Back to top

Bảo hiểm du lịch toàn cầu là gì? Có thể mua ở đâu?

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam

Bạn thường xuyên đi nước ngoài và mong muốn trải nghiệm những điều mới mẻ ở xứ bạn? Vậy thì bạn không nên bỏ qua các thông tin về bảo hiểm du lịch toàn cầu. 

Hãy cùng Pacific Cross Việt Nam tìm hiểu chi tiết về loại hình bảo hiểm du lịch và phí bảo hiểm du lịch qua bài viết bên dưới nhé. 

1. Bảo hiểm du lịch toàn cầu là gì?

Tương tự như gói bảo hiểm du lịch thông thường, bảo hiểm du lịch toàn cầu giúp bảo vệ bạn trước những rủi ro và tổn thất tài chính có thể xảy ra trong quá trình du lịch, song, lại không bị giới hạn về khu vực, phù hợp với những ai có nhu cầu đi lại nhiều nước trên thế giới. Sau đây là một số quyền lợi phổ biến giúp bạn giải đáp lý do tại sao phải mua bảo hiểm du lịch: 

 • Hủy chuyến đi: Nếu lý do hủy chính đáng hoặc một lý do thuộc phạm vi được bảo hiểm, bạn sẽ được bồi hoàn các chi phí đã trả trước hay các phí không được hoàn lại. 
 • Thời gian du lịch bị trì hoãn: nếu chuyến đi bị trễ trong nhiều giờ vì một lý do được liệt kê trong hợp đồng (mỗi sản phẩm sẽ bồi thường cho những lý do khác nhau), bên công ty bảo hiểm có thể bồi hoàn phần chi phí trả trước chưa sử dụng. 
 • Thay đổi phí: nếu phải thay đổi ngày trên vé máy bay vì một lý do nào đó, bảo hiểm du lịch có thể hoàn trả lại khoảng chênh lệch , tùy vào điều khoản của mỗi công ty bảo hiểm. 
 • Vận chuyển y tế khẩn cấp: Nếu bệnh tật hoặc thương tích xảy ra trong chuyến đi và các cơ sở y tế địa phương không thể cung cấp điều trị y tế thích hợp, bạn sẽ được công ty bảo hiểm thu xếp và thanh toán chi phí vận chuyển đến cơ sở thích hợp gần nhất. Những quyền lợi này cũng có thể thu xếp và chi trả cho việc đưa đón một người bạn hoặc người thân của bạn đến chăm sóc nếu phải nhập viện hơn 48 giờ. 
 • Hỗ trợ 24/7: nhóm hỗ trợ khẩn cấp của công ty bảo hiểm sẽ hoạt động xuyên suốt để giúp đỡ các khách hàng trong những tình huống khó khăn khi đi du lịch như trường hợp khẩn cấp y tế, sắp xếp chuyến đi mới, tìm lại hành lý thất lạc, chuyển tiền từ nhà, thay thế các tài liệu du lịch bị mất. 
 • Hành lý bị chậm: khi hành lý bị vận chuyển chậm 12 giờ trở lên, bên bán có thể cung cấp cho bạn những vật dụng thiết yếu theo giới hạn của chính sách, cho đến khi hành lý của bạn đến nơi. 
 • Miễn trừ thiệt hại do va chạm: Xe thuê bị mất cắp hoặc bị hư hỏng do tai nạn hoặc không có người trông coi, một số gói sản phẩm có thể sẽ đền bù phần chi phí đó cũng như cung cấp hỗ trợ khẩn cấp khi xảy ra vấn đề.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu

2. Cần lưu ý gì khi mua bảo hiểm du lịch toàn cầu?

Các quyền lợi sẽ khác nhau tùy theo gói sản phẩm nên quan trọng nhất là khi mua bạn lựa chọn được một kế hoạch phù hợp với nhu cầu, túi tiền và kế hoạch du lịch của bạn. Sau đây là một số lưu ý: 

Đừng đợi quá lâu để mua bảo hiểm du lịch

Thời điểm tốt để mua bảo hiểm du lịch là ngay sau khi đã hoàn tất việc thu xếp cho cả đối tượng tham gia chuyến đi vì mua bảo hiểm càng sớm, lợi ích sẽ càng lớn. Mặt khác, một số công ty bảo hiểm sẽ cần mua trước 14 ngày để đủ điều kiện nhận quyền lợi về tình trạng sức khỏe đã có từ trước.

