Back to top

Mua các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp ở đâu?

Người đăng/tác giả : Dung Luong
Người kiểm duyệt: Pacific Cross Vietnam

Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe được xem là lá chắn quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, giúp giảm gánh nặng tài chính cho mọi cá nhân và gia đình. Vậy chúng ta có thể tìm mua các chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp ở đâu uy tín. 

Trong bài viết sau đây Pacific Cross Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu quyền lợi, ưu điểm, cũng như địa chỉ bán bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp. 

1. Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp có quyền lợi gì?

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu thẻ chăm sóc sức khỏe hay bảo hiểm toàn diện là gì? Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe được hiểu là sản phẩm dịch vụ giúp hỗ trợ khi chúng ta gặp phải rủi ro về thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh lý. Đây là khoản đầu tư dự phòng và nó sẽ phát huy tác dụng tối đa giúp san sẻ gánh nặng tài chính khi người được bảo hiểm rơi vào những tình huống không may. 

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm dựa trên tinh thần tự nguyện ở mỗi cá nhân. Nhưng nếu bạn có cho mình “tấm thẻ bảo vệ này”, bạn sẽ nhận được những quyền lợi hữu ích như:

  • Phòng ngừa rủi ro viện phí cao: Nếu từng ngần ngại việc thăm khám sức khỏe vì vấn đề chi phí cao thì ngay tại thời điểm sở hữu gói bảo hiểm bạn đã có thể an tâm vì công ty bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả đầy đủ các khoản phí phát sinh tương ứng với điều kiện bảo hiểm. 
  • Đảm bảo tài chính cá nhân và gia đình không bị ảnh hưởng bởi vấn đề sức khoẻ: Câu chuyện khám – chữa bệnh luôn là nỗi lo của nhiều người bởi số tiền phải bỏ ra điều trị là không hề nhỏ. Vậy nên hãy để các gói bảo hiểm sức khoẻ chia sớt nỗi lo này cùng bạn.
  • Hệ thống bệnh viện liên kết trên toàn quốc: Không phân biệt bệnh viện tư hay công, đúng hay trái tuyến, khi sở hữu tấm thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tự do lựa chọn hàng trăm bệnh viện/ phòng khám liên kết trên toàn quốc để sử dụng dịch vụ chăm sóc y tế với quyền lợi vượt trội hoặc khám chữa bệnh không dùng tiền mặt.

Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp có quyền lợi gì

2. Vì sao nên ưu tiên mua các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp?

Với các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, quyền lợi hỗ trợ sẽ được nâng cao nên bạn có thể tự do lựa chọn địa điểm khám chữa bệnh và lựa chọn các dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, còn có thêm nhiều quyền lợi mở rộng về bệnh lý, mức phí chi trả nhằm bảo vệ tối đa cho người được bảo hiểm. Và cụ thể, thẻ bảo hiểm sức khỏe cao cấp sẽ có những ưu điểm vượt trội như: 

  • Chi trả cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao
  • Viện phí hỗ trợ ở mức cao, đa dạng các loại bệnh hoặc rủi ro 
  • Liên kết với hệ thống bệnh viện quốc tế trên toàn quốc
  • Các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp có phạm vi bảo vệ toàn cầu: Dù bạn ở bất kỳ quốc gia nào cũng sẽ được hỗ trợ, chăm sóc với dịch vụ tốt nhất.

Vì sao nên ưu tiên mua các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp

3. Mua các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cao cấp. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng để phù hợp với khả năng tài chính, mong muốn và nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, người mua bảo hiểm nên ưu tiên chọn những thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực để tăng thêm sự an tâm.

Pacific Cross Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Pacific Cross đã có hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và quy mô trải rộng trên các nước khu vực châu Á như Hồng Kông, Phi-Líp-Pin, In-Đô-Nê-Xia Và Thái Lan.

Tại Việt Nam, Pacific Cross là cái tên quen thuộc chuyên cung cấp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện với tinh thần chuyên nghiệp và luôn hướng về lợi ích khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đa dạng về quyền lợi để mang đến sự an tâm cho bạn, gia đình và người thân xung quanh. 

Nếu mong muốn sở hữu ngay tấm thẻ “bảo hộ”, hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.

 

Nguồn tham khảo:

5 uses for life insurance benefits

https://www.allstate.com/resources/life-insurance/life-insurance-benefits

Top Benefits Of Life Insurance

https://www.forbes.com/advisor/life-insurance/benefits-of-life-insurance/

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.