Back to top

Cách chọn bảo hiểm du lịch phù hợp trong 3 bước

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Để có thể lựa chọn được một gói bảo hiểm du lịch phù hợp, bạn cần phải nghiên cứu nhiều thông tin khác nhau từ các nhà cung cấp và so sánh bảo hiểm du lịch với nhu cầu sử dụng của bản thân. Vậy đâu là cách chọn bảo hiểm du lịch hợp lý, mua bảo hiểm du lịch ở đâu uy tín, bảo hiểm du lịch giá tốt hiện nay trên thị trường? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

Với bảo hiểm du lịch, bạn sẽ có cảm giác yên tâm hơn cho những chuyến đi xa. Những chính sách bảo hiểm đa dạng hiện nay có thể khiến cho người dùng bối rối. Do đó, bạn cần biết cách chọn bảo hiểm du lịch để có thể thỏa thuận với công ty cung cấp và có được một hợp đồng thống nhất. Dưới đây là 3 bước bạn có thể tham khảo để chọn lựa một chính sách bảo hiểm như ý.

Bạn loay hoay vì không biết cách chọn bảo hiểm du lịch phù hợp?

Bạn loay hoay vì không biết cách chọn bảo hiểm du lịch phù hợp?

1. Đặt câu hỏi

Bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi cho những công ty bảo hiểm để nhận được sự hỗ trợ cần thiết. Thế nhưng trước hết, bạn cần tự hỏi chính mình và bạn đồng hành (nếu có) về những nhu cầu cần thiết:

  • Mức độ bồi thường cho những rủi ro bạn mong muốn là bao nhiêu? Điều này sẽ ảnh hưởng đến gói bảo hiểm mà bạn nên chọn.
  • Bạn chỉ đi du lịch đơn giản với một chuyến bay tới điểm đến hay có chuyến đi nối tiếp nhiều địa điểm liên tục. Nếu chỉ cần bay tới một điểm đích, bạn có khả năng mất ít chi phí cho tiền vé và chỗ ở hơn những người đi đến nhiều địa điểm khác nhau trong cùng chuyến đi. Lúc này, bạn cần để ý đến mức quyền lợi cho hủy/hoãn chuyến bay.
  • Bạn muốn thuê xe hơi để di chuyển trong lúc đi chơi? Khi đó bạn nên đăng ký bổ sung thêm bảo hiểm thiệt hại cho xe thuê.
  • Bạn muốn du lịch nhiều chuyến trong năm? Hãy lựa chọn bảo hiểm du lịch hàng năm để tiết kiệm tiền hơn so với việc mua riêng lẻ bảo hiểm cho từng chuyến.

Hãy luôn nhớ rằng bạn luôn có thời gian để kiểm tra lại hợp đồng bảo hiểm du lịch trước khi quyết định có mua hay không. Nếu bạn muốn thay đổi chính sách và quyền lợi, hãy liên lạc với công ty bảo hiểm để thảo luận lại. Một số nhà cung cấp sẵn sàng điều chỉnh chính sách bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chọn mua bảo hiểm du lịch giá tốt từ các công ty uy tín

Chọn mua bảo hiểm du lịch giá tốt từ các công ty uy tín

2. So sánh các gói bảo hiểm

Cách tốt nhất để lựa chọn được một bảo hiểm du lịch phù hợp là bạn xem xét kỹ lưỡng vào từng chính sách và so sánh mức quyền lợi giữa các gói khác nhau. Sau khi liệt kê và tìm kiếm những điểm khác biệt, bạn sẽ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn.

Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc về những quyền lợi trong bảo hiểm, bạn có thể liên lạc với số điện thoại đường dây nóng của công ty bảo hiểm và nhờ tư vấn chi tiết. Việc này giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có.

3. Cách chọn bảo hiểm du lịch phù hợp: Đọc thật kỹ hợp đồng bảo hiểm

Công ty bảo hiểm sẽ cung cấp một bản hợp đồng sau khi bạn có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch. Việc bạn cần làm đó là xem xét và tìm hiểu kỹ các chính sách, bao gồm cả những loại trừ không được bảo hiểm bồi thường. Đây cũng là cách giúp bạn sử dụng bảo hiểm hiệu quả và không bị bất ngờ trong những trường hợp không được bồi hoàn chi phí.

Các công ty bảo hiểm luôn khuyến khích khách hàng nêu ra những thắc mắc, tìm hiểu kỹ và đầy đủ các chính sách bảo hiểm du lịch. 

Nếu bạn đang băn khoăn về việc cách chọn bảo hiểm du lịch uy tín, bạn có thể cân nhắc chọn lựa Pacific Cross Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch phù hợp với từng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Cho dù là chương trình bảo hiểm cho cá nhân bạn, cho gia đình bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất.

Nếu bạn chưa chắc chắn về chương trình bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy sử dụng Chương trình Lựa Chọn Bảo Hiểm của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua email: inquiry@pacificcross.com.vn.


Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.