Đọc tài liệu kế hoạch trước 

Thông thường các công ty sẽ dành cho khách hàng thời hạn từ 14 – 21 ngày để suy nghĩ và hủy hợp đồng. Do đó, hãy đọc thật kỹ tài liệu kế hoạch để yêu cầu hoàn lại tiền vì phí bảo hiểm không được hoàn lại sau thời gian này.

Liệu COVID-19 có thể được coi là lý do hủy chuyến đi được không?

Một vài chương trình bảo hiểm hiện nay đã bắt đầu bổ sung các điều khoản liên quan đến dịch bệnh để bảo vệ những khách hàng mong muốn đi du lịch, trước những rủi ro và tổn thất tài chính do Covid-19 gây ra. Vậy nên, hãy xem kỹ hợp đồng về những quyền lợi mà bạn được nhận khi gặp rủi ro do dịch bệnh gây ra.

Bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền?

Mức chi phí cho một gói sản phẩm thường phụ thuộc vào thời hạn bảo hiểm du lịch, cụ thể như sau: 

 • Bảo hiểm du lịch 1 ngày: mức phí trung bình của các gói này thường rơi vào khoảng 1 USD/người/ngày
 • Bảo hiểm du lịch 1 năm: Mức phí phụ thuộc vào những quyền lợi mà bạn lựa chọn và kế hoạch đi mà bạn dự kiến trong một năm.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu

3. Nên mua bảo hiểm du lịch toàn cầu ở đâu?

Pacific Cross Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch toàn cầu. Các sản phẩm không chỉ là gói bảo hiểm du lịch cơ bản mà còn rất nhiều các quyền lợi mang đến sự an tâm cho bạn, gia đình bạn và các nhân viên trong doanh nghiệp bạn khi đi du ngoạn.

Chúng tôi thấu hiểu những lo lắng và mong muốn của khách hàng khi mua bảo hiểm, do đó, Pacific Cross Việt Nam giới thiệu đến bạn gói Bon Voyage phù hợp cho kế hoạch du lịch đến nhiều quốc gia và đảm bảo quyền lợi bảo hiểm đầy đủ nhất. Sau đây là một số ưu điểm chính của gói này: 

 • Bảo hiểm du lịch tối đa 180 ngày (dành cho Bon Voyage) hoặc 90 ngày (dành cho Annual Travel).
 • Không có mức khấu trừ cho tất cả quyền lợi bảo hiểm (ngoại trừ Quyền lợi Bảo hiểm xe ô tô thuê).
 • Bảo hiểm cho các môn thể thao mùa đông, đi bè, nhảy bungee và các môn thể thao dưới nước khác mà không phải thêm phí bảo hiểm bổ sung.
 • Các dịch vụ trợ giúp như giúp đỡ về mặt pháp lý, làm lại chứng từ du lịch bị mất, v.v luôn thường trực 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.
 • Bảo hiểm miễn phí cho trẻ em nếu cả cha và mẹ đều cùng có tên trong một đơn bảo hiểm du lịch.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn các điều khoản và quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm Bon Voyage.

Pacific Cross Việt Nam cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch phù hợp với từng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Cho dù là chương trình bảo hiểm cho cá nhân bạn, cho gia đình bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất.

Để được tư vấn miễn phí, đầy đủ về thông tin bảo hiểm sức khỏe, anh chị có thể để lại thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!

Nguồn tham khảo

Travel Insurance Benefits

https://www.allianztravelinsurance.com/find-a-plan/benefits

Travel Insurance 101: How Travel Insurance Works

https://www.allianztravelinsurance.com/travel/planning/how-travel-insurance-works.htm

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.