Back to top

Điểm danh 5 lợi ích của bảo hiểm toàn cầu

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam

Quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ. Việc di chuyển giữa các quốc gia đối với một người không còn là chuyện quá khó khăn. Khi đến một đất nước mới bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian để hòa nhập và sắp xếp lại lịch trình. Lúc này sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh, bảo hiểm toàn cầu được xem là chiếc phao cứu hộ có thể phát huy tác dụng cho dù bạn đang ở bất kỳ đất nước nào.

Vậy chương trình bảo hiểm toàn cầu hiện nay đang có những ích lợi gì cho người tham gia? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn 5 “điểm vàng” mà gói dịch vụ này mang đến. 

1. Bảo hiểm toàn cầu và top 5 lợi ích bạn cần biết 

Không giới hạn vị trí áp dụng 

Đúng với xu hướng hội nhập quốc tế, người tham gia các gói bảo hiểm toàn cầu sẽ được hưởng các chế độ có trong hợp đồng ở trên phạm vi toàn địa cầu. Giờ đây, dù bạn đi đến bất kỳ quốc gia hay châu lục nào, bạn vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

Hỗ trợ những tình huống khẩn cấp 

Chính sách bảo hiểm sức khỏe dành cho người nước ngoài từ một nhà cung cấp như Pacific Cross Việt Nam không chỉ dừng lại ở những khoản bồi thường khi bạn gửi yêu cầu chi trả, mà còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác. Trong đó có thể kể đến việc nhận được sự hỗ trợ, tư vấn chuyên môn và luôn được minh bạch các thủ tục, chính sách, chi phí. Bên cạnh đó, các khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm tại Pacific Cross Việt Nam còn nhận được các dịch vụ chăm sóc y tế khẩn cấp trên toàn cầu. Điều này có nghĩa dù bạn đi đến bất kỳ quốc gia nào cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc từ chúng tôi trong suốt 24/7. 

Mang đến sự an tâm 

Bất kể là một nhà khởi nghiệp, một sinh viên du học hay một nhân viên thường đi công tác thì việc lập kế hoạch để chuyển đến một quốc gia khác chắc chắn sẽ khiến bạn phải cân nhắc nhiều thứ. Việc sở hữu cho mình một gói bảo hiểm quốc tế sẽ giúp bạn giảm đi phần nào gánh nặng có thể phát sinh. Đây được xem là lá chắn, mang đến sự an tâm và giúp bạn tận hưởng khoảng thời gian này tốt hơn.

Hạn chế phát sinh các chi phí y tế 

Cũng như tất cả các sản phẩm bảo hiểm khác, mục đích chính của gói bảo hiểm toàn cầu là giảm thiểu các rủi ro về tài chính nhưng với phạm vi bảo hiểm rộng khắp các quốc gia. Và chi phí chăm sóc sức khỏe là một trong những nguyên nhân có thể làm tăng chi tiêu của bạn. Trên thực tế, chi phí điều trị y tế chênh lệch đáng kể giữa các quốc gia và trong một số trường hợp con số này có thể cao ngất ngưỡng. 

Nếu tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn cầu, dù cho là du khách nước ngoài, bạn vẫn sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế như một người bản địa và vấn đề chi trả cũng được hỗ trợ tối ưu.

Được hưởng các quyền lợi đặc biệt

Tùy thuộc theo gói dịch vụ và nhà cung cấp bạn chọn lựa mà  bảo hiểm toàn cầu sẽ có kèm theo những quyền lợi đặc thù như: Khám tổng quát, nha khoa, chích ngừa,… đối với chương trình bảo hiểm sức khỏe. Hoàn phí hủy chuyến, bảo quản hành lý, bảo hiểm thuê xe,… đối với chương trình bảo hiểm du lịch.

bảo hiểm toàn cầu

2. Những ai nên mua bảo hiểm toàn cầu?

Có thể nói, bất kỳ ai trong chúng ta cũng nên đầu tư cho mình một chương trình bảo hiểm toàn cầu vì những lợi ích mà nó mang đến. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc một trong những đối tượng sau đây thì bảo hiểm toàn cầu là một “thẻ bài bình an” bạn cần phải mang theo trên những chặng đường sắp tới. 

 • Người thường xuyên đi công tác sang nước ngoài
 • Các nhà khởi nghiệp, đầu tư quốc tế 
 • Sinh viên du học
 • Khách du lịch
 • Người dân có kế hoạch sinh sống ở nhiều quốc gia.

3. Mua bảo hiểm toàn cầu ở đâu an toàn và chất lượng?

Hầu hết, các gói bảo hiểm toàn cầu có thể được mua trực tiếp tại các công ty bảo hiểm, đại lý ủy quyền hoặc thông qua các website uy tín. Một số các nhà cung cấp bảo hiểm đáng tin cậy hiện nay bạn có thể tham khảo bao gồm:

 • Công Ty bảo hiểm quốc tế Pacific Cross Việt Nam 
 • Công ty Bảo Việt 
 • Công ty TNHH Bảo hiểm Prudential Việt Nam
 • Công ty TNHH bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam
 • Công ty TNHH bảo hiểm AIA (Việt Nam)
 • Công ty TNHH Manulife Việt Nam
 • Công ty TNHH bảo hiểm Chubb Việt Nam

bảo hiểm toàn cầu

Với hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam trực thuộc Tập Đoàn Đa Công Ty Pacific Cross, là một trong các nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn niềm tin vững chắc vào bảo hiểm nhờ vào các chính sách minh bạch tuyệt đối, hệ thống chi trả, giải quyết yêu cầu bồi thường nhanh chóng, hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, và tận tâm với mỗi khách hàng.

Đến với Pacific Cross Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho mỗi khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch được thiết kế riêng cho từng yêu cầu và ngân sách khác nhau. 

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn được thiết kế riêng gói bảo hiểm phù hợp với tài chính, bạn hãy liên hệ ngay với Pacific Cross Việt Nam ngay để được tư vấn cụ thể nhé!

Nguồn tham khảo:

What are the benefits of international health insurance

https://www.allianzcare.com/en/about-us/blog/2016/04/the-benefits-of-international-health-insurance.html

What are the benefits of International Travel Insurance?

https://www.policybazaar.com/travel-insurance/articles/what-are-the-benefits-of-international-travel-insurance/

Travel Insurance Benefits

https://www.bharti-axagi.co.in/travel-insurance/blogs/benefits-of-travel-insurance

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.