì vậy, bảo hiểm khi đi du lịch AAA đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt Nam.

15. Bảo hiểm du lịch ACE

công ty bảo hiểm du lịch

Công ty du lịch luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Bảo hiểm du lịch ACE được coi là loại bảo hiểm khi đi du lịch lâu đời tại Việt Nam. Với sự phát triển nhanh chóng của các loại hình dịch vụ bảo hiểm khi đi du lịch, bảo hiểm ACE vẫn nỗ lực phát triển, mong muốn đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đến với bảo hiểm ACE, khách hàng sẽ đảm bảo được bồi thường toàn bộ những khoản chi phí phát sinh liên quan đến du lịch đã được thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

16. Công ty bảo hiểm du lịch BIDV

Vào năm 2012, cùng với loại hình dịch vụ ngân hàng BIDV nổi tiếng, tập đoàn BIDV đã cho ra mắt người tiêu dùng dịch vụ bảo hiểm khi đi du lịch BIDV. Bảo hiểm du lịch BIDV được tạo lập ra với mong muốn đem lại cho khách hàng những sự trải nghiệm tuyệt vời ở những chuyến du lịch trong nước và quốc tế.

Khi lựa chọn sử dụng bảo hiểm du lịch của BIDV, khách hàng sẽ được đảm bảo những khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo hiểm như chi phí hoãn chuyến bay, hủy vé, lý do sức khỏe, thất lạc hộ chiếu,…

17. Bảo hiểm du lịch của Vietjet

Có thể bạn chưa biết, Vietjet cũng là một trong những công ty bảo hiểm du lịch tại Việt Nam. Không chỉ là khai thác về mảng hãng hàng không giá rẻ mà Vietjet còn là đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch. Quyền lợi chủ yếu mà sản phẩm của Vietjet hướng tới là chi trả cho cá nhân, gia đình khi có tổn thất tài sản, thất lạc hành lý, mất hộ chiếu, trì hoãn chuyến đi, tai nạn, ốm đau,…

Ngoài ra, công ty bảo hiểm du lịch Vietjet cũng đưa ra nhiều chương trình với hạn mức từ thấp đến cao để hỗ trợ các tình huống khẩn cấp được bổ sung nhằm giúp du khách giải quyết sự cố nhanh chóng.

18. Bảo hiểm du lịch VNI

Là một trong các công công ty hoạt động trong ngành bảo hiểm du lịch, tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Hàng Không VNI vận hành theo triết lý lấy khách hàng làm trung tâm. Các sản phẩm bảo hiểm du lịch do VNI cung cấp bao gồm:

  • Bảo hiểm du lịch trong nước
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế
  • Bảo hiểm người Việt Nam du lịch nước ngoài
  • Bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài du lịch Việt Nam
  • Bảo hiểm cán bộ công tác nước ngoài.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn lựa công ty bảo hiểm du lịch uy tín, bạn có thể cân nhắc chọn lựa Pacific Cross. Pacific Cross Việt Nam cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch phù hợp với từng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Cho dù là chương trình bảo hiểm cho cá nhân bạn, cho gia đình bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất.

Nếu bạn chưa chắc chắn về chương trình bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy sử dụng Chương trình Lựa Chọn Bảo Hiểm của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua email: inquiry@pacificcross.com.vn.

Trên đây là bài viết về những công ty bảo hiểm du lịch uy tín, chất lượng nhất hiện nay cho bạn đọc tham khảo. Qua đó, hi vọng bạn đã lựa chọn được cho bản thân những đơn vị cung cấp bảo hiểm khi đi du lịch phù hợp.

Để lại thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí!

Nguồn tham khảo:

What is travel insurance?

https://www.nationwide.com/lc/resources/home/articles/what-is-travel-insurance

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.