Back to top

Blue Cross Vietnam – Tự hào tài trợ cho Champion Dash

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

THÁNG 10/ 2015

Sài Gòn / Hà Nội – Dragon Adventure Race Events (D.A.R.E.) đã hợp tác với Blue Cross Việt Nam cho Cuộc đua Red Bull Champion Dash sắp diễn ra tại Hà Nội vào ngày 31 tháng 10 năm nay.

Blue Cross Việt Nam chính thức trở thành Nhà Tài Trợ Bảo Hiểm cho ngày đua và sẽ cung cấp bảo hiểm cho gần 3000 vận động viên tham gia tại Eco Part trong cuộc tranh tài.

Đây là lần đầu tiên Blue Cross Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với D.A.R.E. và tùy chỉnh một sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho nhu cầu của vận động viên cũng như của nhà tổ chức.

Red Bull Champion Dash ở Hà Nội là sự kiện về cuộc đua mạo hiểm lần thứ hai của D.A.R.E. trong nhiều tháng tiếp theo sau sự kiện Dragon Dash đã rất thành công vào tháng 4 năm 2015 tại Sài Gòn. D.A.R.E. có kế hoạch phát triển những sự kiện của họ về qui mô và tần số trong nhiều năm tới và rất có tiềm năng Blue Cross Việt Nam sẽ tạo lập một mối quan hệ đối tác lâu dài cùng với D.A.R.E.

Blue Cross Vietnam rất vui mừng đón xem những điều Red Bull Champion Dash sẽ mang lại, cả về thương mại lẫn niềm vui thích, những vận động viên nghiệp dư của Việt Nam có cơ hội thử thách chính mình theo một cách mới mẻ của cuộc đua đầy phiêu lưu này.

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.