Back to top

Vì sao mua bảo hiểm du lịch Mỹ lại là điều bạn không nên bỏ qua?

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Thật ra, bảo hiểm du lịch Mỹ không phải là yếu tố bắt buộc khi du khách xin visa nhập cảnh. Thế nhưng, đây lại là sản phẩm mà hầu hết người đi du lịch Mỹ quyết định mua để đảm bảo an toàn cho chính mình. Vậy lý do gì khiến họ quyết định tham gia chương trình này? Hãy cùng Pacific Cross Vietnam tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

I. Vì sao bạn nên mua bảo hiểm du lịch khi đi đến Mỹ?

Rất nhiều khách hàng vẫn chưa rõ lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch là gì, có giúp ích gì quá trình tham quan hay không. Hầu hết mọi người đều biết rằng, nước Mỹ là một trong những quốc gia có hệ thống y tế và đội ngũ y bác sĩ chất lượng nhất thế giới. Tuy nhiên, đi kèm với điều này lại là việc chi phí y tế của họ cũng cao ngất ngưởng. Bất kỳ ai muốn được chăm sóc, điều trị sức khỏe nơi đây cũng đều đối mặt với nguy cơ phải trả một khoản tiền khổng lồ.

Chẳng hạn, nếu không có bảo hiểm, chi phí nằm viện của du khách có thể lên đến 5.000 USD/ngày. Có nghĩa là nếu không may bị bệnh trong thời gian du lịch Mỹ, bạn sẽ phải đối mặt với 20.000-30.000 USD cho viện phí tùy bệnh tình.

Chưa kể, nếu có trường hợp gấp xảy ra, du khách phải trả 3.000 USD để gọi xe cứu thương, chưa tính phí chữa trị và thuốc men. Trong trường hợp du khách không có tiền để trả viện phí mà phải chịu nợ, họ sẽ gặp khó khăn trong việc xin visa đến đây trong tương lai.

Do yếu tố thời tiết, con người và thức ăn khác biệt, du khách đến Mỹ thường có nguy cơ mắc nhiều loại bệnh khác nhau. Lúc này, bảo hiểm du lịch Mỹ sẽ là tấm vé đảm bảo về mặt tài chính và chất lượng chăm sóc y tế cho khách hàng. Đây là loại hình sẽ hỗ trợ chi phí cho bạn nếu có rủi ro xảy ra như thất lạc hành lý, tai nạn, hoãn chuyến,… Chính vì vậy, bạn không nên tìm hiểu sơ sài khi tham gia chương trình bảo hiểm du lịch đến Mỹ nhằm đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ?

Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch đến nước Mỹ?

II. Chính sách bảo hiểm du lịch Mỹ bao gồm những gì?

Tùy vào nhu cầu và ngân sách của khách hàng mà chi phí bồi thường của công ty quản lý bảo hiểm sẽ khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu thấp, chỉ cần sở hữu quyền lợi cơ bản thì số tiền bạn phải chi sẽ ít hơn và ngược lại.

Để ví dụ dễ hiểu hơn về những quyền lợi nhận được khi mua bảo hiểm khi đi du lịch Mỹ, chúng tôi xin giới thiệu về chương trình của Pacific Cross Vietnam. Với bảo hiểm du lịch cho chuyến đi Mỹ , bạn sẽ được:

  • Bảo hiểm y tế: Hỗ trợ thanh toán các chi phí điều trị y tế tại Mỹ.

Hỗ trợ y tế khẩn cấp: Khách hàng sẽ nhận được trợ giúp ở mọi nơi 24/7 khi các rủi ro bất ngờ xảy ra.

  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bồi thường khi rút ngắn hoặc phải hủy bỏ chuyến đi do ốm đau, thiên tai không lường trước.

Hỗ trợ khi thất lạc hành lý hoặc hành lý bị giao chậm.

Bồi thường hành lý, giấy tờ du lịch do mất mát, trộm cắp.

Hỗ trợ quay về nước đột xuất.

Bồi thường trách nhiệm cá nhân khi khách hàng gây ra sự cố.

Bảo hiểm cho xe ô tô thuê tại Mỹ.

Hiện tại, chúng tôi có thiết kế ba gói bảo hiểm khác nhau dành cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm:

Travel Flex: Chương trình cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Với gói Travel Flex, bạn sẽ chỉ trả phí cho những quyền mà bạn cần khi du lịch đến nước Mỹ.

Bon Voyage: Chương trình bảo hiểm du lịch Mỹ trọn gói tất cả quyền lợi với mức giá hợp lý. Thông thường, các khách hàng của chúng tôi khi có kỳ nghỉ tại Mỹ sẽ lựa chọn gói này để đảm bảo an toàn.

Annual Travel: Chương trình bảo hiểm du lịch xuyên suốt trong năm khi du khách có nhiều chuyến đi Mỹ một năm, giúp bạn tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc.

III. Cách chọn mua bảo hiểm du lịch Mỹ uy tín

Các gói bảo hiểm du lịch Mỹ có liên quan trực tiếp đến quyền lợi của bản thân, bạn nên cân nhắc cẩn thận khi mua chúng. Về kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch, để có được dịch vụ tốt và sự đảm bảo bạn nên chọn lựa những thương uy tín lâu đời, có nhiều kinh nghiệm. Điển hình, Pacific Cross Vietnam là công ty trực thuộc tập đoàn quốc tế Pacific Cross với hơn 60 năm thiết kế và quản lý bảo hiểm.

Nên lựa chọn công ty bán bảo hiểm du lịch uy tín cho chuyến đi.

Nên lựa chọn công ty bán bảo hiểm du lịch uy tín cho chuyến đi.

Ngoài ra, bạn cũng cần chọn đơn vị quản lý bảo hiểm có chính sách minh bạch và thời gian hoàn tiền nhanh. Để biết thế nào là một chính sách tốt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, bạn có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của Pacific Cross Vietnam. Xem xét kỹ yếu tố này giúp bạn tránh khỏi những công ty lừa đảo hoặc mập mờ trong việc bồi thường.

Quả thật, để đảm bảo chuyến đi du lịch Mỹ tự túc của bạn có thể diễn ra trọn vẹn, bảo hiểm du lịch Mỹ là một yếu tố không thể thiếu. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm kinh nghiệm du lịch Mỹ tự túc của những người đã từng ghé thăm nơi này nhiều lần. Nếu bạn đang chuẩn bị đến Mỹ và cần được tư vấn về bảo hiểm du lịch, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.


Xem thêm:

Nguồn tham khảo:

Is Travel Insurance Required to Enter the United States?

https://www.insubuy.com/is-travel-insurance-required-to-enter-the-united-states/

How To Get Travel Insurance For The USA

https://www.forbes.com/uk/advisor/travel-insurance/usa/

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.