Back to top

Mua bảo hiểm sức khỏe thai sản ở đâu tốt và uy tín?

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Nên mua bảo hiểm sức khỏe thai sản ở đâu tốt và uy tín là câu hỏi của nhiều phụ nữ mang thai hiện nay. Do nhu cầu thị trường tăng cao, càng lúc càng có nhiều công ty quản lý bảo hiểm sức khỏe xuất hiện. Điều này đã khiến không ít người đau đầu trong việc chọn đúng nơi để trao lòng tin. 

Khi mua bảo hiểm thai sản, người mẹ sẽ được chi trả toàn bộ các chi phí trong thai kỳ bao gồm: khám thai, điều dưỡng thai, chi phí sinh,… Tuy nhiên, do hầu hết các chương trình bảo hiểm đều khác nhau nên nhiều người không biết làm thế nào để chọn được chương trình tốt và uy tín nhất. 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bổ sung cho bạn các kiến thức cần biết khi có ý định tham gia bảo hiểm thai sản tự nguyện.

Bảo hiểm thai sản là gì ?

Bảo hiểm thai sản là bảo hiểm nằm trong gói bảo hiểm sức khoẻ để bảo đảm quyền lợi chăm sóc sức khoẻ người được bảo hiểm trong suốt thai kỳ nhằm tiết kiệm chi phí khám cũng như phí sinh đẻ.

Tại sao bạn cần mua bảo hiểm thai sản trước khi mang thai ?

Bảo hiểm thai sản cung cấp sự bảo vệ cho người mẹ và em bé trong quá trình mang thai và sau khi sinh. Bao gồm cung cấp hỗ trợ tài chính cho chi phí khám chữa bệnh và phẫu thuật cần thiết trong quá trình mang thai, sinh và sau sinh. 

Cũng như cung cấp hỗ trợ cho các khoản chi phí liên quan đến chăm sóc sức khỏe của em bé sau khi sinh. 

Bảo hiểm thai sản cũng có thể giúp giảm thiểu rủi ro tài chính cho gia đình trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn trong quá trình mang thai.

Ngoài ra, bảo hiểm thai sản còn có thời gian chờ tùy thuộc vào gói bảo hiểm thai sản mà bạn chọn mua ở đâu.

Ví dụ : thời gian chờ của gói bảo hiểm thai sản của bạn là 12 tháng thì bạn cần mua gói bảo hiểm này trước đó 12 tháng thì mới được sử dụng các loại chi phí khám, sinh đẻ, chăm sóc.

Thế nào là bảo hiểm sức khỏe thai sản tốt?

Trước khi tìm hiểu về địa điểm mua bảo hiểm thai sản, bạn cần phải hiểu được thế nào là bảo hiểm tốt dành cho mẹ bầu. Nắm chắc tiêu chí đánh giá sẽ giúp bạn chọn đúng chương trình bảo hiểm và tái tục nhanh chóng hằng năm trong tương lai. 

Trước tiên, điều mà khách hàng nên ghi nhớ chính là: “Rẻ nhất không đồng nghĩa với tốt nhất”. Bạn hãy hình dung rằng, với bảo hiểm rẻ hơn thì quyền lợi mà người tham gia nhận được sẽ ít hơn.

Đồng thời, khi rủi ro xảy ra, số tiền phải chi trả cũng vượt quá giới hạn đền bù của bảo hiểm. Điều này khiến nhiều gia đình tuy đã mua bảo hiểm rồi nhưng vẫn phải lao đao vì phí phát sinh vượt quá giới hạn chi trả trên hợp đồng. 

bảo hiểm sức khỏe thai sản

Mua bảo hiểm thai sản là hình thức bảo vệ mẹ bầu xuyên suốt thai kỳ.

Trước khi so sánh chi phí của các công ty hoặc chương trình bảo hiểm, bạn cần phải nghiên cứu quyền lợi mà mình sẽ nhận được. Từ đó, mẹ bầu mới chọn ra danh sách quyền lợi của chương trình phù hợp với nhu cầu của bản thân. Xem xét chi phí cần trả là bước cuối cùng. 

Lời khuyên được đưa ra là nếu có ý định sinh con, bạn nên tham gia bảo hiểm sức khỏe thai sản tại Pacific Cross Việt Nam. Chúng tôi không những cung cấp quyền lợi tối đa khi phụ nữ mang thai, mà còn miễn phí bảo hiểm cho trẻ sơ sinh của người tham gia. 

Với ưu đãi đặc biệt này, cả mẹ và con đều được chăm sóc, bảo vệ tốt nhất mà không cần phải lo lắng quá nhiều về tài chính. Chưa kể, nếu vợ và chồng đều sở hữu bảo hiểm sức khỏe tại Pacific Cross Việt Nam thì quyền lợi sẽ tăng lên đến 50%.

Vậy, bảo hiểm sức khỏe thai sản tốt là chương trình bảo hiểm có thể đem lại cho mẹ bầu nhiều quyền lợi phù hợp nhất, đến từ công ty uy tín với chi phí hợp lý.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe thai sản ở đâu uy tín?

Sau khi xác định bảo hiểm sức khỏe mẹ bầu phù hợp với chi phí và ngân sách bản thân, ta cần đi tìm doanh nghiệp uy tín và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình. Vậy cụ thể nên mua bảo hiểm thai sản tự nguyện ở đâu và nên lưu ý những điều gì?

