Đối tác tại Việt Nam

 • Công ty cổ phần bảo hiểm Hùng Vương – BHV

  Bảo hiểm Hùng Vương cam kết không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến sự an tâm và hưng vượng cho khách hàng, đối tác, cổ đông, nhân viên và cộng đồng.

 • Gen Re

  Gen Re là một công ty tái bảo hiểm sức khỏe hàng đầu và thuộc sở hữu của công ty Berkshine Hathaway Inc.. Các công ty tái bảo hiểm “bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm”, nghĩa là họ sẽ thanh toán một phần các yêu cầu bồi thường của công ty bảo hiểm để đổi lấy một phần phí bảo hiểm mà công ty bảo hiểm nhận được cho các hợp đồng bảo hiểm bảo hiểm các yêu cầu bồi thường đó. Là một nhà tái bảo hiểm trực tiếp, Gen Re cung cấp các giải pháp tái bảo hiểm cho các công ty ở tất cả phân khúc của ngành bảo hiểm dựa trên Thỏa thuận và Không bắt buộc. Việc tái bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe của Gen Re được kinh doanh ở Bắc Mỹ thông qua công ty General Re Life và trên quốc tế thông qua General Reinsurance AG. Công ty General Re là một công ty con được sở hữu toàn bộ bởi công ty Bershire Hathaway Inc., công ty mẹ do nhà đầu tư Warren Buffett điều hành.

 • Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long

  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (tiền thân là Công ty Cổ phần bảo hiểm Nhà Rồng) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh bảo hiểm vào ngày 11/07/1995, là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, với số vốn điều lệ hiện tại là 500 tỷ đồng. Đến nay, Bảo Long đang đứng thứ 11 trong tổng số 30 doanh nghiệp hoạt động trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, cung cấp hầu hết các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ cho thị trường bảo hiểm Việt Nam. Qua hơn 20 năm hoạt động, Bảo Long đã đạt được các giải thưởng lớn như Cúp vàng Thương hiệu Việt; Danh hiệu Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam; “Dịch vụ Bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2015” do Tạp chí Global Banking & Finance review của Anh Quôc bình chọn, giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2015 do Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

 • Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)

  BSH không ngừng nỗ lực để mang lại các sản phẩm đa dạng, hữu ích, chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của thị trường. Qua đó từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành Bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam.

 • Cathay Life Việt Nam

  Công ty TNHH BHNT Cathay thành lập tháng 08 năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn 4 thập niên qua, với sự hỗ trợ đắc lực của hơn 26.000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty BHNT Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, tại Đài Loan, công ty BHNT Cathay chính là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, công ty Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty từ Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam. Bước đầu gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Cathay sẽ tiếp tực duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á.

 • Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ Fubon (Việt Nam)

  Vào ngày 1 tháng 7 năm 2008, Fubon Việt Nam đã chính thức đón nhận giấy phép thành lập Công ty và khai trương Văn phòng chính tại Tp.HCM, đặt viên gạch nền đầu tiên cho việcxây dựng và phát triển công ty tại thị trường Bảo hiểm Việt Nam. Với nền tảng thành công được kế thừa và phát huy từ Công ty Mẹ tại Đài Loan, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Fubon Việt Nam luôn cam kết đem lại những dịch vụ hoàn hảo và tiện ích nhất cho Khách hàng. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức song toàn thể nhân viên Công ty dưới sự lãnh đạo đầy nhiệt huyết của Ban Giám Đốc sẽ luôn cố gắng nỗ lực và hướng tới một “đích đến thành công” . Với mục tiêu tăng trưởng bền vững trong những năm kế tiếp, Fubon Việt Nam cam kết chất lượnghoàn hảo về dịch vụ và tạo dựng hình ảnh thương hiệu được khách hàng yêu mến vàtin tưởng lựa chọn lâu dài.

 • Bảo hiểm Tokio Marine Việt Nam

  1. Là Doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ có vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam được thành lập từ năm 1996. 2. Tự hào là Doanh nghiệp được đầu tư bởi hai tập đoàn Bảo hiểm hàng đầu Nhật Bản và Việt Nam - Tập đoàn Tokio Marine và Tập đoàn Bảo Việt. 3. Vinh dự được đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước trong suốt hơn 20 năm qua thông qua các giải pháp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng với chất lượng Nhật Bản.

 • Bảo hiểm HD

  Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Sovico đã cung cấp những sản phẩm - dịch vụ tài chính, ngân hàng, hàng không, bất động sản và công nghiệp theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Với mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đa dạng nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị và sự tiện lợi, ngày 19 tháng 05 năm 2020, Công ty TNHH Bảo hiểm HD (“Bảo hiểm HD”) được thành lập với vốn điều lệ 1.800 tỷ đồng. Bảo hiểm HD nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sovico, được thừa hưởng tiềm lực tài chính và uy tín vững mạnh của Tập đoàn, đồng thời ứng dụng công nghệ số toàn diện để cam kết đem lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng, hữu ích, với trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt đáp ứng tối ưu nhu cầu bảo hiểm của khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các danh mục sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh và đối tượng khách hàng với mong muốn trở thành người bạn đồng hành, là chỗ dựa đáng tin cậy của mọi khách hàng trên hành trình hướng tới tương lai chung vững mạnh và thịnh vượng.

 • MSIG Việt Nam

  Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam là Công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumitomo (“MSI”), thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD ("MS&AD Holdings"). Là doanh nghiệp bảo hiểm bằng cả trái tim, MSIG Việt Nam cam kết giúp đỡ người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong việc ứng phó với các rủi ro để bảo vệ những điều họ trân quý nhất. Để làm được điều đó, bằng việc lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm mang tính sáng tạo. Lời hứa này được bảo đảm bởi nền tảng tài chính vững chắc, các đối tác tận tụy, dịch vụ chu đáo, các khoản bồi thường nhanh chóng và công bằng được tích lũy từ hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.

PACIFIC CROSS VIETNAM

Pacific Cross Việt Nam – Chúng tôi là sức mạnh giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm

Liên hệ chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn

This site is registered on wpml.org as a development site.