Back to top

Bảo vệ bạn khi xa nhà với bảo hiểm du lịch

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Du lịch đang ngày càng phát triển và là một chủ đề khá hot hiện nay. Bạn đã biết về bảo hiểm du lịch và những lợi ích khi bạn mua bảo hiểm trước khi đi du lịch. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Lợi ích của việc đi du lịch

Đi du lịch không chỉ giúp bạn có thể khám phá nhiều vùng đất mới, món ăn độc đáo mà còn mang đến những lợi ích không ngờ về mặt sức khỏe lẫn hiểu biết đấy nhé. Hãy cùng điểm danh 10 lợi ích của những chuyến đi nào:

  1. Cải thiện sức khỏe của bạn 
  2. Du lịch ngắt kết nối giữa bạn với cuộc sống hàng ngày 
  3. Du lịch khiến bạn thông minh hơn 
  4. Nâng cao tầm hiểu biết của bạn về các nền văn hóa khác 
  5. Chuyến đi biến bạn thành một người thú vị hơn 
  6. Đây là dịp để bạn nếm thử hàng tá món ăn 
  7. Bạn cảm thấy mình như một nhà thám hiểm khi đi du lịch
  8. Giúp bạn mở rộng mạng xã hội (thật chứ không phải ảo) 
  9. Tạo ra cho bạn những kỷ niệm trọn đời 
  10. Du lịch khiến bạn thêm yêu ngôi nhà mình
Bảo hiểm du lịch cá nhân trong những chuyến đi xa

Bảo hiểm du lịch cá nhân trong những chuyến đi xa

Chọn mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ bản thân

Du lịch toàn cầu đang trên đà tăng trưởng. Các doanh nghiệp phải cải thiện nhiều hơn để cạnh tranh; các quốc gia đang chuyển hướng sang phát triển du lịch để giải quyết vấn đề tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng; các hãng hàng không đang giảm giá vé để thu hút các du khách thường xuyên; các hãng hàng không giá rẻ đang mở rộng để giành được nhiều khách hàng hơn và tất cả những điều này tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội đến thăm các nước khác hoặc thăm người thân ở xa trong khi trước đây điều này không hề dễ dàng có được.

Tất cả sự thay đổi này làm cho mọi người được là chính mình khi ở nước ngoài, bao quanh bởi nhiều ngôn ngữ mới, những nền văn hóa khác nhau, và cũng chưa quen với việc giải quyết các trường hợp khẩn cấp.

bảo hiểm du lịch

Hành trang không thể thiếu trong mỗi chuyến đi là bảo hiểm du lịch

Trong nhiều năm qua đã có sản phẩm Bảo hiểm du lịch cá nhân cho tất cả các du khách, nhưng thường bị lãng quên và bị bỏ qua. Xa mặt cách lòng. Chỉ cần một lần tai nạn, một bi kịch, hay một trường hợp khẩn cấp sẽ làm cho mọi người chỉ ước rằng họ đã không quên mua một sự bảo vệ – nhưng thông thường khi đó đã là quá muộn.

Tại Việt Nam, du khách có một số lựa chọn khi quyết định mua Bảo hiểm du lịch, tuy nhiên những du khách có nhiều chuyến đi trong năm đôi khi bỏ quên lựa chọn chương trình bảo hiểm du lịch hàng năm. Đây là chương trình bảo hiểm mang đến sự bảo vệ xuyên suốt một năm và không giới hạn số lượng chuyến đi. Bạn không cần phải nhớ đến việc mua bảo hiểm mỗi lần cho mỗi chuyến đi, không cần đăng ký mỗi chuyến đi với các công ty bảo hiểm, không cần phải lo lắng nếu bạn đang ở bên ngoài đất nước của mình khi có bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra.

Chương trình bảo hiểm du lịch hằng năm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có nhiều chuyến đi nước ngoài – doanh nhân hoặc du khách thường xuyên. Sau khi mua, thẻ bảo hiểm sẽ được phát hành và được bảo hiểm xuyên suốt mười hai tháng, bất kể bao nhiêu lần một người đi ra khỏi đất nước của họ. Có một số hạn chế và các quy tắc, vì vậy tốt nhất là bạn nên nắm rõ các quy định và điều khoản, nhưng hãy yên tâm khi có một sự bảo vệ xứng đáng với giá trị mà bạn đã chi trả cho một năm. Có rất nhiều lợi ích bảo hiểm du lịch khi đi du lịch mà bạn nên cân nhắc chọn mua từ các công ty uy tín. 

Không chỉ là những trường hợp y tế khẩn cấp, chỉ với một cuộc gọi điện bạn sẽ được sử dụng những lợi ích khác như hỗ trợ bằng ngôn ngữ riêng của bạn, giới thiệu đến luật sư hoặc các cơ quan khác, bảo hiểm cho các tài liệu, hành lý thất lạc và thay thế nếu bị hư hỏng, bồi hoàn cho sự chậm trễ chuyến đi và nhiều ưu điểm khác. Tất cả những tiện ích trên khiến bảo hiểm du lịch hàng năm trở thành một sản phẩm không thể bỏ qua cho những khách du lịch thường xuyên.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc cách chọn bảo hiểm du lịch uy tín, bạn có thể cân nhắc chọn lựa Pacific Cross Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch phù hợp với từng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Cho dù là chương trình bảo hiểm cho cá nhân bạn, cho gia đình bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất.

Nếu bạn chưa chắc chắn về chương trình bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy sử dụng Chương trình Lựa Chọn Bảo Hiểm của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua email: inquiry@pacificcross.com.vn.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:​

Nguồn tham khảo:

Why Wouldn’t You Travel More When There Are So Many Benefits of Traveling?!

https://www.getservice.com/blog/benefits-of-traveling/

Related articles
arrow
arrow