Back to top

Vì sao nên mua bảo hiểm khi còn trẻ?

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam

Có nên mua bảo hiểm khi còn trẻ là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Và bạn có biết rằng độ tuổi dưới 30 là khoảng thời gian chúng ta cần suy nghĩ đến vấn đề này để đảm bảo tài chính và sự hạnh phúc trong tương lai.

1. Vì sao nên mua bảo hiểm càng sớm càng tốt?

Mua bảo hiểm khi còn trẻ mang lại nhiều lợi ích, có thể xem như một hình thức đầu tư tài chính khôn ngoan, bởi những lý do sau:

Chi phí thấp

Tuổi 20 hoặc 30, bạn có sức khỏe tốt, nguy cơ tử vong thấp, nên phí bảo hiểm thấp. Vì vậy, để tận dụng điều khoản này, bạn cân nhắc đầu tư vào bảo hiểm từ sớm.

Tấm vé an toàn cho tương lai

Mức phí bảo hiểm thấp cùng với khả năng xoay sở tài chính linh hoạt khi còn độc thân cho phép bạn chi trả cho hợp đồng bảo hiểm thuận lợi hơn so với khi bạn đã có gia đình và con cái để chăm sóc. 

Tỷ lệ từ chối thấp

Khi bạn còn trẻ, khả năng bị ốm hoặc mắc bệnh sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, sức khỏe và khả năng miễn dịch sẽ dần suy giảm theo tuổi tác, làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Các công ty bảo hiểm từ chối đơn bảo hiểm dựa trên yếu tố rủi ro. Vì vậy, hồ sơ tham gia bảo hiểm y tế của bạn có khả năng bị từ chối thấp hơn khi đăng ký sớm.

mua bảo hiểm khi còn trẻ

2. Các bước lập kế hoạch mua bảo hiểm từ sớm

Khi tham gia bảo hiểm, bạn chớ nên vội vàng quyết định ký kết ngay mà hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh lựa chọn nhầm sản phẩm.

Bước 1: Hiểu rõ nhu cầu của bản thân

Bước 2: Đọc hiểu chức năng của các loại bảo hiểm

Bước 3: Liệt kê các quyền lợi bảo hiểm cần thiết

Bước 4: Liên kết giữa nhu cầu bản thân và các quyền lợi bảo hiểm đang có

Bước 5: Cân nhắc khả năng tài chính

Bước 6: Tìm công ty bảo hiểm uy tín để được tư vấn rõ ràng

Bước 7: Ghi chép lại lời nhân viên tư vấn và cân nhắc thật kỹ

Bước 8: So sánh tổng quan và đưa ra lựa chọn

Bước 9: Đọc kỹ nội dung hợp đồng và quyền lợi sản phẩm.

mua bảo hiểm khi còn trẻ

3. Mua bảo hiểm cho người trẻ ở đâu?

Hãy mua bảo hiểm càng sớm càng tốt, khi bạn còn trẻ và khi bạn khỏe mạnh. Với sản phẩm bảo hiểm, bạn tham gia càng sớm mức phí bạn phải chi trả càng thấp, càng lớn tuổi mức phí phải chi trả càng cao vì nhiều rủi ro hơn.

Nếu đang băn khoăn về việc chọn bảo hiểm sức khỏe uy tín, bạn có thể cân nhắc chọn lựa Pacific Cross Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp với từng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. 

Chương Trình Toàn Mỹ: được thiết kế dành cho các khách hàng mong muốn có được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Với các điều khoản linh hoạt, sản phẩm sẽ giúp khách hàng tùy chọn mức quyền lợi điều trị ngoại trú theo ý muốn và kiểm soát bảo hiểm sức khỏe tốt hơn. 

  • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.

Chương Trình Master: dành cho những khách hàng muốn tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn cầu. Các chương trình này rất linh hoạt giúp khách hàng có thể tùy chọn quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú, nha khoa, tai nạn cá nhân hoặc theo khu vực địa lý.

  • Download sản phẩm Master tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.
  • Báo giá tại ĐÂY.
  • Đăng ký tại ĐÂY.

Lựa chọn thương hiệu bảo hiểm uy tín trên thị trường. Điều này rất quan trọng vì những thương hiệu lớn, uy tín có tiềm lực tài chính mạnh sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hấp dẫn, việc chi trả cũng trở nên nhanh chóng, gọn gàng.

Để nhận được những phúc lợi tốt hơn, khách hàng nên tìm đến các gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Theo đó bảo hiểm thai sản được mua kèm quyền lợi chính như bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nha khoa,…Bảo hiểm thai sản hỗ trợ chi phí cho mẹ bầu cả trước và sau sinh, giúp mẹ dưỡng thai và chăm sóc em bé tốt hơn.

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!

Nguồn tham khảo:

Why You Should Opt For Life Insurance At A Young Age

https://www.forbes.com/advisor/in/life-insurance/why-you-should-opt-for-life-insurance-at-a-young-age/

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.