1. Chọn doanh nghiệp có thương hiệu lớn và lâu đời

Khi quyết định mua bảo hiểm thai sản, điều đầu tiên bạn quan tâm chính là thương hiệu. Nên cân nhắc chọn lựa những tập đoàn lớn vì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm cũng như đảm bảo cho bạn về quyền lợi tốt hơn. 

Trong lĩnh vực bảo hiểm, nếu là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, họ có thể liên kết với các bệnh viện, phòng khám trải dài khắp quốc gia. Điều này không những giúp khách hàng linh hoạt trong việc chọn nơi khám, chữa bệnh, mà còn dễ dàng thanh toán trực tiếp khi có rủi ro xảy ra.

Chẳng hạn, bạn có thể tham khảo danh sách bệnh viện, phòng khám liên kết của Pacific Cross Việt Nam. Tập đoàn Pacific Cross đã có 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm và năm 2008, Pacific Cross chính thức có mặt tại Việt Nam. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động ở Việt Nam, chúng tôi đã có hệ thống liên kết rộng với nhiều phòng khám, bệnh viện từ công/ tư đến quốc tế. Đồng thời, Pacific Cross Việt Nam cũng sở hữu nhiều quyền lợi với chi phí hợp lý nhờ thấu hiểu tâm lý khách hàng.

bảo hiểm sức khỏe thai sản uy tín

Thương hiệu uy tín là tiêu chí cần lưu ý đầu tiên khi mua bảo hiểm thai sản tự nguyện.

2. Chọn doanh nghiệp có nhiều đánh giá tốt

Khi xem xét uy tín của một công ty quản lý bảo hiểm, đánh giá của các khách hàng khác là một nhân tố rất quan trọng. Thông qua đó, mẹ bầu sẽ biết được trải nghiệm sắp tới của mình khi tham gia gói bảo hiểm này ra sao, công ty làm việc có uy tín, minh bạch không. Đây cũng là tiêu chí giúp bạn tránh khỏi những công ty lừa đảo, chỉ nhận tiền rồi bỏ trốn khiến gia đình “tiền mất tật mang”.

3. Thông tin chính sách đền bù được công khai minh bạch

Sau khi xem xét uy tín, quyền lợi nhận được khi mua bảo hiểm sức khỏe thai sản cho phụ nữ mang thai, bạn nên nghiên cứu về chính sách của công ty.

Mẹ bầu và gia đình chỉ nên chọn những nơi có thông tin minh bạch và rõ ràng để đảm bảo được bồi thường chính xác về sau. Thông thường, những công ty uy tín sẽ công khai chính sách trên website để khách hàng tra cứu trước hoặc sau khi tham gia bảo hiểm.

Nếu bạn chưa từng xem qua chính sách về các thủ tục đền bù của bảo hiểm sức khỏe, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua chính sách bồi thường của Pacific Cross Việt Nam.

Chúng được xây dựng trên sự minh bạch, rõ ràng và luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, Pacific Cross Việt Nam cũng đảm bảo việc thẩm định yêu cầu đền bù trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ và thông tin yêu cầu.

bảo hiểm thai sản

Chỉ nên mua bảo hiểm thai sản có điều khoản, chính sách bồi hoàn minh bạch.

4. Ưu đãi chiết khấu của doanh nghiệp

Cuối cùng, còn một điều để tiết kiệm chi phí khi mua bảo hiểm sức khỏe cho mẹ bầu, nhưng không phải công ty nào cũng sở hữu. Đó chính là bạn nên chọn mua bảo hiểm sức khỏe thai sản có kèm ưu đãi chiết khấu khi mua theo nhóm.

Lúc này, các mẹ bầu không những chọn được gói bảo hiểm tốt, nhiều quyền lợi đến từ công ty uy tín mà còn nhận chiết khấu nhóm cho gia đình có 3 thành viên tham gia trở lên. Nếu các công ty/doanh nghiệp tham gia bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên thì chiết khấu nhóm có thể lên đến 20%

Nếu bạn đang tìm một doanh nghiệp quản lý bảo hiểm có thể đáp ứng 4 tiêu chí trên thì hãy chọn ngay chúng tôi. Pacific Cross Việt Nam tự hào là công ty đáp ứng đầy đủ các điều kiện để mang lại cho khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất.

Là thành viên của tập đoàn quốc tế Pacific Cross, chúng tôi chuyên thiết kế và quản lý bảo hiểm cho những người sinh sống, làm việc tại châu Á hơn 10 năm qua.

Pacific Cross Việt Nam là lựa chọn san sẻ nỗi lo tài chính hợp lý nhất, đem lại cho mẹ bầu sức mạnh để vững tin vào bảo hiểm. Nếu bạn có thắc mắc hoặc vấn đề cần giải đáp về việc nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Nguồn tham khảo:

Health coverage if you’re pregnant, plan to get pregnant, or recently gave birth

https://www.healthcare.gov/what-if-im-pregnant-or-plan-to-get-pregnant/

Health insurance during pregnancy

https://www.marchofdimes.org/pregnancy/health-insurance-during-pregnancy.aspx


Xem thêm bài viết:

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.