Back to top

Bảo vệ bạn khi xa nhà với bảo hiểm du lịch

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Du lịch đang ngày càng phát triển và trở thành xu hướng không thể thiếu trong một bộ phận giới trẻ. Việc xách ba lô lên và khám phá những vùng đất thiêng liêng của Tổ quốc hay vi vu tại một quốc gia xa lạ là một trải nghiệm hết sức thú vị. 

Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn cho chuyến hành trình của mình, bạn đã biết về bảo hiểm du lịch và những lợi ích khi mua chúng chưa? Hãy chúng tôi cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc đi du lịch

Đi du lịch không những giúp bạn khám phá nhiều vùng đất mới và những món ăn độc đáo, du lịch còn mang đến những lợi ích không ngờ về mặt sức khỏe và giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức thú vị. Hãy cùng điểm danh 10 lợi ích của những chuyến đi nào!

 1. Cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần 
 2. Du lịch giúp bạn thư giãn hơn, tập trung cho những điều mới mẻ, xoa dịu những căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày. 
 3. Đặc biệt, du lịch còn giúp bạn rèn luyện tư duy. 
 4. Nâng cao tầm hiểu biết của bạn về các nền văn hóa khác trong cùng một khu vực hoặc của nhiều châu lục khác nhau. 
 5. Chuyến đi biến bạn thành một người thú vị hơn, nhiều vốn sống và trải nghiệm hơn. 
 6. Đây là dịp để bạn nếm thử hàng tá món ăn độc đáo, đặc sản vùng miền.
 7. Bạn cảm thấy mình như một nhà thám hiểm khi đi du lịch.
 8. Giúp bạn mở rộng mối quan hệ xã hội (thật chứ không phải ảo).
 9. Mang lại cho bạn những kỷ niệm khó quên
 10. Du lịch khiến bạn thêm yêu ngôi nhà mình. Như Đen Vâu đã từng Rap “đi thật xa để trở về”.
Đi du lịch xa nhà hiện đang phổ biến ở giới trẻ.

Đi du lịch xa nhà hiện đang phổ biến ở giới trẻ.

Du lịch toàn cầu đang trên đà tăng trưởng. Các doanh nghiệp đang nỗ lực cải thiện nhiều hơn để cạnh tranh. Các quốc gia cũng đang chuyển hướng sang phát triển du lịch, phát triển cơ sở hạ tầng để thu hút thêm du khách. 

Các hãng hàng không đồng loạt thực hiện các chương trình giảm giá vé để thu hút các du khách thường xuyên. 

Và trên hết, tất cả những điều này tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội đến thăm các nước khác hoặc thăm người thân ở xa một cách dễ dàng hơn, làm thế giới “phẳng” hơn. Giúp cho việc học ngôn ngữ mới và khám phá văn hóa trở nên đơn giản hơn.

Chọn mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ bản thân

Tuy nhiên, khi những lợi ích của du lịch quá hấp dẫn, chúng ta thường hay bỏ quên những rủi ro bất ngờ có thể xảy đến trong chuyến đi. Và dù nhiều năm qua, hàng loạt sản phẩm Bảo hiểm du lịch cá nhân được giới thiệu rộng rãi cho tất cả các du khách. 

Nếu chẳng may gặp phải một tai nạn, một bi kịch, hay một trường hợp khẩn cấp, mọi người sẽ ước rằng họ đã mua một sự bảo vệ – bảo hiểm du lịch quốc tế, nhưng thông thường khi đó đã là quá muộn.

Du lịch đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, khó có thể trùng lặp.

Du lịch đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, khó có thể trùng lặp.

Tại Việt Nam, đối với những người có nhiều chuyến đi trong năm, sẽ thật tiện lợi khi lựa chọn chương trình bảo hiểm du lịch hàng năm. Đây là chương trình bảo hiểm mang đến sự bảo vệ xuyên suốt một năm và không giới hạn số lượng chuyến đi. 

Bạn không cần phải nhớ đến việc mua bảo hiểm mỗi lần cho mỗi chuyến đi, không cần phải lo lắng nếu gặp bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra, cho dù đang ở một quốc gia khác.

Chương trình bảo hiểm du lịch hằng năm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có nhiều chuyến đi nước ngoài – doanh nhân hoặc du khách thường xuyên. Sau khi mua, bạn sẽ được bảo hiểm xuyên suốt mười hai tháng, bất kể có đi bao nhiêu lần.

Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm du lịch

Khi tham gia bảo hiểm du lịch sẽ có một số hạn chế và các quy tắc nhất định, vì vậy tốt nhất là bạn nên nắm rõ các quy định và điều khoản trước khi ký kết hợp đồng. Hãy tham khảo, chọn mua từ các công ty uy tín để nhận được nhiều hơn lợi ích bảo hiểm du lịch mang lại. 

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về quyền lợi được nhận từ bảo hiểm du lịch quốc tế. Không chỉ là những trường hợp y tế khẩn cấp, với một cuộc gọi điện, bạn còn  được sử dụng nhiều lợi ích khác như:

 • Hỗ trợ bằng ngôn ngữ riêng của mình. 
 • Giới thiệu luật sư. 
 • Bảo hiểm cho các tài liệu, hành lý thất lạc và thay thế nếu bị hư hỏng 
 • Bồi hoàn cho sự chậm trễ chuyến đi và nhiều lợi ích khác. 

Tất cả những tiện ích trên khiến bảo hiểm du lịch hàng năm trở thành một sản phẩm không thể bỏ qua cho những khách du lịch thường xuyên.

Nếu đang băn khoăn về chọn nơi mua bảo hiểm du lịch uy tín, bạn có thể cân nhắc chọn lựa Pacific Cross Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch phù hợp với từng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. 

Hầu hết các chương trình bảo hiểm du lịch của chúng tôi đều có phạm vi bảo hiểm toàn cầu, một quyền lợi ít gặp ở các gói bảo hiểm sức khỏe khác. Với đặc điểm này, bạn và gia đình nếu đi du lịch, đi chơi ở bất kỳ quốc gia nào cũng sẽ không cần lo lắng về tài chính nếu chẳng may gặp phải rủi ro.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn nhé! Nếu bạn chưa chắc chắn về chương trình bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy sử dụng Chương trình Lựa Chọn Bảo Hiểm của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua email: inquiry@pacificcross.com.vn.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:​

Đau cơ là gì? Những loại đau cơ thường gặp

Bảo hiểm du lịch – Những thông tin bạn cần biết

Nguồn tham khảo:

Why Wouldn’t You Travel More When There Are So Many Benefits of Traveling?!

https://www.getservice.com/blog/benefits-of-traveling/

Related articles
arrow
arrow