Back to top

Khi nào nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người già?

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam
Người kiểm duyệt: Pacific Cross Vietnam

Sức khỏe đối với người ở tuổi xế chiều luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để bảo vệ bản thân trước những rủi ro, tham gia bảo hiểm sức khỏe chính là phương pháp thiết thực và hữu ích nhất. 

Vậy thời điểm nào là thích hợp để mua bảo hiểm cho người già? Pacific Cross Việt Nam sẽ chia sẻ chi tiết cùng bạn thông qua phần nội dung bên dưới đây.

1. Thời điểm “vàng” để mua bảo hiểm sức khỏe cho người già?

Tạm biệt nỗi lo viện phí và được tự do lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất là hai lợi ích hàng đầu khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho người già. Vậy, khi nào chúng ta nên đầu tư vào bảo hiểm chăm sóc sức khỏe? Khi bạn có thật nhiều tiền và dư giả tài chính? Hay khi bước vào tuổi 50 – thời điểm nguy cơ cao mắc bệnh?… Câu trả lời chính xác cho thắc mắc này chính là “ngay lúc này”. 

Tham gia bảo hiểm cho người già từ sớm sẽ giúp bạn không phải lo âu, nghĩ ngợi. Bảo hiểm sức khỏe được xem là “lá chắn” giữ cho tài chính mỗi cá nhân và gia đình vẫn ổn định cho dù có rủi ro xảy đến. Và chúng ta sẽ không thể lường trước được điều gì vào ngày mai nên đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội được bảo vệ toàn diện.

Thời điểm "vàng" để mua bảo hiểm sức khỏe cho người già

Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi theo quy định của đa số công ty bảo hiểm hiện nay sẽ chỉ được chấp nhận khi người mua năm đầu tiên trước 60 tuổi. Trong một số trường hợp đặc biệt, người trên 60 tuổi vẫn có thể mua được bảo hiểm sức khoẻ nhưng điều khoản loại trừ sẽ nhiều hơn. 

Tóm lại, bảo hiểm sức khỏe cho người già là một khoản đầu tư rất cần thiết và nên được thực hiện càng sớm thì quyền lợi và phạm vi bảo vệ sẽ càng nhiều.

2. Nên chọn gói bảo hiểm sức khỏe nào cho người già?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương thức để mua bảo hiểm cho người già. Bạn có thể lựa chọn mua trực tuyến hoặc trực tiếp tại các đại lý. Tuy nhiên hãy chọn những công ty bảo hiểm có thương hiệu, độ uy tín, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm để có được sản phẩm ứng ý và trải nghiệm chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Và nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm kiếm địa chỉ nào “chọn mặt gửi vàng” để bảo hiểm người cao tuổi thì có thể xem qua một số các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Pacific Cross Việt Nam. 

Công ty Pacific Cross Việt Nam trực thuộc tập đoàn Pacific Cross đã có hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và quy mô trải rộng trên các nước khu vực châu Á như Hồng Kông, Phi-Líp-Pin, In-Đô-Nê-Xia Và Thái Lan. 

Nên chọn gói bảo hiểm sức khỏe nào cho người già

Doctor filling up a life insurance form

Chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của quý khách hàng về sức khỏe, gánh nặng chi phí điều trị, ảnh hưởng tài chính,… nên luôn có những cải tiến không ngừng để cho ra những sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu người dùng. Các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại Pacific Cross hiện có bao gồm:

Chương Trình Health First: là giải pháp cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện và tốt nhất trước mọi rủi ro tai nạn hay ốm đau bệnh tật. Được thiết kế nhằm mang đến giải pháp chăm sóc y tế toàn cầu với mức phí hợp lý và quyền lợi thiết kế linh hoạt cho từng cá nhân, gia đình và tổ chức. 

  • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY

Chương Trình Toàn Mỹ: được thiết kế dành cho các khách hàng mong muốn có được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Với các điều khoản linh hoạt, sản phẩm sẽ giúp khách hàng tùy chọn mức quyền lợi điều trị ngoại trú theo ý muốn và kiểm soát bảo hiểm sức khỏe tốt hơn. 

  • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.

Chương Trình Master: dành cho những khách hàng muốn tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn cầu. Các chương trình này rất linh hoạt giúp khách hàng có thể tùy chọn quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú, nha khoa, tai nạn cá nhân hoặc theo khu vực địa lý.

  • Download sản phẩm Master tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.
  • Báo giá tại ĐÂY.
  • Đăng ký tại ĐÂY.

Nếu bạn chưa chắc chắn về chương trình bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy sử dụng Chương trình Lựa Chọn Bảo Hiểm của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua email: inquiry@pacificcross.com.vn.

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!

Nguồn tham khảo:

What health insurance programs are available for aging and/or low-income people?

https://www.hhs.gov/answers/medicare-and-medicaid/what-health-insurance-is-available-for-aging-low-income-people/index.html

7 Best Health Insurance Plans for Retirees and Seniors

https://www.valuepenguin.com/best-health-insurance-retirees-seniors

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.