Back to top

Những câu chuyện kể từ nhân viên – Tú Trần

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Tại Pacific Cross Việt Nam, chúng tôi thật sự quan tâm đến các nhân viên vì chúng tôi thấy được những thành công của công ty đều bắt nguồn từ sự siêng năng và nỗ lực của nhân viên.

Chúng tôi có một môi trường làm việc thân thiết như gia đình, đi đôi với sự chuyên nghiệp và tôn trọng lẫn nhau từ tất cả các cấp. Nhân viên có những cơ hội tuyệt vời để phát triển kỹ năng cá nhân cũng như kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Và chúng tôi hiểu rằng mỗi người định nghĩa hạnh phúc theo cách riêng của họ và mỗi nhân viên có một câu chuyện riêng để kể lại. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của bạn Tú Trần nhé!

1. Bạn làm ở Pacific Cross Việt Nam được bao nhiêu năm rồi?

Em làm việc tại PCV được 1 năm 7 tháng.

2. Cơ duyên nào đưa bạn đến với Pacific Cross Việt Nam?

Đợt đó thì bạn của em cho em biết là PCV đang muốn mở rộng bộ phận bảo hiểm du lịch và đang có tuyển dụng về vị trí chuyên viên phát triển của bên bảo hiểm du lịch, và em thấy đây là một mảng mới nên em quyết định nộp đơn vào và may mắn được tuyển dụng vào công ty.

3. Công việc hàng ngày của bạn là gì?

Công việc hàng ngày của một nhân viên phát triển khách hàng được chia làm hai, hàng ngày thì Tú sẽ liên hệ với các công ty du lịch hoặc các đơn vị phòng vé để giới thiệu về gói bảo hiểm du lịch thông qua điện thoại, email hoặc set up những cuộc gặp trực tiếp với khách hàng. Thứ hai mình sẽ hỗ trợ cho những khách hàng hiện tại để làm sao hỗ trợ cho phần doanh số bảo hiểm của mình nó được đúng theo chỉ tiêu mình mong đợi.

4. Điều gì làm bạn thích nhất trong công việc của bạn?

Điều làm em thích nhất trong công việc của một người sales đó là nó giúp cho mình năng động hơn để tổ chức công việc một cách có hiệu quả. Thứ hai là nó giúp cho mình làm việc một cách chủ động và độc lập. Thêm nữa là nó cho em có rất nhiều những mối quan hệ mở rộng nhiều hơn. Mà công việc trước đó em chưa có được. Còn một điều nói riêng về phía công ty mà em thích nhất đó là đồng nghiệp ở công ty rất là dễ thương, ai cũng thân thiện, ngoài giờ làm việc mọi người có những buổi đi chơi riêng để tạo không khí vui vẻ, giống như bạn bè vậy đó.

5. Ngoài giờ làm việc bạn thích làm gì nhất?

Ngoài giờ làm việc giống như bao cô gái khác thôi, mình sẽ đi cà phê trao đổi thêm về kinh nghiệm công việc, tám chuyện với bạn bè bên ngoài, hẹn hò các đồng nghiệp để mình xả stress và làm cho cuộc sống của mình vui tươi hơn.

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.