Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Tôi rất tự hào về sự phát triển và nhóm chuyên viên mà chúng tôi có tại Pacific Cross Việt Nam và thực tâm hy vọng rằng quý khách sẽ nghĩ đến chúng tôi khi có nhu cầu về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm và hơn một thập kỷ sống tại Việt Nam, tôi hoàn toàn hiểu rõ người dân có những mối quan tâm gì và những thất vọng nào đối với các chương trình bảo hiểm, các quyền lợi và các thủ tục yêu cầu bồi thường.

Chúng tôi đã thiết lập một văn hóa công ty tuyệt vời tại Việt Nam với những nhân viên có kỹ năng cao, tập trung vào dịch vụ khách hàng và dễ dàng giao dịch. Chúng tôi hiểu rằng bảo hiểm là một trong những sản phẩm mà người ta nên mua khi không cần đến nó, để khi cần đến thì nó có mặt sẵn sàng và chúng tôi sẵn sàng phục vụ khi quý khách cần đến chúng tôi. Chúng tôi tự hào cung cấp một dịch vụ minh bạch, nhất quán và mang tính quốc tế cho các cá nhân và tổ chức mà chúng tôi giao dịch.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi là sức mạnh giúp quý khách vững tin cùng bảo hiểm và chúng tôi cung cấp các mức dịch vụ cho phép khách hàng hiểu rõ họ có những quyền lợi gì và làm sao để có thể sử dụng những quyền lợi đó một cách tốt nhất.

Tôi nhìn thấy sự phát triển liên tục của ngành bảo hiểm Việt Nam và chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trong sự phát triển này bằng cách cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cho các khách hàng và các đối tác kinh doanh của chúng tôi nhờ sự am hiểu địa phương và tôn trọng bản sắc người Việt Nam.


PACIFIC CROSS VIETNAM

Pacific Cross Việt Nam – Chúng tôi là sức mạnh giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm

Liên hệ chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn

This site is registered on wpml.org as a development site.