Back to top

Các gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân tốt nhất 2023

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam
Người kiểm duyệt: Pacific Cross Vietnam

Mua gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân nào là tốt nhất hiện nay? Những điều bạn nên lưu ý khi chọn lựa chương trình phù hợp với bản thân là gì. Để có được những thông tin chi tiết nhất, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây cùng Pacific Cross Việt Nam.

Các gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân tốt nhất 2023

Pacific Cross Việt Nam là nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu, thuộc Tập Đoàn Pacific Cross, với chuyên môn hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏebảo hiểm du lịch cho những người sinh sống và làm việc tại châu Á.

Nếu bạn vẫn đang lựa chọn đơn vị quản lý bảo hiểm phù hợp thì Pacific Cross Việt Nam sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Tại Pacific Cross Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch dành riêng cho nhiều đối tượng khách hàng, với từng yêu cầu và ngân sách khác nhau. 

Chương Trình Health First

Được thiết kế nhằm mang đến giải pháp chăm sóc y tế toàn cầu với mức phí hợp lý và quyền lợi thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của từng cá nhân, gia đình và tổ chức. 

Chương trình cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện và tốt nhất trước mọi rủi ro tai nạn hay ốm đau bệnh tật, cho phép bạn đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu mà vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến ngân sách của bản thân.

Quyền lợi:

 • HF1: 150.000.000 VNĐ
 • HF2: 250.000.000 VNĐ
 • HF3: 450.000.000 VNĐ

Chương Trình Toàn Mỹ

Các chương trình trong gói bảo hiểm sức khỏe Toàn Mỹ của chúng tôi được thiết kế dành cho các khách hàng mong muốn có được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Các chương trình này rất linh hoạt giúp khách hàng tùy chọn mức quyền lợi điều trị ngoại trú theo ý muốn, giúp kiểm soát bảo hiểm sức khỏe tốt hơn .

Chương trình Toàn Mỹ này bảo hiểm toàn cầu với mức quyền lợi từ 500.000.000 VNĐ đến 2.000.000.000 VNĐ.

Tất cả chương trình bảo hiểm đều có Quyền lợi tai nạn cá nhân và Quyền lợi y tế dự phòng.

Quyền lợi:

 • CƠ BẢN: 500.000.000 VNĐ
 • TRUNG CẤP: 1.000.000.000 VNĐ
 • CAO CẤP: 2.000.000.000 VNĐ

gói bảo hiểm sức khỏe

Chương Trình Master

Các chương trình bảo hiểm sức khỏe Master của chúng tôi được thiết kế cho những người muốn tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn cầu. Các chương trình này rất linh hoạt giúp khách hàng có thể tùy chọn quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú, nha khoa, tai nạn cá nhân hoặc theo khu vực địa lý.

Các chương trình bảo hiểm trên toàn cầu với mức quyền lợi từ 2.600.000.000 VNĐ – 20.000.000.000 VNĐ và tất cả các chương trình này đều bao gồm quyền lợi thai sản, các lựa chọn bổ sung như quyền lợi tai nạn cá nhân và nha khoa.

QUYỀN LỢI:

 • M1: 5.000.000.000
 • M2: 10.000.000.000
 • M3: 20.000.000.000

2. Mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân nên lưu ý gì?

Có thể thấy, việc mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân dù đã có bảo hiểm y tế là một lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý một vài điều sau khi mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân:

 • Nên tìm hiểu kỹ càng về các quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mà bạn tham gia. Không nên phó thác hoàn toàn cho tư vấn viên bảo hiểm.
 • Đọc kỹ thông tin trong hợp đồng bảo hiểm trước khi đặt bút ký. Bạn cần nắm rõ các thông tin về thủ tục bồi thường, thời hạn chi trả, điều khoản loại trừ,…
 • Cung cấp thông tin trung thực về tình trạng sức khỏe của bản thân để đảm bảo cho việc thừa hưởng các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe sau này.

Hãy liên hệ ngay với Pacific Cross Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất về các chương trình bảo hiểm cho cá nhân, cho gia đình hoặc cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Nếu bạn chưa chắc chắn về chương trình bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy sử dụng Chương trình Lựa Chọn Bảo Hiểm của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua email: inquiry@pacificcross.com.vn.

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!

Nguồn tham khảo: 

15 things to consider before buying health insurance

https://www.acko.com/health-insurance/things-to-consider-before-buying-health-insurance/

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.