Back to top

9 lý do nên mua bảo hiểm du lịch

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Du lịch là khoảng thời gian để bạn và người thân thư giãn sau những chuỗi ngày dài làm việc. Nhưng thỉnh thoảng, bạn sẽ không tránh khỏi những phiền toái như mất cắp hành lý, trễ máy bay hay trợ giúp y tế khẩn cấp .. Hãy để bảo hiểm du lịch giải quyết những vấn đề này và giúp bạn tận hưởng chuyến đi trọn vẹn!

1. Điều kiện cần thiết để xin visa

Tất cả các chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế của Pacific Cross Việt Nam đều đạt chuẩn để xin visa khi đi du lịch hoặc công tác tại các nước thuộc khối Schengen và Châu Úc theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán.

2. Trợ giúp y tế khẩn cấp

Khách hàng sẽ được hỗ trợ ở mọi nơi, vào bất cứ lúc nào khi khách hàng cần sự giúp đỡ khẩn cấp về y tế cho các rủi ro bất ngờ xảy ra trong chuyến đi nước ngoài như bảo lãnh viện phí, sơ tán khẩn cấp, hồi hương, v.v …

3. Bảo hiểm xe ô tô thuê

Công ty bảo hiểm sẽ thay mặt khách hàng bồi thường cho tổn thất xảy ra cho chiếc xe ô tô khách thuê trong chuyến đi cũng như chi phí sửa chữa những hư hại trực tiếp do tai nạn mà khách gây ra theo hợp đồng thuê xe tại nước ngoài.

4. Các tai nạn xảy ra trong khi tham gia các trò chơi khám phá thiên nhiên

Sản phẩm bảo hiểm du lịch của chúng tôi chi trả cho các tai nạn xảy ra khi tham gia hoạt động tìm hiểu thiên nhiên như leo núi ở độ cao không quá 5000 mét so với mặt nước biển hoặc lặn có bình dưỡng khí ở độ sâu không quá 20 mét dưới mặt nước biển.

5. Bồi thường”trách nhiệm cá nhân”

Công ty bảo hiểm sẽ thay mặt khách hàng bồi thường các chi phí chữa trị vết thương hoặc tài sản mà bên thứ ba bị thiệt hại do sự cố khách gây ra.

6. Bồi thường hành lý và chứng từ du lịch do mất/ trộm cắp

Trả tiền bảo hiểm cho hành lý, đồ dùng cá nhân hoặc tiền bạc bị mất mát hoặc thiệt hại do trộm cắp hoặc do lỗi vận chuyển, hoặc mất chứng từ du lịch cho từng trường hợp cụ thể.

7. Hỗ trợ khi hành lý đến chậm/ thất lạc

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí để khách mua những vật dụng vệ sinh hoặc quần áo cần thiết do hành lý bị thất lạc, đến trễ, giao nhầm hoặc không giao.

8. Hỗ trợ trở về nước đột xuất

Hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực cho đến hết thời gian bảo hiểm đối với trường hợp khách phải trở về nước đột xuất trong thời gian tối đa là 14 ngày liên tục để giải quyết công việc đột ngột phát sinh, áp dụng cho đơn bảo hiểm tối thiểu 31 ngày.

9. Bảo hiểm y tế toàn cầu

Quyền lợi này sẽ giúp hỗ trợ khách hàng thanh toán các chi phí điều trị y tế bao gồm cả nội trú và ngoại trú cho các bệnh tật hoặc tai nạn xảy ra trong thời gian lưu trú ở nước ngoài.

Related articles
arrow
arrow