Back to top

Câu chuyện nhân viên – Lưu Nguyễn

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Tại Pacific Cross Việt Nam, chúng tôi thật sự quan tâm đến các nhân viên vì chúng tôi thấy được những thành công của công ty đều bắt nguồn từ sự siêng năng và nỗ lực của nhân viên. Chúng tôi có một môi trường làm việc thân thiết như gia đình, đi đôi với sự chuyên nghiệp và tôn trọng lẫn nhau từ tất cả các cấp.

Nhân viên có những cơ hội tuyệt vời để phát triển kỹ năng cá nhân cũng như kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Và chúng tôi hiểu rằng mỗi người định nghĩa hạnh phúc theo cách riêng của họ và mỗi nhân viên có một câu chuyện để kể lại. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của bạn Lưu Nguyễn nhé!

Chào buổi sáng!

Chào mừng bạn đến với Pacific Cross Việt Nam! Mình tên là Nguyễn Phong Lưu – Nhân viên thẩm định hợp đồng bảo hiểm. Bây giờ, hãy theo mình để khám phá công việc hàng ngày của mình nhé!

Bạn làm ở Pacific Cross Việt Nam bao lâu rồi?

Tính đến nay mình đã làm ở công ty này được hơn 1 năm.

Cơ duyên nào đưa bạn đến với Pacific Cross Việt Nam?

Cơ hội đến rất tình cờ, mình thấy thông tin tuyển dụng của Pacific Cross Việt Nam trên mạng internet. Hơn nữa, việc sử dụng kiến thức y khoa đã học của mình trong công việc tương lai là mơ ước của mình từ lâu lắm rồi. Nên mình quyết định nộp đơn và mình thực sự may mắn khi được nhận vào làm công việc này.

Công việc của bạn hàng ngày là gì?

Công việc hàng ngày của mình là nhận các kết quả xét nghiệm y khoa từ các bệnh viện và phòng khám. Sau đó, mình đánh giá các kết quả phi lâm sàng, lựa chọn thông tin và đưa ra các quy tắc và hợp đồng bảo hiểm cho từng hợp đồng bảo hiểm cụ thể.

Điều gì làm bạn thích nhất trong công việc của bạn?

Mình có cơ hội để làm việc trong một môi trường làm việc thân thiện và năng động. Đặc biệt, mình có thể áp dụng kiến thức y khoa học ở trường vào công việc của mình. Ngoài ra, mình có cơ hội để phát triển các kỹ năng cho bản thân, chẳng hạn như nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh, khả năng phân tích v.v. Điều này làm cho mình luôn thấy hào hứng làm việc mỗi ngày.

Ngoài giờ làm việc, bạn thích làm gì nhất?

Sau giờ làm việc, mình thích nấu ăn và khiêu vũ. Mình là một vũ công gợi cảm 😉

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.