Đối tác tại Việt Nam

 • Công ty cổ phần bảo hiểm Hùng Vương – BHV

  Bảo hiểm Hùng Vương cam kết không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến sự an tâm và hưng vượng cho khách hàng, đối tác, cổ đông, nhân viên và cộng đồng.

 • Công ty Bảo hiểm Pacific Cross

  Công ty Bảo hiểm Pacific Cross là công ty bảo hiểm nước ngoài cung cấp nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng trên toàn thế giới. Hoạt động từ tháng 6 năm 1990, Công ty Bảo hiểm Pacific Cross kinh doanh trực tiếp hoặc thông qua các công ty quản lý bảo hiểm tại Hồng Kông, Philippines, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Công ty Bảo hiểm Pacific Cross là thành viên của Pacific Cross International, tập đoàn đa công ty với các công ty hoạt động tại Hồng Kông, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Campuchia. Tập đoàn hiện đang cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho hơn 75.000 người, đại diện cho hơn 50 dân tộc sống tại hơn 40 quốc gia. Trong năm 2014 tập đoàn cung cấp bảo hiểm du lịch cho 2.642.514 ngày du lịch cho hơn 200.000 người. Trong hơn 25 năm qua Bảo hiểm Pacific Cross đã mở rộng để bảo hiểm phạm vi toàn cầu cho các hạng mục Bảo hiểm y tế, bảo hiểm nha khoa, Bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm du lịch và các chính sách điều chỉnh theo từng nhu cầu cho bảo hiểm sức khỏe và nguy cơ tai nạn cho các doanh nghiệp hoạt động ở châu Á. Bảo hiểm Pacific Cross duy trì mạng lưới thanh toán trực tiếp với độ phủ rộng khắp các bệnh viện, trạm y tế và các cơ sở y tế trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 • Pacific Cross Philippines

  Công ty Pacific Cross, tiền thân có tên là State Bonding Corporation and Insurance, Co., Inc., được thành lập tại Phi-líp-pin vào năm 1949. Năm 1977, State Bonding thành lập đơn vị bảo hiểm y tế để đáp ứng với thị trường bảo hiểm sức khỏe đang phát triển tại Phi-líp-pin. Năm 1986 công ty đổi tên thành Công ty Bảo hiểm Blue Cross. Năm 1996, Pacific Cross ngừng kinh doanh bảo hiểm chung để tập trung vào các dòng bảo hiểm chuyên biệt về y tế, tai nạn và du lịch. Thuộc nhóm 20 công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Phi-líp-pin, Pacific Cross là một trong những công ty có tài chính ổn định nhất trên thị trường hiện nay. Công ty hiện có doanh thu phí bảo hiểm khoảng 380 triệu Peso mỗi năm và tài sản lên đến khoảng 520 triệu Peso. Với một cam kết vững vàng để lớn mạnh và phát triển, Pacific Cross hướng đến mục tiêu vượt qua những con số này trong những năm tới. Danh mục sản phẩm của Pacific Cross bao gồm các gói bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch đa dạng. Pacific Cross cũng cung cấp các hợp đồng bảo hiểm quốc tế theo Đô La Mỹ, các chương trình bảo hiểm du lịch theo đồng tiền chung châu Âu, cũng như các hợp đồng bảo hiểm theo đồng Pê-sô trong nước cho các cá nhân và nhóm.

 • Gen Re

  Gen Re là một công ty tái bảo hiểm sức khỏe hàng đầu và thuộc sở hữu của công ty Berkshine Hathaway Inc.. Các công ty tái bảo hiểm “bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm”, nghĩa là họ sẽ thanh toán một phần các yêu cầu bồi thường của công ty bảo hiểm để đổi lấy một phần phí bảo hiểm mà công ty bảo hiểm nhận được cho các hợp đồng bảo hiểm bảo hiểm các yêu cầu bồi thường đó. Là một nhà tái bảo hiểm trực tiếp, Gen Re cung cấp các giải pháp tái bảo hiểm cho các công ty ở tất cả phân khúc của ngành bảo hiểm dựa trên Thỏa thuận và Không bắt buộc. Việc tái bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe của Gen Re được kinh doanh ở Bắc Mỹ thông qua công ty General Re Life và trên quốc tế thông qua General Reinsurance AG. Công ty General Re là một công ty con được sở hữu toàn bộ bởi công ty Bershire Hathaway Inc., công ty mẹ do nhà đầu tư Warren Buffett điều hành.

 • AIA Việt Nam

  AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn AIA đang hoạt động tại 18 thị trường trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Được thành lập vào năm 2000, AIA Việt Nam luôn tiên phong trong việc xây dựng các mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Là công ty gắn kết với cuộc sống, AIA Việt Nam cam kết sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho cộng đồng, giúp người dân và các gia đình tại Việt Nam sống khỏe hơn, lâu hơn và tốt hơn.

 • Dai-ichi Life Việt Nam

  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.

 • Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long

  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (tiền thân là Công ty Cổ phần bảo hiểm Nhà Rồng) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh bảo hiểm vào ngày 11/07/1995, là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, với số vốn điều lệ hiện tại là 500 tỷ đồng. Đến nay, Bảo Long đang đứng thứ 11 trong tổng số 30 doanh nghiệp hoạt động trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, cung cấp hầu hết các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ cho thị trường bảo hiểm Việt Nam. Qua hơn 20 năm hoạt động, Bảo Long đã đạt được các giải thưởng lớn như Cúp vàng Thương hiệu Việt; Danh hiệu Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam; “Dịch vụ Bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2015” do Tạp chí Global Banking & Finance review của Anh Quôc bình chọn, giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2015 do Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

PACIFIC CROSS VIETNAM

Pacific Cross Việt Nam – Chúng tôi là sức mạnh giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm

Liên hệ chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn